KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu giường ko nên đối diện với chỗ này, biết nguyên nhân do tôi sửa.

Rate this post


Phòng tắm và nhà lau chùi và vệ sinh là những nơi ko tinh khiết sẽ, hoặc đựng nhiều chất ô uế. Đây là một trong những vị trí tương tác nghiêm trọng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Vị trí đặt giường được coi là khác lạ quan yếu. Nó ko chỉ là tương tác tới giấc ngủ của gia chủ nhưng mà còn tương tác tới hôn nhân, hạnh phúc, sức khỏe, tài lộc. Cụ thể bên dưới đây là những đại kỵ lúc kê giường ngủ người nào cũng nên biết.

một. Đầu giường ko nên đối diện với những điều này

Tránh đặt giường đối diện với cửa phòng

Nhiều người vì muốn tạo ra sự thuận tiện nhất nên thường sắm lựa cách kê giường sắp cửa ra vào nhất. song, theo phong thủy, phương pháp này trọn vẹn ko tốt. khác lạ là tương tác tới sức khỏe của người ngủ trong phòng đó.

Theo thuyết phong thủy, phần thân thể xúc tiếp với cửa sẽ bị tương tác nhiều nhất. Ví dụ, nếu là đầu, game thủ sẽ bị đau đầu, chóng mặt, nếu là thân thì game thủ sẽ gặp vấn đề về tiêu hóa, nếu là chân thì game thủ sẽ bị đau chân, chuột rút … Do đó, nên hạn chế. . vị trí này.


Đầu giường không nên đối diện với nơi này, biết lý do tôi sửa - 1

Đầu giường đối diện với gương.

Gương là đồ sử dụng phổ quát trong gia đình. Nhưng trong phong thủy, gương là một yếu tố rất quan yếu và nhạy cảm. Gương với đặc tính phản chiếu sẽ hỗ trợ nhân đôi tài lộc, sức khỏe, tiền tài… cho chủ nhân.

Việc đặt gương ko đúng vị trí cũng gây ra nhiều phiền toái và bất lợi cho gia chủ. Gia chủ ko nên đặt gương đối diện giường ngủ. nhân loại dễ chịu và thoải mái, thư thái, nhất là lúc ngủ. Đặt gương đối diện với giường ngủ, gương với tác dụng phản xạ lại từ trường làm cho người ta dễ bị ảo giác và sợ hãi lúc nhìn vào gương lúc tỉnh nửa tối.

Đầu giường không nên đối diện với chỗ này, biết nguyên nhân do đâu mà tôi sửa - 3

Đầu giường hướng vào bức tường phía sau nhà lau chùi và vệ sinh.

Theo nguyên tắc phong thủy, lúc giường ngủ đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh, vị trí này còn rất với thể gây thất thoát tài lộc, tổn hại tới xương khớp, cơ bắp. Điều này là do mùi hôi, độ ẩm và vi trùng liên quan tới nhà lau chùi và vệ sinh. Nếu kê giường về một phía của bức tường và đối diện trực tiếp với nhà lau chùi và vệ sinh, vị trí này còn rất với thể tạo ra sự lộn xộn, dẫn tới đau đầu và gây mất tập trung.

Tránh đặt giường ngủ đối diện cửa nhà lau chùi và vệ sinh, nhà tắm

Phòng tắm và nhà lau chùi và vệ sinh là những nơi ko tinh khiết sẽ, hoặc đựng nhiều chất ô uế. Đây là một trong những vị trí tương tác nghiêm trọng tới sức khỏe và tài lộc của gia chủ.

Theo thuyết phong thủy, những người ngủ ở vị trí này thường bị đau đầu thường xuyên. Từ đó, năng suất lao động ko cao, nền tài chính cũng dần đi xuống.

Đầu giường không nên đối diện với chỗ này, biết lý do tôi sửa - 4

2. cụ thể hướng kê giường ngủ tốt nhất rất với thể game thủ nên tìm hiểu thêm

Trong phong thủy kê giường ngủ, người thuộc mệnh Mộc, Thủy, Hỏa rất với thể đặt giường theo những hướng Bắc, Đông, nam giới, Đông nam giới. Những hướng này sẽ mang lại màu đỏ may mắn, tốt lành.

Còn với những gia chủ mệnh Kim, Thổ thì những hướng tốt nhất rất với thể là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây nam giới và Tây. song, game thủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng phiên bản mệnh của tôi vì đó là hướng tập trung sinh khí giúp ý thức sáng suốt, sức khỏe tốt.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dau-giuong-ngu-dung-de-doi-dien-cho-nay-biet-duoc -…

Người giàu thường lặng lẽ đặt 4 thứ này trước cửa, vừa tốt cho phong thủy vừa làm đẹp nhà

Đặt vật phong thủy trước nhà sẽ hỗ trợ lôi cuốn năng lực tốt, mang lại màu đỏ may mắn cho gia chủ.

Phong thủy nhà ở

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *