KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điềm báo xui xẻo từ ngoài cửa làm thất thoát tài lộc.

Rate this post

Thực ra, Phong thủy phía bên ngoài cũng tương đối quan yếu. Nếu ngoài nhà gặp xui xẻo thì vận may sẽ ko vào nhà.

Vì vậy, rất tốt game thủ nên điều chỉnh phong thủy hoa lá trong và ngoài nhà càng sớm càng tốt để ngăn chặn những rối rắm rất với thể xảy ra, giúp cuộc sống thường ngày trơn tru, khỏe mạnh hơn.

Hãy xem làm thế nào để biết dấu hiệu phong thủy xấu nhà phía bên ngoài.

Ánh sáng phản chiếu từ phía bên ngoài vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy

Hiện tượng phản xạ ánh sáng là gì kiêng kỵ trong phong thủyđược gọi là phản xạ.

Trước đây, sự phản xạ ánh sáng từ phía bên ngoài vào nhà thường do ao, hồ, sông, nhưng trong cuộc sống thường ngày tiến bộ ngày nay, phần to là do vách kính của tòa nhà đối diện gây ra.

Phiền não từ ngoài tai kết quả rất tốt.

Ánh sáng phản chiếu từ phía bên ngoài vào nhà là điều cấm kỵ trong phong thủy

Nếu với ánh sáng phản chiếu vào phòng thường sẽ khiến cho cho người ta giật thột sợ hãi hoặc tạo ra khí ngạt, dễ gây kích thích ý thức, khiến cho cho người ta căng thẳng.

Sống trong một ngôi nhà như vậy trong thời kì dài sẽ ko tốt cho sức khỏe.

Đường trước nhà đâm vào cổng ko tốt về mặt phong thủy.

Trong phong thủy, cửa với hành lang dài đâm thẳng vào (mặc dù chúng đã đóng), hoặc đường thẳng, sông chĩa thẳng vào nhà (rất với thể thẳng cửa sổ) là ko tốt.

Kém kết quả từ bên ngoài của tai nghe thực sự tốt-Hinh-2

Đường trước nhà đâm vào cổng ko tốt về mặt phong thủy.

game thủ ko nên tậu những ngôi nhà với đặc điểm phong thủy như vậy. Vì đặc điểm phong thủy này còn rất với thể dẫn tới thương vong và hỏa hoán vị, nên vạn thọ trong ngôi nhà này dễ bị ốm đau và tai nạn.

Ngoài ra, nếu nhà đối diện với cột máy tính bảng hoặc cây cối thẳng đứng, tạo thành “mũi tên xuyên tim” thì càng hung tợn hơn.

Những ngôi nhà phủ đầy dây leo sẽ mang âm khí nặng nề.

một số trong những hộ gia đình với thị hiếu sống trong ko gian tự nhiên, thích cây xanh nên sẽ trồng nhiều cây xanh và hoa phía bên ngoài nhà, hoặc sử dụng dây leo để bao phủ toàn bộ ngôi nhà.

Kém may mắn từ bên ngoài tai nghe thật tốt-Hinh-3


Việc đắp chiếu vào nhà sẽ ko tiện nghi về mặt phong thủy.

Việc đắp chiếu vào nhà sẽ ko tiện nghi về mặt phong thủy. Nếu một ngôi nhà bị dây leo, che phủ kín, lâu ngày ko được cắt tỉa, ánh sáng khó vào nhà thì năng lực âm của ngôi nhà đó khác lạ nặng nề.

Nếu loài người sống trong một ngôi nhà như vậy lâu dài sẽ mất quân bình âm dương, tài lộc sa sút, bệnh tật ko thể giảng giải được.

Ban công, phòng ngủ với góc nhọn

Nếu ban công hoặc phòng ngủ chính đối diện với những tòa nhà, kiến ​​trúc với khía cạnh hoặc sắc nhọn cũng ko tốt cho phong thủy.

Trong phong thủy, đặc điểm như vậy chẳng khác nào con dao sắc nhọn đâm vào tim gia chủ. Sống trong một ngôi nhà như vậy dễ bị kích thích và tác động ko tốt tới sức khỏe.

Hơn nữa, phạm phải phong thủy này còn khiến cho cho tài lộc ko thể tích tụ, làm những gì cũng rất được, dễ bị người khác lường gạt làm hao tổn tiền nong, tài sản.

Tai nan nhan xet ngoai doi thuong xuyen-Hinh-4

Cửa nhà đối diện với cây to, cột máy tính bảng, cột điện ko tốt về mặt phong thủy.

Cửa nhà hướng ra gốc cây to, cột máy tính bảng, cột điện.

Cửa nhà kiêng kỵ nhất là đối diện với cây to hoặc cột máy tính bảng, nếu là cột điện thì càng nguy hiểm. Vì khí âm của cây nặng nên nó sẽ ngăn cản sự xâm nhập của khí dương vào nhà.

trong số ấy, cây đa và cây lộc vừng với âm khí nặng nhất. Ngoài ra, game thủ dạng thân từ trường của cột điện sẽ cản trở từ trường chung của ngôi nhà và gây ra tác dụng trái lại.

* Thông tin trong bài mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *