KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt vật này trong phòng ngủ, gia đình càng ngày càng phú quý

Rate this post

bên trên giường chỉ nên mang một chiếc chăn

mang tương đối nhiều cặp vợ ông xã thích kê nhiều gối bên trên giường để vợ ông xã mỗi cá nhân một chăn cho dễ chịu và thoải mái. Nhưng điều này là sai trái. Theo phong thủy, giường ngủ của nhị vợ ông xã chỉ nên mang một chiếc chăn và một vài chiếc gối. Đây là hình tượng của sự sum vầy, giúp vợ ông xã luôn luôn mặn nồng, hạn chế mâu thuẫn.

Đặt nhiều trang bị red color trong phòng ngủ

Để tình cảm vợ ông xã được bền lâu, nếu kẻ thứ ba ko tồn tại cửa xen vào, gia chủ nên kê thêm một ngọn đèn đỏ hoặc vàng ở phía Tây phái nam đầu giường. Theo phong thủy, red color tượng trưng cho hành hỏa, mang tới sự sung túc, ấm êm cho gia chủ. Cách được ko ít người tậu lựa là trải thảm đỏ, sử dụng chăn ga gối đệm red color.

Mùa thu này trung vận, gia đạo an khang thịnh vượng, phú quý.

(hình minh họa)

một tẹo hương thơm từ tinh dầu

Trong phong thủy, phòng ngủ của vợ ông xã cần phải tinh khiết sẽ, ngăn nắp thì thế hệ rất mang thể bền lâu. thêm một tẹo tinh dầu thơm là một việc làm nhỏ nhưng vô cùng tinh xảo, khơi quyến rũ xúc của cả nhị vợ ông xã đơn thuần và giản dị thăng hoa hơn. ông xã người chơi lúc bước vào phòng ngủ sẽ luôn luôn cảm nhận thấy thư thái với những mùi hương dễ chịu và thoải mái đó. Anh ấy luôn luôn muốn về nhà sớm hơn để được ngơi nghỉ trong khoảng ko riêng tư và quyến rũ đó.

Đặt hình ảnh tình yêu ở phía Tây phái nam của giường

Đôi uyên ương luôn luôn được coi là hình tượng của tình yêu chung tình và cuộc sống đời thường vợ ông xã hạnh phúc. Treo hình ảnh tình yêu trong phòng ngủ sẽ nhân đôi năng lực tình yêu, giúp vợ ông xã thêm gắn bó, giải tỏa những bất hòa trong cuộc sống đời thường.

Hẹn hò hôm nay trong đêm, gia đình hạnh phúc, giàu có và giàu có-Hinh-2

(hình minh họa)

con gái cần lưu ý một số trong những điều kiêng kỵ

ko nên để nhiều đồ đoàn bên dưới gầm giường: Thông thường, chúng ta thường tận dụng gầm giường để đặt những đồ sử dụng ko thường xuyên sử dụng. Nhưng điều này là cấm kỵ. Xung quanh giường ngủ cần thoáng mát để những luồng khí được lưu thông mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ về tài lộc và tơ duyên.

ko kê dao bên dưới gối: những bà vợ thường làm điều này để yên tâm hơn lúc ngủ. Tuy thế, nó sẽ tạo thành ra một trường âm khí rất xấu, dễ dẫn tới ngoại tình và hôn nhân tan vỡ.

Đặt gương đối diện giường ngủ: Gương sẽ khiến cho cho phòng ngủ dư thừa năng lực và phản xạ lại những luồng khí xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *