KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu tháng, hãy đặt vật này bên dưới gối lúc ngủ, tài lộc ùn ùn kéo về.

Rate this post

Đặt một túi đậu đỏ bên dưới gối

Trong khái niệm Phong thủy, đậu đỏ sở hữu red color thích mắt, tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn. Đây là màu sắc sẽ mang lại tài lộc và xua đuổi những điều rủi ro mắn.

Ngoài ra, đậu đỏ còn hỗ trợ vận mệnh của gia chủ đi theo chiều hướng tích cực, tơ duyên thuận buồm xuôi gió, hóa độc ác thành cát.

người chơi chỉ cần sẵn sàng một dòng túi gấm nhỏ và cho những hạt đậu đỏ đã trương nở, ko bị sâu mọt vào bên phía trong.

lúc cho đậu đỏ vào trong túi cần lưu ý, phái mạnh sử dụng 7 hạt, phái xinh sử dụng 9 hạt. Buộc túi lại và để bên dưới gối. Thay đậu đỏ mỗi tuần một lần.


Mùa thu này, em gọi khi em ngu ngốc, em không thể ngừng gọi

Đặt đồng xu cổ bên dưới gối

Người xưa cũng sử dụng một đồng tiền cổ Đặt bên dưới gối trước lúc ngủ để cầu màu đỏ may mắn. Mẹo phong thủy này còn sở hữu ý nghĩa gì?

Theo phong thủy, tiền cổ sở hữu hình trụ, ở giữa sở hữu đục một lỗ hình vuông vắn. hình trụ to tượng trưng cho bầu trời, mang theo năng lực tích cực. Trong lúc đó, hình vuông vắn tượng trưng cho đất, mang âm.

Vì vậy, đồng tiền tượng trưng cho sự giao hòa của trời – đất, âm – dương và được coi là cội nguồn của vạn vật.

Hình dạng đồng tiền thượng cổ diện cho quẻ Thái (Địa Thiên Thai), quẻ số 11 trong Kinh Dịch. Quẻ này còn sở hữu nội quá là Càn (tức trời), ngoại là Khôn (tức là đất). Quẻ này còn sở hữu tức là trời đất hòa hợp, vợ ông xã hòa thuận, con dòng hòa thuận, mỗi điều tốt lành sẽ tới với gia đình.

Vì vậy, người ta tin rằng đặt một đồng xu cổ bên dưới gối sẽ hỗ trợ cầu bình an và mang lại sự ấm cúng cho gia đình. Ngoài ra, nhiều người cho rằng đặt đồng xu cổ bên dưới gối sẽ hỗ trợ người già ngủ ngon hơn, sức khỏe dồi dào hơn.

Tiền cổ là vật phẩm phong thủy phổ thông, được sử dụng với tương đối nhiều mục tiêu ko giống nhau. Một trong số ấy là hóa giải xung khắc, xua đuổi tà khí trong nhà, mang lại màu đỏ may mắn cho gia đình. người chơi hoàn toàn sở hữu thể đặt một đồng xu cổ bên dưới gối để cầu may cho những member trong gia đình.

Một trong những ý nghĩa quan yếu của việc đặt tiền cổ bên dưới gối là cuốn hút màu đỏ may mắn. Nhiều người tin rằng vận dụng mẹo phong thủy này sẽ tăng tài lộc, vượng khí cho những người trong nhà.

Ngoài ra, việc đặt một đồng xu bên dưới gối còn ngầm tượng trưng cho hy vọng ước mơ sẽ thành hiện thực.

Gương

Gương sở hữu kĩ năng phản chiếu. Theo phong thủy, nó sở hữu tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an và màu đỏ may mắn cho những người sử dụng. Đặt gương đúng vì trí tuệ nhân đôi tài lộc, làm điều sai trái thì gia đình rối ren. Gương ko nên đặt bên dưới gối vì nó hoàn toàn sở hữu thể mang lại độc ác mộng, xui xẻo, rối rắm cho gia đình.

Vật sắc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, việc để những vật sắc nhọn bên dưới gối hoàn toàn sở hữu thể làm tổn hại dương khí trong nhà. Những thứ này còn tồn tại thể cuốn hút sát khí, đưa tới những điều rủi ro mắn cho gia chủ. Ngoài ra, người xưa cho rằng để vật nhọn bên dưới gối dễ cắt đứt tình cảm vợ ông xã, tăng kĩ năng xuất hiện người thứ ba.

Những tấm hình của người đã khuất

Dù người chơi sở hữu nhớ những người đã khuất tới mức nào, cũng chớ đặt ảnh của chúng ta bên dưới gối của người chơi. Nên đặt ảnh ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ sẽ để thể hiện sự tôn nghiêm, tránh xúc tiến tới vượng khí của gia đình.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *