KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì ko đón con gái Mai Phương sang Mỹ sum họp, thú nhận sự thực phũ phàng

Rate this post

XEM đoạn phim: Mẹ bảo mẫu vui vẻ chơi đùa cùng con gái Mai Phương.

thế hệ đây, nhiều diễn đàn lan truyền san sớt của Phùng Ngọc Huy về lý do ko đón con gái sang Mỹ sum họp. Cụ thể, năm 2020, cô diễn viên Mai Phương qua đời sau thời kì dài chống chọi với bệnh tật, để lại cô con gái vừa tròn 6 tuổi. lúc đó, game thủ trai cũ của cô cũng chính là bố của tí xíu Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy – đang định cư tại Mỹ. Anh từng hứa sẽ chăm sóc con gái và đưa cô về Mỹ sum họp.

Nhưng tới nay, lời hứa vẫn chưa được thực hiện. Nhiều người theo dõi liên tục vào trang face cá thể của phái nam diễn viên để đặt câu hỏi về vấn đề bên trên.

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 1

Đưa ra lời hứa từ thời điểm năm 2020 nhưng tới nay, Phùng Ngọc Huy vẫn chưa đón tí xíu Lavie sang Mỹ sum họp.

Trước những lời chỉ trích của xã hội mạng, Phùng Ngọc Huy cho biết thêm ngày nay anh đang làm cho nhiều công việc cùng lúc để kiếm sống với hy vọng hoàn toàn với thể lo cho con gái một cách vẹn toàn. song song, game thủ trai cũ của Mai Phương cũng thú nhận anh đang sống khá vất vả ở Mỹ với điều kiện kinh tế tài chính khó khăn.

Được biết, Phùng Ngọc Huy hiện đang kinh doanh trực tuyến sắp 200 món ăn vặt ko giống nhau. vào cuối tuần, phái nam ca sĩ cũng nhận lời đi diễn ca nhạc để kiếm thêm thu nhập. Anh tâm sự thêm rằng mục tiêu hàng đầu là tập trung kiếm tiền, tiết kiệm lo cho con và hoàn toàn với thể đưa con sang Mỹ cùng.

Trải lòng trong một chương trình, phái nam ca sĩ san sớt: “Hy vọng trong thời kì sắp tới, tôi màu đỏ lộc may được về việt phái nam phái nam, rồi nhì bố con sẽ cùng nhau sang Mỹ. Ước mơ của tôi là vẫn muốn với Lavie ở Mỹ. Vì vậy, ngày nay tôi tập trung vào công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho em tí xíu. lúc nhì phụ thân con sang Mỹ, tôi thích đưa đón con tới trường, dù vất vả, tôi cũng muốn công việc vất vả đó ”.

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 3

Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh đang sống khá vất vả tại Mỹ với điều kiện kinh tế tài chính khó khăn.

Trước những san sớt bên trên, xã hội mạng đã để lại nhiều comment trái chiều. “Dù sao ở với 2 cô bảo mẫu vẫn tốt hơn mình vì 2 cô đã chăm sóc và yêu thương mình từ tí xíu. Chúc con luôn luôn mạnh khỏe, thông minh, học giỏi và luôn luôn hạnh phúc bên những tình nhân thương “,” Chà “Còn nhớ lúc Mai Phương mất thế hệ đây, anh đã thể hiện mình là một người phụ thân rất với trách nhiệm, vậy nhưng giờ lại mang cả kinh tế tài chính ra? Lời trước tiên, chớ to tiếng, nếu ko tồn tại anh ấy thì Mai Phương đã làm mỗi thứ cho cô ấy trước lúc cô ấy đi rồi.

“Mỗi cây, mỗi hoa, mỗi nhà, mỗi cảnh. ko dễ để đưa con chiếc sang Mỹ. kinh tế tài chính khó khăn, kiếm sống từng ngày, điều kiện để đưa con nhỏ qua, xem ra cũng thông thường ”,“ Tôi ko ở trong yếu tố hoàn cảnh nên người ta ko nói làm chiếc gi. Sống sai với đời sẽ phải chịu quả báo. Tôi mong game thủ với một cuộc sống thường ngày bình yên “

Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì không đón con gái Mai Phương sang Mỹ đoàn tụ, thú nhận sự thật phũ phàng - 4

với người bênh vực, số khác lại chỉ trích việc Phùng Ngọc Huy chưa đón con gái về sum họp.

từ một ca sĩ nổi tiếng của việt phái nam phái nam, Phùng Ngọc Huy làm cho nhiều người bất thần lúc sang Mỹ định cư, phải trải qua cuộc sống thường ngày mưu sinh vất vả, đạp xe tới chết cóng trong mùa đông khắc nghiệt. lúc nghĩ lại những khó khăn thuở thế hệ vào nghề, Phùng Ngọc Huy san sớt: “lúc tới đây, tôi sốc tới mức ko dám nhìn vào Facebook.

vì vì nếu game thủ nhìn vào Facebook, game thủ sẽ thấy rằng tất cả mọi người đều đang làm cho nghệ thuật, và tôi ở đây để làm lại tất cả. Lần đầu đi bán mỹ phẩm làm sang trọng, ko biết lái nên tôi đạp xe. Từ chỗ thuê tới chỗ làm mất 15-20 phút. Vào mùa đông, tôi giới hạn chạy 5 phút một lần và xoa nhì tay vào nhau để làm ấm ”.

Tuy nhưng, nghệ sĩ hài Thúy Nga từng tiết lộ Phùng Ngọc Huy “Ngoài trình diễn còn tồn tại công việc livestream bán hàng“. lúc phái nam ca sĩ chỉ biết khiêm tốn tự nhận mình “sắm bán với đồng với ra”“ngay ngay tức thì bị cô gái danh hài gạt ra. Cô cho biết thêm:”Phùng Ngọc Huy sang Mỹ kinh doanh đã lâu, trở thành ngôi sao sáng, làm ăn rất phát đạt ”.

Sao Việt 24h: Con gái Mai Phương được bảo mẫu đưa về thăm mẹ, nhìn cô bé đứng cạnh di ảnh ai cũng xót xa.

Ngoài ra, thông tin: ck cũ của Phi Nhung ít xuất hiện cùng con gái trong ngày giỗ nghệ sĩ. Hương Giang với biểu cảm siêu vui nhộn lúc …

Diễn viên Mai Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *