KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hiệp hội Logistics Hải Phòng kỷ niệm một năm xây dựng

Rate this post

Chỉ trong một thời kì ngắn, sau lúc được xây dựng vào trong ngày 24/8/2021, HPLA đã khẩn trương kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, tới nay đã mang 68 hội viên chính thức, đi vào hoạt động cực tốt. bảo đảm an toàn quyền lợi của những member.

Hình ảnh tại Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hiệp hội Logistics Hải Phòng

Hình ảnh tại Lễ kỷ niệm một năm xây dựng Hiệp hội Logistics Hải Phòng

tham dự Lễ kỷ niệm một năm xây dựng hiệp hội HPLA, đại diện lãnh đạo Sở công thương nghiệp Hải Phòng đã tiến công giá cao những hoạt động của HPLA trong năm qua. HPLA phối thích hợp với Sở công thương nghiệp Hải Phòng tổ chức Hội nghị chuyên đề về những FTA; Phối thích hợp với Sở công thương nghiệp Hải Phòng tổ chức những hoạt động giao lưu, kết nối cung cầu với những doanh nghiệp và những hiệp hội khác. Phối thích hợp với Sở công thương nghiệp, tháo gỡ những nút thắt tại doanh nghiệp Đối tác Trung thực Phương Đông. Hiệp hội cũng đã tổ chức thành công 2 chuyến khảo sát vị trí xây dựng trung tâm logistics tại huyện Tiên Lãng và Kiến Thụy (Hải Phòng).

Trong năm qua, HPLA đã tổ chức nhiều chuyên đề, chuyên đề về Logistics như giải pháp nâng cao cực tốt vận tải đường bộ, vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và âu lục, vấn đề sử dụng container, hạn chế giá cước đường đại dương và những phụ phí khác… trong nhằm mục tiêu hạn chế tiêu pha logistics và nâng cao cực tốt cung ứng dịch vụ logistics.

thế hệ đây nhất, hiệp hội đã phối thích hợp với USAID tổ chức hội thảo “Phòng ngừa rủi ro trong thương nghiệp quốc tế và dịch vụ logistics nhằm mục tiêu nâng cao cực tốt kinh doanh”. Hiệp hội thực hiện phản biện chính sách với những cơ quan quản lý quốc gia.

Hiệp hội đã đóng góp ý kiến ​​xây dựng dự thảo Thông tư Quy định về xác định nơi sản xuất hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu; tham dự phản biện, góp ý xây dựng Bộ chỉ số tiến công giá năng lực đại lý thương chính; tham dự ý kiến ​​về công việc quản lý, kiểm tra chuyên ngành đối với hàng hóa xuất nhập khẩu;

Hội thảo về

Hội thảo “Phòng ngừa rủi ro trong thương nghiệp quốc tế và dịch vụ logistics nhằm mục tiêu nâng cao cực tốt kinh doanh”

>>> Phòng ngừa rủi ro thương nghiệp quốc tế cho doanh nghiệp logistics

Hiệp hội đã hoàn thành Danh mục thông tin member; Xây dựng bộ đề thi tiến công giá năng lực tuyển dụng đầu vào của ứng viên đối với từng vị trí việc làm; Phối thích hợp với Hiệp hội Logistics việt nam giới nam giới (VLA) tổ chức những khóa tập huấn thời gian ngắn.

khác lạ, hội đã soạn, soạn một số trong những tài liệu về chuyển đổi số; Tổng hợp và soạn một số trong những chuyên đề hướng dẫn những member giao nhận hàng hóa đi thị trường Mỹ & Tổng hợp danh sách kho hàng tại Hải Phòng. Ngoài ra, phối thích hợp với cơ quan thương chính tập huấn nghiệp vụ, chính sách thế hệ cho những member; Kết nối tuyển dụng – thực tập sinh của những doanh nghiệp member với những đơn vị tập huấn.

san sẻ tại lễ kỷ niệm xây dựng, ông Trần Tiến Dũng, chủ toạ Hiệp hội Logistics Hải Phòng mang yêu cầu HPLA càng ngày càng phát triển hiệp hội càng ngày càng vững mạnh. Hải Phòng tập trung đông đảo những doanh nghiệp logistics, với hơn 1000 doanh nghiệp logistics, chủ yếu là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng càng nhỏ chúng ta càng phải kết đoàn để tạo ra sức mạnh tập thể. Hiệp hội được xem là nơi tập hợp, kết nối những doanh nghiệp trong chuỗi ngành logistics, cung ứng những dịch vụ tổng thể thông qua việc tăng cường liên kết giữa những doanh nghiệp.

“Ban lãnh đạo Hiệp hội Logistics Hải Phòng sẽ nỗ lực trở thành cơ quan đại diện cho số đông doanh nghiệp logistics Hải Phòng kết nối, replay những khó khăn, vướng mắc, đề xuất cơ chế, chính sách, giải pháp. … trong quy trình làm việc với những cơ quan quản lý quốc gia để tạo môi trường thiên nhiên kinh doanh lành mạnh, thích thích hợp với tôn chỉ, mục tiêu của Hiệp hội ”, ông Dũng nói.

Trong thời kì tới, HPLA sẽ tăng cường công việc phát triển hội viên, lan tỏa những giá trị của Hiệp hội càng ngày càng mở rộng. Hiệp hội sẽ xây dựng chương trình phục vụ những mục tiêu của UBND Thành phố, hướng tới phát triển năng lực hội viên, kết đoàn hội viên, tư vấn phản biện những chính sách của Trung ương và địa phương, mở rộng quan hệ với những Hiệp hội, Hiệp hội được xem là đầu mối phát triển hợp tác, kinh doanh. mở rộng cho những member.

Kỷ niệm một năm xây dựng, HPLA tổ chức giải bóng đá giao hữu với đội bóng Sở công thương nghiệp Hải Phòng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm mục tiêu thắt chặt mối quan hệ giữa phòng ban và chi hội, giúp hiểu nhau hơn và tăng cường thêm tình kết đoàn.

một số trong những hình ảnh về trận giao hữu bóng đá giữa HPLA và Sở công thương nghiệp Hải Phòng:

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *