KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đoạn đường phát triển vững bền dẫn tới thành công

Rate this post

nhân ngày này, bà Tạ Thúy Hà – Giám đốc Tiếp thị FrieslandCampina việt nam giới nam giới đã san sẻ về những nỗ lực và thành tựu của tập đoàn trong hoạt động kinh doanh và đóng góp vào những yếu tố phát triển vững bền.

“Nuôi dưỡng” là sứ mệnh của Tập đoàn FrieslandCampina. doanh nghiệp chúng tôi mang tới nguồn dinh dưỡng cho những người tiêu sử dụng, phục vụ mỗi nhu yếu dinh dưỡng của chúng ta. Nhưng song song, đối với doanh nghiệp chúng tôi – nuôi dưỡng sở hữu ý nghĩa ko chỉ thế. Nuôi dưỡng cũng đều sở hữu tức là chăm sóc, bao gồm chăm sóc hành tinh của bạn và bảo tồn nó cho những thế hệ tương lai.

Tập đoàn sữa Cô gái Hà Lan: Con đường phát triển bền vững dẫn đến thành công ảnh 1

Bà Tạ Thúy Hà, Giám đốc Tiếp thị FrieslandCampina việt nam giới nam giới

Tại FrieslandCampina, doanh nghiệp chúng tôi luôn luôn đề cao yếu tố vững bền trong mỗi hoạt động của tôi, dựa bên trên lợi thế duy nhất của tôi lúc sở hữu tài năng kiểm soát hành trình khép kín từ đồng cỏ tới ly sữa. doanh nghiệp chúng tôi tập trung vào việc hạn chế lượng khí thải CO2, tiết kiệm điện và nước, sử dụng năng lực tinh khiết và đảm bảo rằng tất cả những vật liệu đóng gói của doanh nghiệp chúng tôi đều sở hữu thể tái chế, nhị ưu tiên chính trong chiến lược canh tác của doanh nghiệp chúng tôi. xúc tiến một hành tinh doanh nghiệp tốt hơn.

Với hơn 25 năm xuất hiện tại việt nam giới nam giới, với tư cách là tên thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu trái đất, Cô Gái Hà Lan luôn luôn kiên định với sứ mệnh của tôi bởi sự việc cam kết cung ứng nguồn dinh dưỡng tương thích cho trẻ em. việt nam giới nam giới mỗi sáng giúp trẻ sở hữu một khởi đầu mạnh mẽ và uy lực.

Hiện nay, kiến ​​thức về dinh dưỡng của những gia đình việt nam giới nam giới, khác lạ là dinh dưỡng bữa sáng chưa toàn diện và tổng thể, dẫn tới tình trạng: 90% trẻ được ăn sáng mỗi ngày nhưng sở hữu tới 50% trẻ chưa được cung ứng bữa sáng. đúng và đủ nguồn dinh dưỡng quan yếu. song song, trung bình mỗi trẻ chỉ được uống 4 cữ sữa / tuần nên vẫn chưa phục vụ đủ nguồn đạm khuyến nghị. Vì vậy, Cô Gái Hà Lan đã thực hiện cuộc khảo sát với hàng chục nghìn trẻ em để tìm hiểu nhu yếu dinh dưỡng và thói quen ăn uống của trẻ em việt nam giới nam giới với số vốn đầu tư lên tới mức 80 tỷ đồng mỗi năm nhằm mục tiêu đưa ra giải pháp. Giải pháp dinh dưỡng giúp thế hệ tương lai việt nam giới nam giới phát triển toàn diện và tổng thể về thể chất và trí tuệ.

Ngoài ra, Dutch Lady ko ngừng nâng cao unique sữa tươi đầu vào thông qua Chương trình phát triển ngành chăn nuôi bò sữa của Tập đoàn được triển khai với hơn 2.500 hộ gia đình bên trên cả nước, song song tối ưu hóa đầu ra sữa. , thông qua đầu tư vào vũ trang và technology tiền tiến. Tất cả đã tạo ra sản phẩm sữa tươi tiêu chuẩn chỉnh Hà Lan thơm ngon hơn, té dưỡng hơn và sở hữu ko ít giải pháp tối ưu để hoàn thiện dinh dưỡng bữa sáng, trong đó sản phẩm sữa dinh dưỡng ngũ cốc Cô Gái Hà Lan là một ví dụ.

Tập đoàn sữa Cô gái Hà Lan: Con đường phát triển bền vững dẫn đến thành công ảnh 2

tiền phong sử dụng bao tị nạnh giấy nâu, một sáng kiến ​​thế hệ của Cô gái Hà Lan bên trên hành trình thực hiện mục tiêu phát triển vững bền

Và ngày nay, Cô gái Hà Lan đi tiền phong trong những việc sử dụng bao tị nạnh giấy nâu với lớp lót bởi nhựa sinh vật học làm từ buồn chán mía để hạn chế hơn 10% lượng khí thải CO2. Nhờ đó, hàng triệu trẻ em việt nam giới nam giới mỗi sáng rất sở hữu thể khởi đầu bữa ăn quan yếu nhất trong ngày với ly sữa Cô gái Hà Lan giàu dưỡng chất và vi chất, giúp trẻ sở hữu nền tảng bền vững và kiên cố để khởi đầu ngày thế hệ. hạnh phúc và khỏe mạnh. Và được truyền cảm hứng để giữ giàng và xây dựng một môi trường xung quanh sống vững bền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *