KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu bếp người Mỹ gốc việt phái nam nổi tiếng với món bún đậu mắm tôm

Rate this post

Bỏ học đại học để theo đuổi nghề nấu bếp

Thanh Nguyen chưa bao giờ muốn học ngành hóa sinh. Cô ấy thích thú nấu bếp.

Thanh Nguyen, 34. Thanh bỏ học tại Đại học Pennsylvania cho biết thêm: “Tôi tới Mỹ và tới lớp vì sở hữu nhu yếu của gia đình. “Tôi muốn công việc kinh doanh giống như gia đình tôi đã làm.”

Nhưng bố mẹ của Thanh Nguyễn, chủ một nhà hàng hải sản tươi sống ở Sài Gòn, ko hài lòng lúc cô mở đầu kinh doanh nhà hàng cùng ck. Nhưng Thành được trời phú cho một kĩ năng nấu nướng tuyệt vời.

kể từ thời điểm cô mở nhà hàng trước tiên của tớ, Banh Mi Bar & Bistro, một tiệm bánh mì việt phái nam phái nam ở Norristown (hiện đã đóng cửa), rồi Melody’s Grillhouse ở Ambler, tài năng của Thanh trong những việc đưa tới những món ăn tái tạo tinh xảo ẩm thực truyền thống việt phái nam phái nam đã được thể hiện rõ ​​ràng.

Đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng với món bún đậu mắm tôm - Ảnh 1.

Thanh Nguyên (phải) và ck.

Tuy thế, với Gabriella’s Vietnam, dự án kinh doanh thế hệ nhất của cặp vợ ck phái nam Philadelphia, được đặt theo tên cô con gái 3 tuổi của chúng ta, Thanh Nguyễn đã thể hiện một tầm nhìn còn táo tợn hơn.

“Tôi sẽ ko chỉ là mở một nhà hàng việt phái nam phái nam, tôi sẽ cho trái đất thấy món ăn việt phái nam phái nam thực sự là như thế nào”, Thanh Nguyen cam kết cứng ngắc.

Đối với Thanh, điều đó sở hữu tức thị trình làng một loạt những món ăn hải sản với hương vị rộng rãi và phong phú và đặc sản địa phương như bánh cuốn, bánh xèo hiếm sở hữu ở Philly. Thành cũng đưa vào thực đơn món bún đậu mắm tôm, một món ăn thân thuộc ở Hà Nội.

Bún tào phớ mắm tôm được bày bên trên khay tre lót lá chuối với chả lá lốt chiên giòn và tào phớ chiên, vài lát thịt heo, vài miếng giò heo với ít ngò gai, bạc hà và lá lốt. tử tô. Bát mắm tôm được vắt thêm vài giọt quất làm dậy lên hương vị mặn mòi.

buổi tiệc phối hợp Đông phái nam Á này là một trong những viên ngọc thế hệ lôi cuốn nhất ở Philly.

Hương vị tiên tiến

Trong lúc đó, phần to thực đơn còn lại của Gabriella được lấy trực tiếp từ những gì đang ra mắt ở việt phái nam phái nam hiện nay dựa bên trên những chuyến về nước color năm của Thanh.

Tác kém chất lượng bài báo bên trên tờ Philadelphia Inquirer cam kết đã từng nếm thử phở, cơm tấm, bún và bánh mì tại những nhà hàng việt phái nam phái nam ở Mỹ, nhưng ko nhà hàng việt phái nam phái nam nào sở hữu đầu bếp điêu luyện như Thanh ở Gabriella’s.

Nhà hàng phục vụ một khay tre với 10 đĩa bánh bèo, một loại bánh xèo khu vực miền trung tinh xảo được hấp thành những chiếc bánh tròn xinh xắn trong đĩa nhỏ, sau đó rắc mắm tôm và gia heo lên bên trên. Bên bên trên được chiên giòn, sau đó chấm với nước chấm.

Đầu bếp người Mỹ gốc Việt nổi tiếng với món bún đậu mắm tôm - Ảnh 2.

Bánh bèo tại Gabriella’s Vietnam.

Cùng một loại bột nhưng lúc biến đổi cách chế biến sẽ thành bánh nậm. Hay món bánh bột lọc trong suốt với nhân phía bên trong là lòng và miếng giò. Ngoài ra còn tồn tại rất nhiều món ăn ngon để thưởng thức.

Thành Nguyên cũng mang những chiếc chảo gang ko giống nhau từ khu vực miền trung vào để làm bánh xèo.

Đối với Thanh, nhiều lúc nó là một thành phần quan yếu đưa cô tới sắp với cội nguồn của tớ hơn. Thành cũng ko bao giờ ngại sầu riêng hay ớt bột để gửi gắm một cách trung thực tình yêu và niềm ham mê ẩm thực quê nhà.

Anh Chris Nguyễn, ck chị Thanh cho biết thêm: “Mẹ cô ấy sở hữu rất nhiều phương pháp và công thức nấu bếp. Giờ kiên cố chúng ta sẽ tự hào về cô ấy”.

Tuy thế, thành công nhưng Thanh Nguyễn đang thể hiện ở Gabriella’s vẫn chỉ là bước khởi đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *