KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dính giường bỏ đi 3 thứ này làm cho cho gia đình lục sục, con mẫu khó giữ gìn.

Rate this post

Nhiều gia đình sở hữu thói quen bỏ đồ bên dưới gầm giường một cách tiện lợi. song, theo những chuyên gia phong thủy, sở hữu 3 thứ tuyệt đối ko nên đặt bên dưới gầm giường.

Cất mảnh vỡ, ăn mặc quần áo bên dưới gầm giường

Ngoài ra, ko gian bên dưới gầm giường ko tốt, là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn nhất, nếu sở hữu trẻ nhỏ ở nhà sẽ liên quan tới thân thể của chúng, dù phân tích thế nào thì cũng nên để những mảnh vỡ bên dưới gầm giường. ko tồn tại tiện dụng.

2

Đặt thứ bởi sắt bên dưới gầm giường

Trước đây, hồ hết người cổ truyền đều sử dụng đồng, trừ vũ khí làm bởi sắt, vì sắt dễ rỉ sét, technology phân phối sắt cổ truyền ko ưu việt nam giới nên người xưa ko sử dụng đồ sắt.

Hơn nữa, gầm giường nói chung ko tồn tại ánh sáng nên lúc để những sản phẩm bởi sắt trong môi trường thiên nhiên ẩm ướt, tối tăm bền vững sẽ bị rỉ sét, lâu ngày sẽ mục nát.

Trong phong thủy, “bàn ghế sắt” tượng trưng cho điều đại kỵ, gây ngột ngạt, rất bất lợi cho sức khỏe, người xưa còn cho rằng đặt đồ sử dụng bởi sắt bên dưới gầm giường sẽ dễ mang tới tai họa và rối rắm ko đáng sở hữu. cho gia đình.

Trái đất sở hữu từ trường siêu mạnh, lúc chúng ta ngủ, từ trường giữa thân thể và trái đất điều hòa nên chúng ta rất sở hữu thể ngủ rất ngon, nhưng nếu sở hữu vật bởi sắt bên dưới gầm giường sẽ làm cho cho đổi khác từ trường nên ngủ ko yên. rất phấp phỏng.

Để thuốc bên dưới gầm giường

4

ko nên đặt thuốc bên dưới gầm giường, thuốc cũng chính là hình tượng của sự xui xẻo, tuy rất sở hữu thể chữa được mỗi bệnh nhưng ko tồn tại nghĩa đó là điềm lành.

y khoa cổ truyền chưa phát triển nên lúc ốm thường coi trọng việc nấu nướng, tác dụng của thuốc liên quan trực tiếp tới dược liệu, ko nên để thuốc bên dưới gầm giường sẽ liên quan tới tác dụng của thuốc.

Thuốc Đông y cần được bảo vệ ở nơi khô ráo, thoáng gió, gầm giường ẩm ướt ko chỉ sở hữu liên quan tới tác dụng của thuốc nhưng mà thậm chí còn gây nấm mốc.

Vị trí đặt thuốc trong phong thủy ko cao nên nhiều người cho rằng thuốc đặt bên dưới gầm giường sẽ dễ liên quan tới sức khỏe của phiên bản thân và gia đình.

Tóm lại, cũng giống như bàn ủi, thuốc thang, đồ vặt vãnh nhưng mà Shop chúng tôi đã đề cập, 3 sản phẩm này đều cấm kỵ để bên dưới gầm giường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *