KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải mã những điều kiêng kỵ phong thủy trong cách đặt gương khiến cho cho Thần Tài tránh xa, vận may tiêu tán

Rate this post

Điều trước tiên nghĩ tới lúc nói tới những điều cấm kỵ trong Phong thủy Trang trí nhà là gì?

Nhiều người nghĩ tới loại gương trước tiên. Vị trí đặt gương với vẻ ko giống nhau hơn đối với những đồ nội thất khác, và với tương đối nhiều điều kiêng kỵ hơn.

Ví dụ, nó ko nên đối diện với cửa ra vào. Phong thủy từ xưa tới nay đều sở hữu một quan niệm thống nhất – cửa chính là nơi màu đỏ lộc may và tài lộc vào nhà.

Giải mã những kiêng kỵ phong thủy trong cách đặt gương khiến Thần Tài tránh xa, tài lộc tiêu tan - Ảnh 1.

Trong lúc đó, gương là nơi cuốn hút màu đỏ lộc may (ko phân biệt tốt xấu). Do đó, lúc gương đối diện với cửa, mỗi thứ sẽ bị hút ngược ra phía bên ngoài.

Ngoài ra, đặt gương trước cửa sẽ khởi tạo thế sát cửa (cửa thực và cửa gương). Đây là vị trí rất ko tốt cho mối quan hệ của những member trong gia đình.

Cửa ko được đối diện với gương, như vậy sẽ sợ Thần Tài ko vào nhà. Cũng ko nên đặt gương đối diện giường ngủ, nếu ko vợ ông xã dễ cãi vã …

Mặc dù những tuyên bố này là phi khoa học, nhưng vì sao nhiều người lại tuân theo? mỗi cá nhân với thực sự mê tín ko? Tất nhiên là ko, với một trong những cơ sở khoa học đằng sau những tuyên bố này.

Giải mã những điều kiêng kỵ phong thủy trong cách đặt gương khiến Thần Tài tránh xa, vận may tiêu tan - Ảnh 2.

Theo phong thủy, ko nên đặt gương đối diện giường ngủ

một. Gương đối diện với giường ngủ

Trong phong thủy, gương đối diện giường ngủ, dù là đầu giường hay cuối giường đều ko được.

Quan niệm phong thủy cho rằng, gương soi sẽ phản chiếu những điều màu đỏ lộc may tích tụ của gia chủ, làm hạn chế tài lộc, dễ gặp tai họa, người ngủ bên trên giường cũng cảm nhận thấy gắt gỏng.

bên trên thực tế, ko nên đặt gương đối diện giường ngủ chủ yếu xét tới sức khỏe và sự tin cậy của người nằm bên trên giường.

Trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày của bạn, ko giống nhau là lúc ngủ, loài người luôn luôn rơi vào trạng thái sững sờ, hoang mang, “máu ko lên não”.

Nếu game thủ tỉnh vào lúc nửa tối và bất thần thấy “ai đó” đang nhìn chằm chằm vào mình (thực chất là hình ảnh của game thủ trong gương), kiên cố game thủ sẽ giật thột và sợ hãi.

Điều này về lâu dài sẽ xúc tiến trực tiếp tới ý thức, sức khỏe của loài người.

Giải mã những kiêng kỵ phong thủy trong cách đặt gương khiến Thần Tài tránh xa, tài lộc tiêu tan - Ảnh 3.

2. Gương được gắn bên trên trần nhà

Trong phong thủy gia đình ko nên treo gương quá đầu, người ở bên dưới sẽ bị hao tài, tốn của, bất lợi cho sức khỏe và tài lộc.

Dù gương gắn bên trên trần nhà trong phòng khách hay phòng ngủ đều khiến cho cho người ta cảm nhận thấy ko dễ chịu, phá hủy vận may.

Về mặt sức khỏe, treo gương bên trên trần nhà rất với thể khiến cho cho người sống trong nhà bị chóng mặt sau lúc nhìn lâu vào gương bên trên trần nhà.

Và sau lúc tắt đèn vào tối tối, ánh sáng phản chiếu của gương rất dễ khiến cho cho người ta sợ hãi. Còn gương gắn bên trên trần nhà sẽ khiến cho cho người ngồi trong phòng khách cảm nhận thấy bất an.

3. Đặt một loại gương trong văn phòng

Giải mã những điều kiêng kỵ phong thủy trong cách đặt gương khiến Thần tài tránh xa, vận may tiêu tan - Ảnh 4.

Theo phong thủy, game thủ ko nên đặt gương đối diện bàn làm việc

Theo phong thủy, việc đặt gương trong phòng làm việc, phòng học, ko giống nhau là đặt gương đối diện bàn làm việc với xúc tiến ko tốt tới người làm việc, đọc sách.

Điều này là do ko tồn tại lợi cho sự tập trung cá thể, gương dễ khiến cho cho người đang đọc sách bị phân tâm, ko thể tập trung vào học tập và làm việc.

Như vậy, với một trong những quan niệm phong thủy nghe với vẻ vô lý nhưng nếu hiểu được những ý nghĩa tiềm tàng của chính nó, game thủ sẽ thấy chúng rất hợp lý.

Trong cuộc sống thường ngày mỗi ngày, ngoài những việc xem xét thuyết phong thủy, chúng ta nên ưa chuộng nhiều hơn thế nữa nữa tới tác động thực tiễn của cuộc sống thường ngày.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *