KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đề xuất kỷ luật hiệu trưởng cầm cố sổ đỏ trường học ở Quảng Bình

Rate this post

Theo UBKT Huyện ủy Tuyên Hóa, ông Mai Thanh Huyền đã sở hữu hành động vi phạm trong những công việc vay, mượn tiền tài những tổ chức, cá thể; Thuê xe của người khác, sử dụng con dấu của trường trái quy định, sử dụng giấy chứng thực quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của Trường Tiểu học Châu Hòa 2, và quyết định cử hiệu trưởng của chính mình để cầm cố, vay tiền dẫn tới ko tồn tại kỹ năng tính sổ bởi số tiền 960 triệu.

Với trách nhiệm là Bí thư chi bộ kiêm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Châu Hòa 2, thiếu sót, vi phạm của ông Mai Thanh Huyền là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên, nhân dân và tổ chức. . UBKT Huyện ủy Tuyên Hóa yêu cầu kiểm điểm nghiêm túc, xử lý kỷ luật nghiêm minh đối với ông Huyện.

Trước đó, ông Mai Thanh Huyền thừa nhận với phóng viên báo chí Tiền Phong, do kẹt tiền trả nợ và chi tiêu cá thể nên ông đã thế chấp sổ đỏ của trường với lãi suất cao từ thời điểm tháng một/2022 tới tháng 4/2022.

Được biết, sổ đỏ cầm cố của ông Huyền sở hữu diện tích 4.780m2, thuộc thửa đất số 249, tờ game thủ dạng đồ số 18 tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa, là đất của cơ sở giáo dục. dài hạn, được chủ toạ UBND tỉnh Quảng Bình ký ban hành ngày 27/11/2017.

Theo Hoàng nam giới

tiền phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *