KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì kẹp đắt nhất hành tinh do chính tay bà nội của ck làm

Rate this post


cô ca sĩ cho biết thêm thông tin, cô đã rất mang thể ăn bánh mì theo cách đổi thế hệ hơn với sự sáng tạo của bà nội của ck.

thế hệ đây, Đoan Trang, ck Tây và con gái Sol đã về quê ck Thụy Điển để sum họp với gia đình nội. cô ca sĩ khoe bữa cơm váy đầm ấm, hạnh phúc của cả gia đình được đặt bên bàn ăn trong khu vườn thoáng đãng. khác lạ, món ăn này được chính nhà ck thiết đãi làm cho giọng ca Tóc hát rất sử dụng rộng rãi.

Đó là món cá thu (crawlfish) và bánh mì nướng phối ưa thích với cá bò một cách rất dị. Đoan Trang nói: “Mùa Crawfish ở Thụy Điển. Tôi mê món ăn này lúc được người người chơi dẫn đi ăn lần trước tiên cách đây mười năm ở Houston. Kể từ đó, mỗi lúc tới Mỹ vào mùa hè, tôi ăn vài ký. mỗi lần tôi tới Mỹ vào mùa hè. Đây là lần thứ nhì tôi ăn ở Thụy Điển vì tôi phải về nhà vào mùa của chính nó. “

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do bà của chồng chuẩn bị - 1

Đoan Trang và tí xíu Sol thích thú bên bàn tiệc đã bày sẵn những món ăn ngon. Cô cho biết thêm thông tin, lúc đi dạo về, mẹ ck đã dọn sẵn bàn ăn ở đâu đó.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do mẹ chồng chuẩn bị - 3

Bàn ăn được đặt ngoài trời trong khoảng ko xanh, thoáng mát của gia đình doanh nhân người Thụy Điển Johan Wicklund.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do bà của chồng chuẩn bị - 4

cô ca sĩ cụng ly với mẹ ck xinh xinh. Cô thậm chí còn thích thú lúc cầm bên trên tay một chiếc bánh mì nướng. Đây là một sáng tạo rất rất dị.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do mẹ chồng chuẩn bị - 5

cô ca sĩ cho biết thêm thông tin: “Người Thụy Điển ăn creepfish với phong thái trọn vẹn khác với Mỹ”. Crawfish thường được chế trở thành những món như sốt bơ tỏi, sốt Cajun (mẫu Trung Hoa), xào cay, sốt me hay sốt phô mai trứng muối.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do mẹ chồng chuẩn bị - 6

Nhưng ở Thụy Điển thì ko giống như vậy: “giản dị và đơn thuần hơn, chủ yếu là luộc để rất mang thể thưởng thức được độ tươi và ngọt của chính nó …”, Đoan Trang san sẻ.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do bà của chồng chuẩn bị - 7

“Và thời điểm hôm nay tôi đã ăn bánh mì bò với một phong thái cải cách hơn (sáng tạo của bà nội tôi) lúc phối hợp bánh mì bò với một chiếc bánh mì nướng vàng.”

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do mẹ chồng chuẩn bị - 8

Đoan Trang cho biết thêm thông tin: “khác lạ hơn nữa vì nó được gia công vì đầu bếp Johan Wicklund và mayonaise tự làm của bà nội tí xíu Sol rất tuyệt vời”.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  được chuẩn bị bởi bà của chồng - 9

Cô gọi nó là món bánh mì kẹp “đắt” nhất hành tinh. Điều đó thực quý giá vì nó được gia công ra vì bàn tay của những người thân yêu nhất đối với cô ấy và ko phải lúc nào thì cũng đều phải sở hữu được.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do mẹ chồng chuẩn bị - 10

Cận cảnh món bánh mì sandwich được gia công từ những vật liệu ko hề rẻ mạt, với công sức tổng hợp của 3 mẹ con nhà ck Đoan Trang.

Đoan Trang khoe chiếc bánh mì đắt nhất hành tinh amp; # 34;  do mẹ chồng chuẩn bị - 11

Ngoài bánh mì bò và cá luộc, còn tồn tại tôm rồng khổng lồ được bày bên trên đĩa của mỗi member. Nhiều đồng minh của Đoan Trang thích thú lúc thấy chiếc đĩa cũng in hình con cá.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/doan-trang-khoe-chiec-sandwich-dat-nhat-khô nóng-tinh-do-ba-ngoai-c …

Mỹ nhân miền Tây nấu lẩu ngon hơn ngoài hàng, mẹ chồng chỉ được tô bún nước lèo.

Mẹ ruột Hoàng Bách hết lời khen ngợi con dâu: “Con nấu lẩu ngon thế này, mẹ chỉ cần ăn bát nước với bún là đã thấy ngon rồi”.

Eva vào bếp cùng Sao

Theo Linh San (con gái việt nam giới nam giới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *