KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điểm chuẩn chỉnh những trường Đại học Thủy lợi, kinh tế tài chính Quốc dân, liên lạc vận tải năm 2022 như thế nào?

Rate this post

sỹ tử chưa nộp lệ phí sẽ mất thời cơ xét tuyển ĐH?

Đại diện Bộ GD-ĐT cho biết thêm thông tin, để tạo điều kiện thuận tiện cho sỹ tử, mặc dù tới 17h ngày 31/8 là hạn chót nộp hồ sơ trực tuyến nhưng hệ thống đã kéo dãn thời kì mở cửa tới 17h ngày 24/4. 9.

Đối với những sỹ tử chưa thực hiện nộp tiền trực tuyến, trước ngày bế mạc, Bộ GD-ĐT đã với hàng loạt tin nhắn nhắc nhở sỹ tử thực hiện. Ngoài ra, trước và trong quy trình tổ chức nộp lệ phí trực tuyến, những kênh truyền thông của Bộ GD & ĐT (Cổng thông tin điện tử, Fanpage) đã liên tục cập nhật thông tin về thời kì để sỹ tử biết và nắm rõ. trình diễn.{từ khóa}
Hình minh họa

Theo thống kê của Bộ GD & ĐT, kết thúc thời kì nộp lệ phí nộp hồ sơ trực tuyến, số lượng sỹ tử làm thủ tục nộp hồ sơ trực tuyến đạt 97% bên trên tổng số hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học.

Căn cứ vào cơ sở dữ liệu đăng ký xét tuyển của sỹ tử bên trên Hệ thống, từ thời điểm ngày 4-9, những cơ sở tập huấn đã tải dữ liệu hồ sơ đăng ký xét tuyển (kể cả sỹ tử đã nộp lệ phí xét tuyển). và sỹ tử chưa nộp lệ phí đăng ký) để tiếp tục xét tuyển theo kế hoạch.

Do sỹ tử vào năm nhất còn kinh ngạc với hình thức nộp tiền trực tuyến nên đối với những sỹ tử chưa nộp lệ phí dự thi, Bộ GD-ĐT sẽ sở hữu được phương án tạo điều kiện để sỹ tử tiếp tục hoàn thành trách nhiệm của tôi. chịu trách nhiệm thu phí tuyển sinh theo đúng quy định, ko để sỹ tử mất thời cơ đăng ký xét tuyển.

những điểm chuẩn chỉnh dao động như thế nào?

TS Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng tập huấn (Trường ĐH Thủy lợi) cho biết thêm thông tin: “Dự kiến ​​điểm chuẩn chỉnh của trường cao hơn từ một-3 điểm”.

TS Tuấn Anh cũng cho biết thêm thông tin thêm, ngày nay Trường với một vài chuyên ngành hot như technology thông tin, Kỹ thuật ứng dụng, Cơ điện tử, Điều khiển và Tự động hóa… điện tử; Quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng.

PGS. PGS.TS Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Quản lý tập huấn (Trường ĐH kinh tế tài chính Quốc dân), dự báo đối với những trường “hot”, ngành “hot” thì điểm chuẩn chỉnh sẽ ko tránh, hoặc tăng ko nhiều.

“Đối với Trường ĐH kinh tế tài chính Quốc dân, mức điểm chuẩn chỉnh như năm ngoái là quá cao, chẳng hạn năm 2021, ngành với điểm chuẩn chỉnh thấp nhất là 26,8 điểm, tức là điểm trung bình mỗi môn sắp 9 điểm; ngành cao nhất lên tới 28,3 điểm, tức bình quân mỗi môn bên trên 9,5 điểm.

Như vậy, theo dự đoán của tôi, với những ngành năm ngoái với điểm chuẩn chỉnh cao thì năm nay sẽ ko cao hơn nhiều ”, PGS.TS Bùi Đức Triệu nhận định.

PGS. PGS.TS Nguyễn Thị Hoa – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định unique tập huấn, Trường ĐH liên lạc Vận tải cho biết thêm thông tin, trường dành khoảng 70 – 80% chỉ tiêu để xét điểm thi tốt nghiệp THPT. những ngành “hot” được dự báo điểm trúng tuyển tăng nhẹ từ 0,5 – một điểm đối với năm trước, những ngành truyền thống sẽ sở hữu được mức điểm chuẩn chỉnh như năm ngoái.

Hoàng Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *