KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đầu xuân năm mới lén chôn thứ này vào thùng gạo thì sang năm tài lộc sẽ tới cửa.

Rate this post


lúc đó, việc đổ đầy gạo vào hũ sẽ hỗ trợ gia chủ gặp nhiều lộc may về đường tài lộc, kiếm được ko ít nhưng tiêu lại rất ít.

Từ thời xưa, lương thực chính của người phương Đông là lúa gạo, ko giống nhau là kẻ phương phái nam. Vì vậy, hũ gạo luôn luôn là đồ sử dụng thân thuộc của mỗi gia đình dù to hay nhỏ, bởi gốm, sành, sứ hay nhựa, inox,… Nhưng ngoài những việc đựng gạo, hũ gạo còn tồn tại những tác dụng thần kỳ vô cùng to to. Theo phong thủy, để “tiền vào như nước”, tài lộc khô cứng thông, thuận tiện thì đầu xuân năm mới đặt hũ gạo, gia chủ nên sử dụng bao mừng tuổi chôn trong hũ gạo.

một, Tác dụng của việc đặt bao mừng tuổi bên dưới đáy hũ gạo

Theo quan niệm dân gian, lúc cho phong bao đỏ vào đáy hũ gạo rồi thế hệ cho gạo vào, sau đó đổ đầy gạo vào hũ sẽ hỗ trợ gia chủ gặp nhiều lộc may. đoạn đường tài lộc, kiếm được ko ít nhưng tiêu rất ít. Phương pháp này người chơi rất sở hữu thể ứng dụng quanh năm chứ ko riêng gì ngày Tết.

Đầu năm vùi thứ này vào thùng gạo, năm sau tài lộc kéo đến - 1

Theo cụ ông cụ bà xưa, ngoài cách đặt bao mừng tuổi bên dưới đáy hũ gạo, chúng ta rất sở hữu thể thay thế bởi phương pháp phủ một tấm vải đỏ lên bên trên nắp hũ gạo. Phương pháp này còn hỗ trợ chủ nhân lôi cuốn được ko ít tài lộc.

Ngoài ra, đầu xuân năm mới thế hệ dù nhà nghèo tới đâu cũng phải nỗ lực cho đầy hũ gạo để năm thế hệ tiền đầy nhà, ko lo ngại thiếu tiền. ko chỉ là vậy, hũ để đựng gạo tốt nhất rất sở hữu thể nên làm bởi sành, sứ vì chúng thuộc hành Thổ nên sẽ đóng góp góp thêm phần đưa đoạn đường sự nghiệp của gia chủ càng ngày càng thăng tiến.

Nếu người chơi là một doanh nhân, người chơi sẽ càng ngày càng phát đạt. Hoặc chúng ta cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể đựng gạo trong thùng gỗ cũng đóng góp góp thêm phần rước nhiều tài lộc vào nhà. Nên hạn chế đựng gạo trong hộp nhựa, vì những hợp chất trong nhựa rất sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của những member trong gia đình.

Đầu năm lén chôn thứ này vào thùng gạo thì sang năm tài lộc kéo đến - 2

lúc sử dụng đựng gạo trong hũ, tuyệt đối ko được đợi tới lúc cạn thế hệ cho gạo thế hệ vào, vì như đã nói ở bên trên, hũ gạo tượng trưng cho tài lộc của gia đình chúng ta. Vì vậy, nếu người chơi để hết sạch thì tiền nong trong nhà cũng sẽ gặp khó khăn, vì vậy lúc gạo trong hũ đã cạn một nửa thì hãy đổ thêm gạo thế hệ vào để bửa sung tài lộc cho gia đình.

2. một vài lưu ý lúc sử dụng hũ gạo

Nơi để hũ gạo phải tinh khiết sẽ, kín kẽ.

Người phương Đông cho rằng nơi cất hũ gạo phải kín kẽ. người chơi nên tìm vị trí góc khuất để đặt hũ gạo sẽ tốt hơn. Vì nếu đặt ở nơi đông người sẽ làm cho cho tài lộc thất tán khó tụ, gia đạo ko được hưởng nhiều phúc lộc.

Hình như, nơi đặt hũ gạo cũng cần đảm bảo tinh khiết sẽ. người chơi cũng nên thường xuyên lau chùi phía bên ngoài bát cơm để giữ tinh khiết sẽ. Điều này cũng đóng góp góp thêm phần mang lại lộc may cho gia đình.

Đầu năm lén chôn thứ này vào thùng gạo, năm sau tài lộc kéo tới cửa - 3

màu sắc sắc của hũ gạo ko được sặc sỡ

Theo phong thủy, hũ gạo mang lại lộc may sẽ sở hữu được gray clolor đất hoặc vàng đất vì nó đem lại vượng khí. Ngày xưa gam màu sắc này khá phổ quát trong ko ít gia đình vì giản dị nó đem lại lộc may và tài lộc cho những member trong gia đình.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/dau-phái nam-am-tham-vui-thu-nay-vao-thung-gao-sang-phái nam …

Đầu năm đặt vật phong thủy này trong nhà thì cả năm tiền bạc ngập đầu, làm gì cũng hanh thông.

Theo quan niệm xưa, muối là thứ để chống lại tà ma, xua đi những điều xui xẻo và mang lại lộc may cho gia đình.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *