KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

dọn dẹp thường xuyên 3 vị trí này, Thần Tài ghé nhà mỗi ngày, tài lộc tăng liên tục

Rate this post

người nào cũng mang nhu yếu phiên bản thân và gia đình gặp nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc nhưng ko phải người nào cũng biết phương pháp để tăng cường thêm tài lộc. Thực ra mang rất nhiều phương pháp ko giống nhau nhưng với phương pháp giản dị và đơn thuần này thì người nào cũng đều hoàn toàn mang thể làm được, chỉ cần game thủ siêng năng một tẹo là được.

Phương pháp này là làm sạch sẽ. Nghe mang vẻ lạ nhưng việc thu vén và giữ nhà cửa gọn nhẹ, ngăn nắp hoàn toàn mang thể giúp hút tài, đón lộc.

Nhà cửa bừa bộn, dơ bẩn ko chỉ là tác động tới tâm lý, sức khỏe của những người sống trong nhà nhưng mà trong phong thủy, điều này chẳng khác nào xua đuổi Thần Tài. vì vì, Thần Tài vào nhà nhưng mà dường như ko thuận, lại ra đi sớm nên vận may cũng tiêu tán.

Vậy làm thế nào để làm sạch sẽ để xúc tiến sự phú quý? Rất giản dị và đơn thuần, mỗi ngày game thủ cần dọn dẹp 3 vị trí này.

một. Vị thế của sự phú quý

Nhà nào thì cũng đều phải mang “nhân kiệt”. Đây là nơi hội tụ của màu đỏ lộc may, lôi cuốn năng lực và là nơi giao nhau của nhì luồng khí: khí hướng lên và khí đi xuống. Đây được coi là nơi trọng yếu mang lại tài lộc và màu đỏ lộc may cho gia đình.

Mỗi phòng trong ngôi nhà đều sở hữu vị trí “chiêu tài”, trong đó vượng khí của phòng khách là quan yếu nhất. Việc trước tiên game thủ cần làm là xác xác định trí của tài sản trong nhà. Theo trường phái Bát Trạch trong phong thủy, từ vị trí của cửa chính game thủ hoàn toàn mang thể xác định được một hoặc 2 tài vị.

Cụ thể, nếu cửa chính nằm về một phía của ngôi nhà thì tài vị sẽ đối diện với cửa chính theo đường chéo cánh cánh. Nếu cửa ở trung tâm nhà, phòng khách sẽ mang được nhì tài vị là góc bên dưới cùng của ngôi nhà.

Cách xác xác định trí của tài sản trong nhà:

Vệ sinh thường xuyên 3 vị trí này, Thần Tài ghé nhà mỗi ngày, tài lộc tăng liên tục - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Sau lúc kiếm được tài vị, game thủ cần điều chỉnh lại bố cục phong thủy ở vị trí này. Nhìn chung, game thủ cần xem xét những điểm sau:

– những đồ sử dụng trong nhà cần được sắp xếp ngăn nắp, lau chùi thường xuyên và vị trí này cần đảm bảo đủ ánh sáng.

– ko nên đặt những vật nặng như điều hòa, tủ lạnh, tủ sách ở vị trí vượng tài vì ko chỉ ko tiện lau chùi, dễ tích tụ bụi bẩn nhưng mà còn kìm hãm sự phát triển của tài lộc.

– Đặt cây xanh xung quanh tài sản hoàn toàn mang thể tăng cường thêm sinh khí, trong đó những loại cây phong thủy như kim ngân, trúc màu đỏ lộc may được cho là màu đỏ lộc may nhất.

2. Nhà bếp

Trong phong thủy, bếp được coi là “trái tim” của một ngôi nhà, vì bếp là nơi chứa thức ăn và cũng chính là nơi tiến thoái ưa thích của Thần Tài.

Vì vậy, ngoài những việc thu vén phòng bếp, phong thủy nhà bếp cũng cần lưu ý những điểm sau:

– ko xây ngừng bếp đối diện nhà dọn dẹp, phòng ngủ hoặc đặt ở trung tâm nhà.

– ko nên xây bếp bên dưới xà ngang, kê đầu giường sát bếp hoặc đặt nền bếp cao hơn những phòng khác trong nhà.

– ko sử dụng ban công làm nơi nấu nướng.

– Bếp ko nên đặt cạnh tủ lạnh, bồn rửa.

Vệ sinh thường xuyên 3 vị trí này, Thần Tài ghé nhà mỗi ngày, tài lộc tăng không ngừng - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

3. Khu vực trước nhà

Nhiều gia đình thường đặt đồ nhỏ nhặt trước cửa nhà khiến cho cho căn nhà trông rất bừa bộn, tác động tới vấn đề đi lại cũng như bị người khác tiến công giá là gia chủ ko sạch sẽ sẽ. Trong phong thủy, cửa trước nhà là vị trí khác lạ, mang tác dụng đón dương khí tốt vào nhà.

Hơn nữa, Thần tài sản vốn là kẻ trong trắng. Nếu trước nhà mang rất nhiều đồ nhỏ nhặt thì Thần Tài sẽ ko muốn vào nhà, gây tác động nhất định tới tài vận của gia chủ. Vì vậy game thủ nên thu vén những thứ bừa bộn ở cửa, quét dọn nơi này thường xuyên để tránh thất thoát tài lộc.

Vệ sinh thường xuyên 3 vị trí này, Thần Tài ghé nhà mỗi ngày, tài lộc tăng không ngừng - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *