KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn KN Holdings

Rate this post

Tại tối vinh danh và trao giải HR Asia, KN Holdings đã được xướng tên ở hạng mục châu lục. Để giành được phần thưởng danh giá này, tập đoàn đã vượt qua bộ tiêu chuẩn chỉnh khe khắt gồm 50 tiêu chuẩn chỉnh theo mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model), với 3 yếu tố tác động trực tiếp tới sự hài lòng của viên chức: Cốt lõi (cơ cấu tổ chức), người chơi dạng thân (cá thể) và Nhóm ( tập thể).

KN Holdings đạt số điểm tuyệt hảo sau: Core (cơ cấu tổ chức) đạt 4,41 / 5 điểm, người chơi dạng thân (cá thể) đạt 4,55 / 5 điểm và Nhóm (tập thể) đạt 4,58 / 5 điểm. Theo khảo sát trong phạm vi HR Asia Awards, tỷ trọng nhân sự cấp cao tại doanh nghiệp trong 3 năm sắp đây luôn luôn đạt bên trên 60%. Tổng hợp tất cả những yếu tố bên trên đã tạo ra một môi trường thiên nhiên làm việc đáng mong ước tại KN Holdings. Tập đoàn luôn luôn sử dụng rộng rãi, chăm lo tới đời sống của người lao động, tạo nhiều sân chơi, hoạt động ý nghĩa nhằm mục tiêu gắn kết, đảm bảo cuộc sống đời thường tốt xinh cho tất cả những người lao động.

Ông William Ng, Tổng biến đổi tập san Nhân sự Châu Á – HR Asia san sẻ:Đại dịch đã đề ra những yêu cầu ko giống nhau đối với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Đối với một trong những doanh nghiệp, trong kế hoạch phát triển thời gian ngắn, việc đầu tư vào sự gắn bó của viên chức đóng một tầm quan trọng vô cùng quan yếu. lúc sự gắn bó của viên chức được nâng cao, viên chức sẽ cảm nhận thấy được tương trợ trong công việc và đổi lại, chúng ta sẽ đóng góp vào hoạt động kinh doanh chung, đóng góp góp thêm phần vào sự tăng trưởng của doanh nghiệp trong thời đoạn phục hồi. cây hồi”.

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, KN Holdings luôn luôn tâm niệm “nhân loại là yếu tố cốt lõi của một doanh nghiệp”. cùng theo với rất nhiều hoạt động lôi cuốn nhân tài, tổng doanh nghiệp luôn luôn với những chính sách thiết thực để giữ chân nhân sự như: Chiến lược xây dựng nhà ở cho cán bộ công viên chức và cán bộ quản lý; tương trợ quyền lợi theo% lãi suất, trả góp, tiêu chuẩn chỉnh tích lũy điểm, cùng điểm thi đua khen thưởng cuối năm; xây dựng quỹ học bổng cho con em CBCNV nhằm mục tiêu phát triển thế hệ tương lai, giúp người lao động yên tâm góp sức.

KN Holdings tiền thân là doanh nghiệp gia đình được xây dựng vào năm 1978 do người sáng lập là ông Lê Văn Kiểm và vợ là bà Trần Cẩm Nhung. Ông và vợ đã xây dựng và phát triển KN Holdings từ là một đơn vị sinh sản thành một nhà phát triển đa ngành, hoạt động tại việt phái mạnh phái mạnh và Lào.

nhì người con của ông và vợ ông đều tham dự kinh doanh từ lúc còn rất trẻ. Trong đó, ông Lê Huy Hoàng hiện là member HĐQT KN Holdings. Trước lúc về việt phái mạnh phái mạnh phụ trách hoạt động quản lý bất động sản, ông là Tổng giám đốc Đặc khu tài chính Long Thành – Viêng Chăn – đặc khu tài chính duy nhất của việt phái mạnh phái mạnh tại Lào.

Bà Lê phái xinh Thùy Dương đã cùng gia đình điều hành doanh nghiệp hơn 25 năm và hiện là Phó chủ toạ Hội đồng quản trị KN Holdings. Bà đã tiếp quản nhiều lĩnh vực đầu tư quan yếu tại KN Holdings và những doanh nghiệp member. bên dưới sự điều hành của bà, doanh nghiệp càng ngày càng phát triển, mở rộng và đạt được rất nhiều thành tựu quan yếu.

Chặng đường hơn 44 năm hình thành và phát triển đã minh chứng rõ nét cho hành trình xây dựng và đổi thế hệ của những Người sáng lập tâm huyết cùng theo với khát vọng đoạt được và phát triển đổi thế hệ của thế hệ kế cận. KN Holdings đã chuyển mình uy lực từ là một doanh nghiệp tư nhân tiền phong trong lĩnh vực sinh sản, thương nghiệp và dịch vụ trong thời kỳ đổi thế hệ trở thành một trong những Tập đoàn đầu tư phát triển hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh trong những lĩnh vực đầu tư và phát triển. bất động sản, dịch vụ sân golf, năng lực tái tạo với chiến lược đầu tư quality và tạo ra chuỗi giá trị cùng hưởng.


trình làng về tập san HR Asia và phần thưởng Nơi làm việc rất tốt Châu Á 2022:

HR Asia là ấn phẩm to nhất Châu Á dành riêng cho những chuyên gia nhân sự cấp cao với hơn 50.000 người chơi dạng mỗi số và hơn 200.000 độc giả. HR Asia-Asia’s Best Place to Work là chương trình trao giải được tổ chức hàng năm nhằm mục tiêu ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp với môi trường thiên nhiên làm việc giỏi tại Châu Á. phần thưởng xuất hiện tại 15 thị trường trong toàn khu vực với hơn 400.000 cuộc khảo sát hàng năm nhằm mục tiêu đo lường mức độ gắn bó của viên chức với môi trường thiên nhiên làm việc.


Bài, ảnh: THANH HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *