KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đi ra đường gặp 5 thứ này dù thích cũng ko được mang về nhà kẻo vận rủi theo mình

Rate this post

Đồ trang sức quý bởi đá

Nhiều người đeo đồ trang sức quý bởi đá như bùa hộ mệnh. Những viên đá được cho là với kỹ năng hút sinh khí cho gia chủ. Sau một thời kì đeo, những mặt hàng này còn rất với thể mang theo cả nỗi nhớ và cả những tai ương của chủ nhân.

vat-khong-nhat-ngoi-duong-01

Vì vậy, lúc người khác mang mặt hàng đó về nhà thì vận rủi cũng theo đó nhưng vận may ko tốt.

Pence

đôi lúc tiền rơi đi ra đường ko phải do chủ nhân sơ ý làm rơi nhưng rất với thể do bọn họ cố tình rải tiền để xả xui, nhất là tiền lẻ. lúc đó, việc rước tiền xui xẻo về nhà được cho là sẽ mang lại xui xẻo cho những người đó.

vat-khong-nhat-ngoi-duong-02

Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, người làm rơi tiền dù vô tình hay cố ý đều là kẻ đang gặp xui xẻo. Người đã cầm số tiền đó về nhà đồng nghĩa với việc người đó đang tự rước vận rủi vào mình.

Trong tình huống bắt gặp và thu hồi được số tiền to, rất tốt người chơi nên tìm cách trả lại cho những người bị mất. rất với thể coi đây là một việc làm tốt, giúp tích đức.

Đá ven đường

vat-khong-nhat-ngoi-duong-03

một số trong những người nhặt đá cuội từ phía bên ngoài để trang trí nhà cửa. song, người xưa cho rằng ko nên tự ý nhặt đá ngoài đường mang về nhà. Nguyên nhân là trước đây, với người vô gia cư chết ngoài đường, bọn họ sẽ được người dân thương tình chôn cất và chỉ sử dụng những viên sỏi phổ quát để lấp mộ. Vì vậy, đá bên đường rất với thể mang những năng lực tiêu cực.

Gương vỡ

vat-khong-nhat-ngoi-duong-04

Theo quan niệm xưa, gương với vết nứt là điều ko tốt, dù đó là gương của chính người chơi hay gương nhặt được ngoài đường.

Theo dân gian, gương là đồ sử dụng của đàn bà, là bùa hộ mệnh để đảm bảo an toàn vẻ xinh, tình yêu, hôn nhân. Nếu gương bị vỡ thì nên bỏ đi và ko sử dụng lại. Việc mang gương vỡ lại phía bên ngoài càng phải tránh.

Cành lá cây cổ thụ

vat-khong-nhat-ngoi-duong-05

Người dân cho rằng những cây cổ thụ to nằm sắp đền, chùa, miếu mạo thường là nơi với âm khí nặng, là nơi trú ngụ của những hồn ma. Vì vậy, tuyệt đối ko được nhặt cành, lá của những loại cây này, tránh rước những điều ko với yêu cầu vào nhà.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *