KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điểm lôi cuốn cà phê Trung Nguyên Legend trước tiên bên trên trái đất tại Thượng Hải, Trung Quốc

Rate this post

Vừa ra mắt vào sáng ngày 21/9 tại 699 nam giới Kinh, Thượng Hải, khoảng ko trái đất cà phê Trung Nguyên Legend đã gây sốt khắp những phương tiện truyền thông và mạng xã hội, ko giống nhau lan truyền nhanh chóng chóng trong thanh niên và khiến cho cho lòng người xao xuyến. Người việt nam giới nam giới tại Trung Quốc.

sự thu hút của khoảng ko này ko chỉ mang nằm ở sự rất dị trong phong thái thưởng thức cà phê ko giống nhau, ko giống nhau và rất dị do Trung Nguyên Legend nghiên cứu, sáng tạo, sàng lọc từ lịch sử và văn minh cà phê trái đất, nhưng còn vì những trải nghiệm văn hóa rất dị của việt nam giới nam giới. giữa lòng Thượng Hải nườm nượp và linh động.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 1.

khoảng ko của Trung Nguyên Legend Coffee World hiện diện tại trung tâm thương nghiệp sầm uất Taikoo Hui, bên trên đường nam giới Kinh (Tây nam giới Kinh). Đây được coi là nơi tụ họp của giới trí thức, giới thượng lưu và du khách quốc tế lúc tới Thượng Hải.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 2.

Lần trước tiên, toàn bộ sản phẩm cà phê năng lực thơm ngon của Trung Nguyên Legend được gia công từ những hạt cà phê Robusta ngon nhất trái đất từ Buôn Ma Thuột, việt nam giới nam giới được quy tụ tại trái đất cà phê Trung Nguyên Legend. (699 nam giới Kinh, Thượng Hải).

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 3.

ko giống nhau, những loại cà phê năng lực tuyệt hảo được tạo ra từ di sản văn hóa của cà phê việt nam giới nam giới như cà phê phin truyền thống việt nam giới nam giới, cà phê sữa đá việt nam giới nam giới nổi tiếng toàn thế giới, cà phê trứng việt nam giới nam giới,… được thanh niên xinh Quốc thích thú mày mò và tìm lựa trải nghiệm.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 4.

Trung Nguyên Legend Coffee World tại 699 nam giới Kinh, Thượng Hải cũng chính là nơi những tình nhân cà phê rất mang thể tìm hiểu về xu thế và loại hình cà phê đã được UNESCO coi là di sản phi vật thể của trái đất như Cà phê. Thổ Nhĩ Kỳ, những món cà phê phổ quát nhất trái đất như cà phê Sparkling, cà phê Western Cold Brew, v.v.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 5.

Buổi nếm thử 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Zen do những chuyên gia barista hàng đầu được huấn luyện hàng nghìn giờ chỉ mang tại trái đất cà phê Trung Nguyên Legend mang tới những trải nghiệm cà phê rất dị.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 6.

Cà phê Thiền – sản phẩm cà phê văn hóa nghệ thuật do Trung Nguyên Legend sáng tạo nhằm mục tiêu giúp tình nhân cà phê đắm mình trong khoảng ko tĩnh lặng, nhẹ nhõm với triết lý rất dị của cà phê Zen làm điểm vượt trội. điểm vượt trội ko giống nhau tại Trung Nguyên Legend Coffee World tại 699 nam giới Kinh, Thượng Hải.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 7.

bảo tồn trái đất cà phê do Trung Nguyên Legend xây dựng tại Thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột được tái tạo trong khoảng ko của trái đất cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, tạo tuyệt hảo mạnh với du khách quốc tế.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 8.

Những hoa văn, cấu tạo từ chất truyền thống thân thuộc của người việt nam giới như đá núi lửa, đất đỏ bazan, đồ gốm, mây tre đan được thể hiện kết hợp và hợp lý với yếu tố phiên bản địa mang tới một khoảng ko cà phê vừa đậm chất việt nam giới. sắp gụi, vừa thế hệ mẻ cho những tình nhân thích cà phê Trung Quốc.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 9.

trái đất cà phê Trung Nguyên Legend còn mang tới nhiều món ăn truyền thống, bùng cháy của ẩm thực việt nam giới nam giới được trái đất tụng ca và tiến công giá trong từ vựng như: Phở, Bánh mì, Bún chả Hà Nội, Bún bò Huế …. lôi cuốn đông đảo số lượng quý khách hàng để thưởng thức.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 10.

Tại Trung Nguyên Legend Coffee World 699 Nanjing, Thượng Hải, khoảng cách thế hệ cũng sẽ được xóa bỏ và hầu hết mỗi nhu yếu tìm hiểu kiến ​​thức, thưởng thức cà phê đều được phục vụ. Nơi đây hứa hứa được xem là điểm tới ko giống nhau cho những cuộc gặp gỡ, giao thương và những event văn hóa, ngoại giao giữa việt nam giới nam giới và Trung Quốc.

Điểm thu hút đầu tiên trên thế giới cà phê Trung Nguyên Legend tại Thượng Hải, Trung Quốc - Ảnh 11.

Tại việt nam giới nam giới, Trung Nguyên Legend Coffee World cũng đã được tiếp nhận tại 80 Đồng Khởi, Q.một, TP. Hồ Chí Minh và Khu thành phố Thành phố Cà phê, TP. Buôn Ma Thuột.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *