KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Để mỗi trẻ em đều sở hữu một Tết Trung thu

Rate this post

Tết Trung thu còn được gọi là Tết thiếu nhi, bởi vì vào trong ngày nay, trẻ em (thiếu nhi) bên trên mỗi miền non sông hoàn toàn với thể rước đèn, phá cỗ cùng đồng minh, gia đình. Nhưng ko phải TE nào thì cũng lộc may với đủ điều kiện để được vui chơi và trải qua một tối Trung thu rét mướt và ý nghĩa. Đồng cảm, thấu hiểu, sẻ chia với những em, cứ tới dịp Tết Trung thu hàng năm, những cấp, những ngành, Đoàn thanh niên và toàn xã hội đã chung tay đưa tới cho những em thực nhiều yêu thương.

Tỉnh đoàn tặng vàng cho trẻ em với thực trạng khó khăn, mồ côi do dịch COVID-19 trong chương trình “Vui Tết Trung thu – Cháu ngoan bác bỏ Hồ”. Ảnh: TN

NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC

Trời sáng sớm, cơn mưa chiều ko tồn tại dấu hiệu ngừng, thỉnh thoảng từng cơn gió đại dương lành lạnh ùa về. Tuy nhưng, ko gian tại Trường Tiểu học Đông Hải (ấp 16, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình) lại rét mướt và rộn ràng tấp nập hơn bao giờ hết, bởi vì sự xuất hiện của hơn 100 em học trò trong chương trình Vui Tết Trung thu – Thương nhớ. Cháu ngoan bác bỏ Hồ ”năm 2022 do Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh phối hợp tổ chức.

Vĩnh Hậu A là xã ven đại dương, nhiều gia đình còn khó khăn, sau giờ tan học, những TE lại mải miết đi làm việc phụ giúp gia đình nên nhiều em chưa một lần được cảm nhận và trải nghiệm Tết Trung thu trọn vẹn. . Thấu hiểu ước mơ, cũng như sử dụng rộng rãi, chăm sóc những em nhỏ với thực trạng khó khăn, Tết Trung thu năm nay, cả 6 ấp của xã Vĩnh Hậu A đều tổ chức chương trình Tết Trung thu cho trẻ em bên trên địa bàn. Với phương châm mỗi trẻ em bên trên địa bàn xã Vĩnh Hậu A đều được vui Tết Trung thu, từ thời điểm ngày 7 tới 10/9/2022, Xã đoàn Vĩnh Hậu A phối ưa thích với những ban, ngành, đoàn thể và trường học tổ chức chương trình. “Vui Tết Trung thu – Cháu ngoan bác bỏ Hồ” cho những cháu thiếu nhi, nhất là những cháu với thực trạng khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số.

cũng tương tự với yêu cầu đưa tới cho trẻ em bên trên địa bàn xã nói chung và trẻ em với thực trạng khó khăn, trẻ em đồng bào dân tộc Khmer nói riêng với một Tết Trung thu rét mướt và yêu thương, trong dịp Tết Trung thu năm nay, Đoàn cơ sở xã Hưng Hội (Huyện Vĩnh Lợi), những liên đoàn đã vận động trao 45 suất vàng cho trẻ em nghèo và tổ chức nhiều chương trình Tết Trung thu tại những trường học để những em với một mùa Trung thu vui tươi.

lưu ý RĂNG BỊ liên quan bởi vì COVID-19

Năm nay, TE bên trên địa bàn tỉnh sẽ sở hữu một Tết Trung thu váy ấm, vui tươi sau nhì Tết Trung thu lặng lẽ do dịch bệnh bùng phát. Hòa chung thú vui Tết Thiếu nhi, nhưng cũng hoàn toàn với thể với ko hề ít em nhỏ tủi thân vì Tết Trung thu này ko còn phụ vương mẹ – những đứa trẻ mồ côi trong đại dịch COVID-19. Để kịp thời tương trợ và tạo điều kiện cho những em thiếu nhi vui chơi, chiều ngày 8/9/2022, Hội liên hợp đàn bà tỉnh phối ưa thích với Tỉnh đoàn tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu – Cháu ngoan bác bỏ Hồ” 2022 cho 85 trẻ em. mồ côi. Tại chương trình, những em được nghe bác bỏ Hồ đọc thư cho những cháu thiếu nhi nhân thời cơ Tết Trung thu năm 1945, được tặng vàng và lồng đèn.

Em Nguyễn Thị Cẩm Thủy (lớp 9 Trường THCS Phong Thạnh Đông, xã Phong Thạnh Đông, thị xã Giá Rai) mất ba trong đợt cao điểm dịch năm 2021, ngậm ngùi san sẻ: “Em rất buồn vì ko còn ba, nhưng em cảm nhận thấy Tôi vẫn tồn tại lộc may hơn nhiều người chơi vì còn mẹ. Năm nay, em rất vui lúc được tham dự vui trung thu cùng những người chơi. Được sự sử dụng rộng rãi của những cô chú, em sẽ phấn đấu học tập tốt hơn nữa để ngày mai với cuộc sống thường ngày tốt xinh. và chăm sóc mẹ tôi. “

Ngoài sự sử dụng rộng rãi của những cấp, những ngành, những cơ quan, tổ chức, cá thể, những thầy thầy giáo và những em học trò những trường bên trên địa bàn TP. Bạc Liêu cũng tích cực tham dự vận động, quyên góp ủng hộ những em học trò với thực trạng khó khăn. những em đã dành dụm tiền ăn vặt, tiền ăn sáng để tậu lồng đèn, bánh trung thu tặng những em với thực trạng khó khăn với với yêu cầu những em với một Tết Trung thu trọn vẹn.

Sự sử dụng rộng rãi, yêu thương của toàn xã hội dành riêng cho trẻ em với thực trạng khó khăn trong dịp Tết Trung thu này là động lực để những em bước tiếp bên trên chặng đường học tập và cuộc sống thường ngày còn nhiều khó khăn phía đằng trước. Nhưng trước hết, chúng ta được đón và cảm nhận một tối hội trăng rằm, đong đầy yêu thương.

Tuyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *