KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Điều bất thần là giải thích của chuyên gia phong thủy về sự tháng 7 kiêng sắm đồ đoàn, tài sản nhưng chúng ta vẫn kiêng sắm.

Rate this post

Dân gian quan niệm tháng ma ko sắm sắm tậu lựa.

Trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch), nhiều người kiêng sắm bán thứ, tài sản sở hữu giá trị to (như nhà đất, vàng bạc, xe máy, ô tô …).

Theo đó, ko nên sắm nhà vì trong tháng cô hồn nhiều cô hồn ko được thờ cúng sẽ nương náu trong những ngôi nhà ko tồn tại người ở được rao bán. Nếu sắm nhà vào tháng này, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể bị ma quỷ quấy phá, trêu chọc, cuộc sống thường ngày bị xáo trộn, gặp nhiều xui xẻo.

Quan niệm cũ ko nên sắm nhà, sắm xe hàng tháng. Hình minh họa.

song song, ko nên sắm đất vì theo quan niệm xưa đối với tháng ma dễ sắm phải đất sở hữu âm khí, hoặc mộ cổ …

ko nên sắm xe trong tháng cô hồn vì cô hồn người chết lang thang ngoài đường dễ làm cho chủ nhân gặp xui xẻo lúc tham dự liên lạc.

ko nên sắm vàng vì ma quỷ cho rằng sang giàu sẽ theo mình tới quấy phá, gây xui xẻo làm cho gia chủ sợ hãi lúc cúng bái, cúng nhường, ăn mặc quần áo, vàng mã …

ko nên sắm ăn mặc quần áo thế hệ – vì ý thức thiếu thốn đủ thứ, sắm ăn mặc quần áo tháng này dễ bị ma trêu chọc, mượn đồ để mặc. Cũng ko nên sắm đồ cũ để tránh gặp xui xẻo lúc sắm đồ của người đã khuất.

ko nên sắm gương, kính vì dễ bị ám ảnh do hình ảnh bóng ma trong gương, hoặc rủi ro bị vỡ trong quy trình vận chuyển, lắp đặt thì đó là điềm xấu.

Những thông tin bên trên đều là tín ngưỡng dân gian truyền mồm theo mẫu “sở hữu thiêng, sở hữu kiêng sở hữu lành” nên mọi cá nhân vẫn tuân theo chứ chưa ai hay một ngành khoa học nào kiểm chứng được đúng sai.

Việc kiêng kỵ theo niềm tin của mọi cá nhân vì nó viển vông, ko liên quan tới tâm linh. Người xưa thường quan niệm “sở hữu thiêng, sở hữu kiêng sở hữu lành” trong tháng cô hồn, nhưng việc kiềm chế và kiêng khem quá mức cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể đưa tới tai họa.

những chuyên gia nói gì?

bên trên thực tế, trong tháng cô hồn, nhiều người tin theo tín ngưỡng dân gian và sắm những vật phẩm phong thủy như vòng mã não, đá thạch anh, Tỳ Hưu … để cầu đỏ may mắn, tránh năng lực tiêu cực, xua tan năng lực. số lượng xấu. Hoặc sắm muối diệt khuẩn, trừ tà …, rắc vào những ngóc ngỏng trong nhà để xua đi năng lực xấu. Hoặc sắm bật lửa, quẹt diêm vì theo quan niệm ngày xưa, những hồn ma thường sợ ánh sáng và bật lửa, quẹt lửa sẽ hỗ trợ xua đuổi tà ma, tránh xui xẻo.

Tháng 7 sắm nhà – cũng như mỗi tháng, cần xem kỹ thời giờ tốt. Hình minh họa.

về sự ko sắm sắm tậu lựa trong tháng ma, một nhà sư nói rằng như vậy là quá nhiều. nhái sử xe hư hỏng nặng, ko sắm xe thế hệ nhưng phải dắt bộ, bấu víu cả tháng bảy thì tốn kém lắm. Hay tivi, điều hòa, đồ đoàn hỏng hóc nhưng ko sắm sửa, tốn tiền sửa chữa thì sao để cả tháng 7 âm lịch ko sử dụng tới? Điều cấm kỵ đó ko tồn tại cơ sở.

sở hữu lần lúc đang thuyết pháp, nhà sư hỏi đám đông: “những người chơi tới lớp sở hữu tin Phật ko?”. mọi cá nhân đều ngắc ngứ trước câu hỏi này. Nhưng hỏi dư luận: “Tin vào đạo Phật như thế nào” thì chỉ sở hữu một bà già replay: “Bà tin Phật nên luôn luôn nguyện cầu cho con cháu được bình an, mạnh khỏe, sang giàu, làm ăn phát đạt, phát tài phát lộc. … Nhưng bà đã nguyện cầu trong 30 năm, nhưng ko một đứa con nào của bà phát tài, phát lộc, phú quý.

Thầy nói những Ngài ko phải là Phật, những vị ý trung nhân tát ko tồn tại thần thông, nhưng những Ngài ko giúp loài người tăng trưởng tham, sân, si. Nếu chúng ta phục vụ nhu yếu nguyện cầu như thế, chẳng khác nào làm cho mọi cá nhân thêm hoảng sợ. Vì vậy, những nhà sư dẫn đầu đại chúng nên nguyện cầu cho sự bình an của người khác, thì người chơi dạng thân bọn họ sẽ được bình an.

Nói tháng bảy ko sắm sửa giảng giải rằng, chẳng hạn sở hữu đại gia đình, giỗ chạp, người thân bị tai nạn, phải nhập viện cấp cứu, sở hữu đám tang … thì sở hữu nhẽ bọn họ. sở hữu nên kiêng sắm sắm tậu lựa chỉ vì sở hữu phải tháng ma ko? Chính vì vậy nhưng nói kiêng sắm sắm tậu lựa là ko tồn tại cơ sở, vì vậy người chơi chớ quá kiêng.

Cùng chung ý kiến, chuyên gia phong thủy, thạc sĩ Phùng Phương san sớt, ông sở hữu kinh doanh vàng tặng và nhận thấy trừ tháng Tết Nguyên đán, tháng 7 âm lịch bán nhiều đồ lưu niệm giá trị cao. Nếu người chơi dạng thân tậu tháng sắm vật phẩm phong thủy thì sẽ tậu sắm vật phẩm phong thủy sở hữu giá trị cao vào tháng 7 âm lịch, vì tháng đó vật phẩm được những thầy khai quang đãng, chiêu tài nhiều hơn thế nữa.

Trong tháng 7, trong điều kiện nền tài chính sắm sắm tậu lựa sở hữu khá nhiều chương trình ưu đãi để kích hố tiêu sử dụng, người dân cũng tới những trung tâm sắm sắm tậu lựa, săn những chương trình ưu đãi nhiều hơn thế nữa. Nhưng vấn đề là ở tâm lý của bạn. Chị láng giềng đi sắm sắm tậu lựa thì bảo sao tháng 7 sắm xe, hay bố mẹ bảo tháng sau sắm xe rồi sao tháng 7 thế hệ sắm… rồi lo ngay ngáy. . Vì vậy, nếu người chơi ko bền vững, chớ sắm.

Trong Phật giáo, ko tồn tại ngày xấu hay tháng xấu. Trong phong thủy, việc sắm bán thứ sở hữu giá trị trong tháng 7 âm lịch ko thành vấn đề. người chơi hoàn toàn sở hữu thể sắm xe, nhà, vàng, đồ sử dụng … rẻ hơn đối với những tháng khác.

“sở hữu nhà tài chính nói rằng, lúc người khác sợ hãi thì hãy tham lam. Vì vậy, trong tháng 7 âm lịch, tôi cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu khá nhiều thời kì để cân nhắc sắm bán tài sản to, nên sẽ sắm nhiều hơn thế nữa vì sở hữu khá nhiều người sắm được. sắm xe, sắm nhà rẻ hơn tháng khác, phong thủy thì quan yếu là tậu thời giờ tốt – vì trong tháng xấu sở hữu ngày tốt, trong tháng xấu sở hữu giờ tốt ”- Ths. Phùng Phương nói.

Việc những thời nay, chợ, siêu thị, trung tâm sắm sắm tậu lựa … vẫn tấp nập người sắm kẻ bán – minh chứng người tiêu sử dụng văn minh ko còn chịu liên quan của những tín ngưỡng dân gian xưa. cũ thiếu cơ sở khoa học và chưa được kiểm chứng.

Tác nhái: Ngọc Hà

Nguồn: giadinh.suckhoedoisong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *