KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt vào 5 vị trí này là tự tay phá hoại tài sản, vợ ck bất hòa, tiền nong tiêu tán.

Rate this post

Theo quan niệm của phong thủy tiên tiến, tủ lạnh là bảo vật (kho tài sản) của gia đình. Vì vậy, vị trí đặt tủ lạnh mang tác động ko nhỏ tới phong thủy của ngôi nhà. Đặt đúng chỗ rất mang thể mang lại tài lộc, no ấm; đặt ko đúng chỗ sẽ đưa tới những điều ko hay.

Gia chủ nên tránh đặt tủ lạnh ở những vị trí bên dưới đây kẻo tác động tới tài vận và phong thủy của cả gia đình.

Đặt tủ lạnh ngoài ban công

một vài gia đình để tủ lạnh ngoài ban công để tiết kiệm diện tích. song, ban công thường xuyên bị tia nắng chiếu trực tiếp, để lâu ngày sẽ khiến cho cho tuổi thọ của tủ lạnh bị sút tránh nghiêm trọng.

vi-tri-dat-tu-linh-01

Theo phong thủy, ban công là nơi hấp thụ âm dương, tủ lạnh để âm dương trở lại. nhị bên mang năng lực xung khắc dễ tác động tiêu cực tới ngôi nhà. Nếu gia chủ phạm phải đại kỵ này thì công việc làm ăn ko trơn, tiền nong mau chóng tiêu tán.

Đặt tủ lạnh cạnh bếp

Bếp là nơi sinh nhiệt, ko nên đặt cạnh tủ lạnh. Đặt bếp cạnh tủ lạnh sẽ khiến cho cho tránh hiệu suất hoạt động của tủ lạnh, tăng điện năng tiêu thụ, dễ gây hỏng hóc.

Theo phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim còn bếp nấu thuộc hành Hỏa. nhị yếu tố này xung khắc với nhau gây khó khăn trong những việc tích lũy tài sản của những member trong gia đình.

vi-tri-dat-tu-linh-02

Ngoài ra, việc đặt tủ lạnh ngay cạnh bếp nấu còn giúp xáo trộn nguồn khí trong nhà, dễ khiến cho cho những member trong gia đình xung đột, thường xuyên tranh cãi, khó hòa thuận.

Đặt tủ lạnh trước cửa

Tủ lạnh là nơi bảo vệ thực phẩm. Về mặt thẩm mỹ hay sinh hoạt, tủ lạnh đặt ngay cửa ra vào gây cản trở và phiền toái.

vi-tri-dat-tu-linh-03

Theo phong thủy, việc đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào sẽ tạo thành ra tình trạng ko gian lưu thông thời gian nhanh ra bên ngoài, khiến cho cho tài vận trong nhà ko ổn định, ko tồn tại lợi cho việc tích tụ tài sản. Đặt tủ ở vị trí này tượng trưng cho tiền tài tiêu tán, chảy hết cửa nhà, khiến cho cho gia chủ càng ngày càng khốn khó.

Đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

Gầm cầu thang là nơi nhiều gia đình sắp xếp đặt những đồ sử dụng gia đình để tiết kiệm diện tích. song, đây ko phải là nơi tương thích để đặt tủ lạnh.

vi-tri-dat-tu-linh-04

bên dưới gầm cầu thang là nơi tối tăm, ko ánh sáng. Để tủ lạnh ở đây được coi là tác động ko tốt tới công việc làm ăn của gia chủ, gây khó khăn cho đoạn đường sự nghiệp, làm giàu cũng khó.

Đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Nhiều nhà đặt tủ lạnh trong phòng ngủ để tiện sử dụng nhưng lại gây tác động xấu tới sức khỏe loài người. Tiếng ồn nhưng mà tủ lạnh phát ra lúc hoạt động sẽ khiến cho cho game thủ khó ngủ. Ngoài ra, tình huống tủ lạnh bị xì gas, cháy nổ còn nguy hiểm hơn.

Theo phong thủy, tủ lạnh đặt trong phòng ngủ sẽ tác động tới nguồn khí tốt, khiến cho cho những member trong gia đình hay cãi vã, cãi vã.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *