KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm rõ suất chạy vào trung cấp 300 triệu đồng

Rate this post

BVCL – Ngày 15/9, bà Huỳnh Thị thánh thiện, Phó chủ toạ túc trực Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ cho biết thêm đã nhận được được thông tin về sự việc nhận tiền chạy việc vào một trường THCS bên trên địa bàn với giá 300 triệu đồng liên quan tới việc một cán bộ của đơn vị này nhận.

Trước đây, bên trên địa bàn TP. Cần Thơ rải giấy biên nhận thỏa thuận “chạy ruộng” với giá 300 triệu đồng được ký ngày 11/6/2022.

Cụ thể, nội dung giấy nhận tiền như sau: “Bên nhận là Trương Tố Trang, hộ khẩu thường trú 194/25 Phạm Ngũ Lão-An Hòa-Ninh Kiều-TP.Cần Thơ, tôi với nhận từ ông Đ.M.T số tiền 300 triệu đồng lúc xin chạy cho cháu vào học tại Trường THCS Chu Văn An, số 9 Đại lộ Hòa Bình, P.Tân An, TP.Cần Thơ, tới ngày một/8/2022, toàn bộ hồ sơ nhập học và giấy ra mắt của Trường Chu Văn An sẽ Hoàn tiền cho ông và bà T, nếu ko tôi phải hoàn trả toàn vẹn số tiền bên trên cho ông và bà T, tôi xin nộp phạt 50% số tiền bên trên Tôi làm giấy này trong tình trạng sức khỏe ổn định. , đầu óc tỉnh táo; tôi ko bị ép buộc, nếu sai tôi xin trọn vẹn chịu trách nhiệm trước pháp luật. “

tiếng anh-1.jpg
Biên nhận chạy trường xuất ngày nay TP. Cần Thơ những thời nay

Qua xác minh, được biết, người ký nhận vào trường Chu Văn An 300 triệu đồng là chị Trương Tố Trang – công việc tại Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ.

Trao đổi qua máy tính bảng với PV, bà Huỳnh Thị thánh thiện, Phó chủ toạ túc trực LĐLĐ TP. Cần Thơ cho biết thêm đã nắm được thông tin vụ việc; song song, qua quan sát chữ ký nhận tiền trong phiếu thu thì đúng là chữ ký của bà Trương Tố Trang – hiện là Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo – Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ. Bà Trương Tố Trang nguyên là Phó trưởng phòng ban Tổ chức – Kiểm tra Liên đoàn Lao động TP. Cần Thơ. Sau đó, bà Trang được té nhiệm thống trị toạ Công đoàn Giáo dục TP.HCM. Cần Thơ.

Trong thời kì đảm nhiệm chức vụ chủ toạ Công đoàn ngành Giáo dục TP, bà Trang vướng vào vấn đề nợ nần nên tới tháng 8/2022, bà Trang được Liên đoàn Lao động TP.HCM chấp thuận. Cần Thơ “nghỉ hưu” và giao chức vụ Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo TƯ – phái nữ công.

Ngày 5-9, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ cho bà Trang nghỉ phép năm (từ thời điểm ngày 5-9 tới 23-9). Trong thời kì bà Trang nghỉ học, bất thần phát tán ảnh chụp biên lai “chạy trường” nói bên trên.

tiếng anh-2.jpg
Trường THCS Chu Văn An, nơi bà Trương Tố Trang hứa điều hành trường

Theo bà Huỳnh Thị thánh thiện, đơn vị đã tương tác với bà Trang để xác minh nhưng bất thành. Đơn vị đã cử người tới nhà chị Trang để tìm nhưng gia đình cho biết thêm ko biết chị Trang ở đâu.

ngoài những việc xuất hiện biên lai thu tiền tài trường, bà Trang còn tồn tại rất nhiều người tới cơ quan đòi nợ, thậm chí với 4-5 người tới đòi, với người đòi tiền, với người đòi vàng nhưng Người này ko xuất trình được hồ sơ gì liên quan tới việc vay tiền, vàng nhưng mà chỉ đòi bởi mồm nên tôi thế hệ ghi lại, bà thánh thiện cho biết thêm thêm.

Hiện Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ đã lên tiếng vụ việc này lên Công an TP Cần Thơ để xác minh, làm rõ. Trong lúc ko liên lạc được với bà Trang thì bất thần ngày 14/9, Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ nhận được đơn xin nghỉ việc của bà Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *