KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“chớ tiến công tầm giá cuộc đời mình vì một vai diễn”

Rate this post

Bình An đang được người theo dõi xem xét rất nhiều lúc vào vai Quân trong phim “Nhà xe vui vẻ”. Quân là viên chức văn phòng nhưng vì muốn đổi đời nên cặp kè với sếp phái xinh to tuổi Cẩm Khê (Diễm Hương).

Trong lúc, Quân vẫn duy trì chuyện tình yêu với Sơn Ca (Quỳnh Kool). chính vì sự mập mờ, thiếu chung tình của anh đã làm cho nhiều người theo dõi phẫn nộ, thậm chí đưa ra những phản hồi tiêu cực về vai Quân.

Bình An: 'Đừng đánh giá cả đời mình vì một vai diễn' - Ảnh 1.

Tuy thế, một phòng ban người theo dõi chưa phân rõ giữa vai diễn và ngoài đời của phái nam diễn viên nhưng mà sở hữu những phản hồi gay gắt làm cho Bình An ko khỏi thất vọng.

bên trên facebook cá thể của tớ, Bình An san sớt: “Là diễn viên ai chẳng muốn được người theo dõi yêu mến. nhiều lúc sở hữu những vai diễn thậm chí ko muốn được người theo dõi yêu mến vì dù sở hữu chửi vai cũng ko được.” như ‘sao nhưng mà ngu và yếu thế’ thì ko trách người theo dõi được. Nhưng phim là phim, đời là đời. chớ tiến công tầm giá đời mình vì một vai diễn. Cảm giác đó thực tệ. Cảm ơn “.

Những dòng tâm sự của Bình An nhận được rất nhiều sự đồng cảm và san sớt của độc nhái. “Nếu người chơi ko thể hiện phiên bản thân, người chơi sẽ bị buôn chuyện, và nếu người chơi thể hiện phiên bản thân quá nhiều, mọi người sẽ nói về người chơi. Mong Bình An sớm vượt qua câu chuyện này và luôn luôn tâm huyết với nghề ”; “Theo dõi Bình An từ lúc đóng 5s trực tuyến, nên tôi hoàn toàn sở hữu thể đánh giá thực lòng rằng anh ấy rất tiến bộ và diễn xuất càng ngày càng tốt hơn trước, lắng tai và tiếp thu những đóng góp từ người theo dõi rất lịch sự”; “Biết và theo dõi anh An từ lúc anh ấy đóng phim” Những cô gái trong thành phố “, nên hoàn toàn sở hữu thể nói rằng anh ấy là một diễn viên rất thành công và giỏi. Vậy mọi người hãy phân biệt giữa phim và đời thực nhé.” “Diễn viên phải nhiều chủng loại tính cách, ngoài đời thì ko giống như vậy. luôn luôn ủng hộ tầm quan trọng của người chơi ”; “Những người ko thể hiện tốt, nói rằng bọn họ ko thể trình diễn tốt, diễn xuất buồn tẻ và trình diễn kém. lúc người ta thể hiện mình quá nhiều, bọn họ sẽ mang từ phim ảnh ra để nói. tới chịu mồm lưỡi thiên hạ thì nói sao được “;” Chán người xem phim ko phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thực. Người ta đóng phim, diễn quá hay nhưng mà chê loại này loại kia, rốt cuộc ai dám đóng góp nữa đó ”… là một số trong những phản hồi của người theo dõi động viên Bình An.

Bình An: 'Đừng đánh giá cả đời mình vì một vai diễn' - Ảnh 2.

Phương Nga động viên người chơi trai trước tâm bão dư luận.

Về phía Phương Nga, cô cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những san sớt yên ủi, động viên người chơi trai và sở hữu phản ứng nhất định trước dư luận. Phương Nga nhắn nhủ: “Tội nghiệp người chơi ơi, mấy ngày nay mình cũng buồn và lo lắng lắm nên hễ sở hữu dự án thế hệ là mình sẽ đọc comment của mọi người để rút kinh nghiệm và làm tốt hơn mỗi ngày. mọi người hãy xem phim và cho chính mình nhé. vô tư nhưng mà nói, chớ tiến công đồng nó với những tập phim trước rồi sử dụng nhân vật trong phim để nói mình ngoài đời. Tội nghiệp lắm ”.

Ngoài ra, mẹ của diễn viên Bình An cũng nhắn nhủ con trai rằng: “Con ơi, con cứ đóng phim đi, chớ để ý tới người ta, chớ phản hồi hay làm tổn thương con. Mạng Facebook phức tạp lắm, mặc kệ nó, nhưng người chơi ko thể làm điều đó một mình. “

Trước đó, san sớt với PV Tiền Phong, Bình An cũng bộc bạch sự thất vọng lúc sở hữu những phản hồi thiếu chung tình, thậm chí là xúc phạm người theo dõi lúc vào vai Quân trong “Nhà xe vui vẻ”. . Bình An cam kết anh luôn luôn nỗ lực để hoàn thiện hơn mỗi ngày và trong từng vai diễn của tớ. song song, phái nam diễn viên cũng nhận được những phản hồi khe khắt của người theo dõi.

Bình An là diễn viên thân thuộc của VTV và từng xuất hiện trong những tập phim như: Zippo, Mù tạt và em, Đi qua mùa hạ, Ngược chiều nước mắt, Tình khúc bạch dương, Chạy trốn tuổi thanh xuân, Những cô gái trong thành phố, Mối tình đầu của tôi, Quán ăn của mẹ kế , Ngày 11 tháng Năm, Mặt nạ gương …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *