KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gợi ý cách tậu cửa theo phong thủy thế hệ nhất năm 2022

Rate this post

tậu cửa theo phong thủy, mệnh của gia chủ sẽ hỗ trợ người chơi tăng cường thêm vận may, hút tài lộc vào nhà. bên dưới đây là một trong những gợi ý để người chơi rất mang thể tậu cửa ưng ý phong thủy.

tìm hiểu thêm thêm cách tậu cửa theo phong thủy cho ngôi nhà

Theo quan niệm phong thủy, cửa là yếu tố quan yếu, mang xúc tiến trực tiếp tới vận may của ngôi nhà. Cửa còn là nơi đón khí và ánh sáng vào nhà, mang tầm quan trọng “tích tụ” đỏ may mắn, tiền tài và giao vận khí trong nhà. Vì vậy, tậu cửa theo phong thủy sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho gia chủ và những member trong gia đình.

Một ngôi nhà mang khá nhiều loại cửa như cổng, cửa sổ, cửa vào những phòng (tắm, ngủ, dọn dẹp vệ sinh, …) được xây ngừng ở những vị trí ko giống nhau của ngôi nhà. Việc gia chủ cần ưa chuộng và tìm hiểu thêm là tậu lựa kích thước, làm từ chất liệu cũng như cách sắp xếp cửa làm thế nào cho thích ưng ý với phong thủy. bên dưới đây là một trong những gợi ý nhưng người chơi rất mang thể tìm hiểu thêm để vận dụng cho phiên bản thân và gia đình.

Gợi ý cách chọn cửa theo phong thủy mới nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Nguồn: istockphoto

Kích thước cổng, cửa chính, cửa sổ, cửa ra vào theo phong thủy

Để tậu kích thước cổng, cửa chính, cửa sổ hay cửa phụ theo phong thủy, người chơi rất mang thể tìm hiểu thêm một trong những cách sau để hiểu rõ hơn:

Kích thước cho cửa cổng: Theo những chuyên gia phong thủy, chiều rộng và chiều cao của cổng nhà cần căn cứ vào kích thước lỗ ban. Kích thước chiều rộng của cổng nhà theo phong thủy phải là số âm (số chẵn) và chiều dài, kích thước của cổng phải là số dương (số lẻ). Cụ thể số đo cổng xinh chuẩn chỉnh để xây cổng nhà theo phong thủy như sau:

– Kích thước cổng đơn mở quay theo kích thước lỗ ban: Kích thước cổng chính theo phong thủy là 81cm x 212cm.

Gợi ý cách chọn cửa theo phong thủy mới nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Nguồn: istockphoto

– Kích thước của cổng 2 cánh: Kích thước cổng nhà vườn theo phong thủy là 138cm x 216,5cm. rất mang thể xây cổng phong thủy theo kích thước bên trên, vận dụng cho cả nhà phố, vi la, cổng văn phòng, cổng nhà thờ, v.v.

Kích thước cửa chính: Để rất mang thể tậu được cửa chính hợp phong thủy nhất, người chơi rất mang thể tìm hiểu thêm những cách đo sau:

– Kích thước cổng một cánh: 210 – 230 – 252 – 272 (centimet). Kích thước chiều rộng của cửa chính một cánh: 81 – 107 – 125 – 146 – 190 – 212 (centimet).

– Kích thước cửa chính 2 lá: Kích thước cửa đi 2 lá rộng: 146 – 162 – 190 – 232 – 246 – 292 – 312 – 332 – 372 – 412 – 456 – 480 (m). Kích thước cửa gỗ 2 cánh cao: 230 – 252 – 272 – 292 (centimet)

– Kích thước cửa đi 4 lá rộng: 245 – 264 – 271 – 291 – 350 -369 (centimet). Kích thước cửa 4 cánh chiều cao: 216 (centimet)

Kích thước cho cửa sổ: Theo quy định của lệnh cấm, mép bên dưới của cửa sổ phải cao hơn mặt sàn ít nhất 83cm và ko được cao quá 220cm. Đối với cửa sổ 2 cánh, người chơi rất mang thể tậu lựa những kích thước sau: Chiều cao cửa sổ được xem là 128 – 133 – 134 – 144 – 153 (centimet). Chiều rộng cửa sổ: 88 – 89 – 105 – 106 – 108 – 109 (centimet).

Kích thước cho cửa phụ: Đối với cửa phụ trong nhà như cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, người chơi rất mang thể tậu kích thước bên dưới đây: Chiều cao cửa hông: 190 – 210 – 212 (centimet). Chiều rộng cửa hông: 80 – 106 – 122 (centimet). Đây là những kích thước vừa đảm bảo sự cân đối của khoảng ko, vừa đảm bảo tính phong thủy để kích hoạt vượng khí cho ngôi nhà.

Gợi ý cách chọn cửa theo phong thủy mới nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Nguồn: istockphoto

tậu vật liệu làm cửa theo phong thủy

Sau kích thước thì làm từ chất liệu cũng chính là một trong những yếu tố nhưng người chơi cần lưu ý lúc tậu cửa theo phong thủy. Thông thường, cửa sẽ được họa tiết thiết kế từ là một trong những làm từ chất liệu như gỗ, kính, kim loại (nhôm, sắt, inox), nhựa, … sẽ tượng trưng cho ngũ hành và từ đó cũng hợp tuổi / mệnh với ngũ hành. những yếu tố. chủ nhà. người chơi rất mang thể phụ thuộc mệnh của tớ để tậu cửa ưng ý phong thủy:

Gia chủ thuộc mệnh Kim. nên sử dụng cửa kim loại hoặc cửa gỗ sơn vàng. những làm từ chất liệu cửa như sắt, thép, inox hay gỗ vàng tâm,… thường mang độ bền cao, ít tốn công bảo vệ, bảo dưỡng, rất ưng ý với những gia chủ mang mệnh này.

Gia chủ thuộc mệnh Mộc. Nên sử dụng những làm từ chất liệu cửa làm từ gỗ, mang nguồn gốc từ tự nhiên như gỗ, tre, mây, nứa…, Những làm từ chất liệu này thường mang ý nghĩa âm nên ưng ý sử dụng cho những khoảng ko cần sự yên tĩnh. , ví dụ, cửa sổ phòng ngủ, phòng thờ, v.v.

Chủ nhân thuộc mệnh Thủy rất mang thể tìm hiểu thêm loại cửa sổ làm bởi kính. Do cửa kính trong suốt nên ánh sáng mặt trời giản dị xuyên qua, giúp vượng khí từ ngoài vào trong. Luồng ko gian cũng rất mang thể rất mang thể trượt thời gian nhanh qua kính phẳng, làm thất thoát ko gian ra bên phía ngoài. Vì vậy, để tránh véc tơ vận tốc tức thời lưu thông ko gian, người chơi nên sử dụng rèm cửa mang color sắc và làm từ chất liệu ưng ý.

Gợi ý cách chọn cửa theo phong thủy mới nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Nguồn: istockphoto

Gia chủ thuộc mệnh Hỏa. nên sử dụng cửa làm từ vật liệu cửa nhựa (PVC, ABS) hoặc cửa gạch nung. Thông thường, loại cửa này thường được sử dụng ở những khoảng ko cần tăng cường tính Hỏa như nhà tắm, sân thượng, nhà vườn,… rất mang thể chú trọng sử dụng làm từ chất liệu Hỏa ở hướng phái mạnh và sử dụng red color cho những phòng. chất, vật liệu.

Chủ nhân thuộc hành Thổ: Vật liệu làm cửa được tạo ra từ những vật liệu như gạch, gốm, sứ, đá ốp lát,… mang ý nghĩa Thổ, dễ tạo cảm giác tin tưởng, an toàn và đáng tin cậy, bình yên cho loài người. Những vật liệu mang Khí Thổ rất dễ sắp xếp, bài trí trong nhà. Đối với những ngôi nhà mang giếng trời ở giữa (trung cung mang hành thổ), sử dụng cửa làm từ vật liệu đất (gạch, sỏi, đá,…) được xem là điều thực sự tốt và mang ý nghĩa phong thủy. Cửa trang trí làm từ làm từ chất liệu thuộc hành Thổ cũng tương đối ưng ý để làm cửa tủ bếp, cửa nhà kho,… Nếu người chơi đang muốn tậu rèm cửa cho gia đình mình thì hãy tìm hiểu thêm mẫu rèm cửa này nhé.

Những lưu ý lúc tậu cửa theo phong thủy

lúc xây ngừng, lắp đặt và tậu cửa theo phong thủy, người chơi cần lưu ý một trong những điểm để tránh thất thoát tài lộc và tăng cường thêm đỏ may mắn cho gia đình:

– những cửa được tính toán từ ngoài vào trong nên xây ngừng nhỏ dần cho ưng ý.

– Kích thước cửa theo phong thủy phải thích ưng ý với tổng thể ngôi nhà, với từng căn phòng. ko nên quá to hoặc quá nhỏ để đảm bảo vượng khí rất tốt cho gia chủ.

– những cửa nên sắp xếp cách xa nhau, ko nên tạo thành một đường thẳng. Cửa bếp ko được đặt đối diện với cửa nhà dọn dẹp vệ sinh.

– ko nên đặt trực tiếp với mồm bếp, vị trí bếp ga, bếp điện, bếp từ, v.v.

Gợi ý cách chọn cửa theo phong thủy mới nhất năm 2022 - Ảnh 5.

– ko nên đặt cửa ở cuối hành lang dài, điều này dễ dẫn tới luồng sinh khí tốt vào nhà thời gian nhanh hơn, từ đó xúc tiến tới sức khỏe, sự đỏ may mắn và thăng tiến trong công việc của những member. trong gia đình.

– Lưu ý cửa sau ko được to hơn cửa trước và ko nên mang quá nhiều cửa đối với hành lang nhỏ.

Cửa hậu to trong phong thủy sẽ khiến cho cho vượng khí vào nhà thời gian nhanh chóng bị thất thoát, vượng khí gia đình sa sút, xúc tiến tới tài lộc và sức khỏe của gia chủ, tiền tài vào nhà dễ ko cánh nhưng bay. công nghiệp ko phát triển.

tùy thuộc vào khoảng ko, cũng như điều kiện tài chính, mệnh của gia chủ nhưng tậu lựa phong thủy cửa cuốn ko giống nhau. Nếu khoảng ko nhà rộng, người chơi rất mang thể xây ngừng những cánh cửa mang kích thước to để tạo ra sự cân đối, nhịn nhường như hãy lựa tậu lựa vật liệu thích ưng ý với mình rồi thế hệ tiến hành thi công. trái lại, với khoảng ko nhà hẹp, người chơi nên xây ngừng cửa với kích thước vừa phải để tránh cửa lạc lõng, ko kết hợp và hợp lý. Hy vọng bài viết bên trên đã giúp người chơi và gia đình tậu được loại cửa ưng ý phong thủy.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *