KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thanh niên tự nguyện góp góp phần xây dựng nông thôn thế hệ

Rate this post

Với ý thức “tích cực phát huy năng lực, nguồn lực của địa phương, đơn vị; làm thực chất, trọng tâm, mang sức lan tỏa và cực tốt thiết thực”, Thành đoàn đã linh động xây dựng nhiều đội hình tự nguyện tại chỗ nhằm mục đích phát huy tối đa năng lực của thanh niên. Hơn 2/3 chặng đường của chiến dịch đã đi qua, những kết quả đạt được tiếp tục cam kết tầm quan trọng tiền phong của tuổi xanh Vĩnh Long bên trên những lĩnh vực, nổi trội là đóng góp vào phong trào xây dựng nông trường. ngôi làng thế hệ.

Chú thích ảnh
Đoàn viên, thanh niên huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long tuyên truyền những nội dung về xây dựng nông thôn thế hệ, phòng, chống ma túy, dịch bệnh COVID-19.

tham dự chiến dịch Mùa hè xanh tại huyện Vũng Liêm, sắp 300 sinh viên Trường Đại học tài chính TP.HCM đã góp góp phần mang lại nhiều tòa tháp, phần việc thiết thực, ý nghĩa cho địa phương như xây thế hệ, bê tông hóa. chung hóa 3 tuyến đường liên lạc nông thôn; xây dựng một cây cầu bê tông; thực hiện 10km đèn năng lực mặt trời; tương trợ xây thế hệ và sửa chữa nhà ở cho 4 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo; phát quang quẻ 37km đường liên lạc nông thôn; Trồng và chăm sóc hơn 13,5km đường hoa… những tòa tháp ko chỉ mang mang lại cực tốt thiết thực, giúp địa phương mang thêm những đoạn đường, đèn đường thế hệ, phục vụ yêu cầu đi lại của người dân nhưng còn mang đậm dấu ấn. tuyệt hảo về tuổi xanh, thể hiện ý thức nhiệt huyết, xung kích của đoàn viên, thanh niên.

Sinh viên Trần Minh Anh, Đại học tài chính TP.HCM san sẻ, những ngày tham dự chiến dịch, em được trải nghiệm nhiều công việc ko giống nhau, học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức, kỹ năng thế hệ. Qua đó, chúng em hiểu được giá trị của sức lao động, thấy rõ hơn trách nhiệm của tôi đối với quê nhà, non sông. Là một người trẻ, tôi mang yêu cầu được hiến đâng nhiều hơn nữa nữa, chung tay xây dựng quê nhà, nâng cao quality cuộc sống thường ngày của người dân.

Tại xã Bình Phước, huyện Mang Thít, chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm nay được tổ chức linh động, thích yêu thích với yêu cầu của địa phương và điều kiện tham dự của đoàn viên, thanh niên. Theo đó, Đoàn thanh niên xã Bình Phước đã làm tốt công việc tập hợp thanh niên tham dự những hoạt động qua những đợt cao điểm “Ngày thứ bảy tự nguyện, Chủ nhật xanh”. Nhờ sự linh động này, chiến dịch Kỳ nghỉ hồng đã huy động được đông đảo lực lượng tham dự, ngoài lực lượng đoàn viên, thanh niên là cán bộ công chức, chiến dịch còn huy động được lực lượng thanh niên địa phương và học trò, sinh viên tham dự hoạt động. Sự tham dự tích cực của đoàn viên, thanh niên đã đóng góp nhiều tòa tháp, phần việc hướng tới tập thể, trong đó trọng tâm là góp góp phần lãnh đạo địa phương tiến tới xây dựng nông thôn thế hệ mẫu mẫu.

Đảm nhận tòa tháp “Cột đèn chảy” với 62 cột đèn, những ngày qua, đoàn viên, thanh niên xã Bình Phước đã cùng nhau thu dọn, tháo gỡ quảng cáo, sơn lại phông nền và thay áo thế hệ. cho những cột đèn này. bởi tâm huyết và bàn tay khôn khéo, những người chơi trẻ đã vẽ nên những bông hoa bùng cháy rực rỡ, góp góp phần tạo thành dung mạo thế hệ cho những cột đèn một thời phủ kín số máy tính bảng, đại dương quảng cáo, rao vặt. Cô Huỳnh Thị Thúy Liễu, giáo viên Trường măng non Sơn Ca 2, huyện Mang Thít tâm sự, lúc thực hiện tòa tháp này, siêu thị chúng tôi mang yêu cầu góp góp phần làm cho tuyến đường càng ngày càng sáng xinh, quan yếu nhất là mong bà con đống ý, chung tay giữ gìn. những cột đèn “nở hoa”, dung mạo nông thôn bừng sáng hơn.

cùng theo với việc góp góp phần xây dựng nông thôn thế hệ, thành phố văn minh, đội hình Kỳ nghỉ hồng của xã Bình Phước đã tích cực phát quang quẻ bụi rậm, làm cỏ những tuyến đường với tổng chiều dài ra hơn nữa 10km, trồng hơn 100 cây xanh. những người chơi trẻ còn tổ chức sân chơi, sinh hoạt cho hơn 500 em thiếu nhi, học trò bên trên địa bàn dân cư; tuyên truyền, vận động người dân tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19; tuyên truyền phòng, chống ma tuý, tin cậy liên lạc, bảo hiểm y tế, v.v.

Chú thích ảnh
Đoàn viên, thanh niên huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long thực hiện tòa tháp “Cột đèn chảy”.

Bí thư Xã đoàn Bình Phước Phạm Thị Hiếu cho biết thêm thông tin, hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tự nguyện hè năm nay, Đoàn xã đã huy động toàn bộ lực lượng công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên bên trên địa bàn xã. những hoạt động trú ngụ, sinh hoạt bên trên địa bàn xã, trọng tâm là tham dự những hoạt động xây dựng nông thôn thế hệ như thực hiện tuyến đường hoa mẫu mẫu, tuyên truyền nâng cao ý thức tham dự BHYT của người dân, chung tay xây dựng phong cảnh xanh, sạch sẽ, xinh …

tới thăm những đội viên tự nguyện tỉnh Vĩnh Long, Bí thư Trung ương Đoàn, chủ toạ Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang tiến công giá cao công việc tập hợp lực lượng, tổ chức những tòa tháp, phần việc thích yêu thích với yêu cầu của lính. đặc điểm và yêu cầu của tổ chức Đoàn ở địa phương. Qua đó ko chỉ mang cuốn hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, học trò, sinh viên tham dự nhưng còn thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi xanh đối với cuộc sống thường ngày tập thể.

“tuổi xanh đã phát huy tính xung kích, tự nguyện, chủ động, sáng tạo của tuổi xanh tham dự cùng địa phương thực hiện những nhiệm vụ, nổi trội là xây dựng phong cảnh môi trường thiên nhiên, văn minh thành phố. thị trấn và xây dựng nông thôn thế hệ. Điều tuyệt hảo là mỗi đoàn viên, thanh niên thường rất nhiệt tình, tham dự với ý thức xung kích và luôn luôn nở nụ cười. Mong rằng trong những chặng đường còn lại của Chiến dịch thanh niên tự nguyện hè tỉnh Vĩnh Long, những cấp bộ đoàn tiếp tục phát huy tầm quan trọng của những đội tự nguyện với sự nhiệt tình, sáng tạo, từ đó làm nên những tòa tháp, phần việc cực tốt, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của địa phương ”, Bí thư Trung ương Đoàn, chủ toạ Hội đồng Đội Trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *