KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dầu thô “lao dốc” 3% do lo ngại Fed tăng lãi suất

Rate this post

Giá xăng dầu thời điểm ngày hôm nay 7/9/2022 tránh hơn 3% xuống 92,83 USD / thùng do thị trường lo ngại những nhà băng trung ương tiếp tục tăng lãi suất.

Giá xăng dầu trái đất

Giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ tránh 0,67% xuống 86,3 USD / thùng vào lúc 7h ngày 7/9 (giờ việt nam giới nam giới). Dầu Brent giao tháng 11 cũng tránh 3,04% xuống 92,83 USD / thùng.

Giá dầu thô trượt dốc do thị trường tiếp tục lo ngại về viễn cảnh những nhà băng trung ương tiếp tục tăng lãi suất và tình hình Covid-19 ở Trung Quốc sẽ làm cho suy yếu yêu cầu nhiên liệu. Ngoài ra, giá dầu thô tránh sau quyết định cắt tránh mục tiêu sinh sản trước tiên kể từ thời điểm năm 2020 của OPEC +.

Giá dầu đã tránh trong ba tháng qua đối với mức cao nhất trong vô số nhiều năm đạt được hồi tháng 3, chịu sức ép do lo ngại rằng việc tăng lãi suất và những giải pháp ngăn chặn COVID-19 ở những thành phố to của Trung Quốc rất với thể làm lờ ngờ tăng trưởng tài chính toàn thế giới và tránh yêu cầu nhiên liệu, theo Reuters.

những giải pháp ngăn chặn ở trung tâm technology phía nam giới Thâm Quyến của Trung Quốc đã được nới lỏng vào trong ngày 5 tháng 9 lúc những vụ truyền nhiễm thế hệ với dấu hiệu ổn định, mặc dù thành phố vẫn trong tình trạng cảnh giác cao.

Trong lúc đó, đồng USD tăng khoảng 0,6%, được xúc tiến do dữ liệu tích cực từ khu vực dịch vụ của Mỹ, cũng tác động lên giá dầu thô.

Thông tin về hoạt động của lĩnh vực dịch vụ làm dấy lên kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ tiếp tục tăng lãi suất. Điều này còn rất với thể gây ra sự xuống cấp và tránh yêu cầu nhiên liệu.

Giá xăng dầu nội địa

Từ 3h ngày 5/9, Liên Bộ công thương nghiệp – Tài chính đã tránh giá xăng, song song tiếp tục tăng mạnh giá dầu.

Cụ thể, giá xăng E5 RON 92 là 23.350 đồng / lít (tương đương tránh 370 đồng), xăng RON 95-III là 24.230 đồng (430 đồng) một lít.

Tính từ trên đầu năm mới tới nay, giá xăng dầu nội địa đã trải qua 23 lần điều chỉnh, trong đó với 13 lần tăng, 9 lần tránh và một lần giữ nguyên. Đáng xem xét, trong 7 kỳ điều chỉnh sắp nhất, giá xăng dầu đã với 6 kỳ điều chỉnh tránh và một kỳ giữ nguyên giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *