KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dòng tiền vẫn lặng lẽ đổ vào khu vực Đồng bởi sông Cửu Long

Rate this post

Thị trường bất động sản cuối năm: Dòng tiền vẫn lặng lẽ đổ vào khu vực Đồng bởi sông Cửu Long

Những biến động của những yếu tố tài chính vĩ mô làm cho cho thị trường bất động sản chững lại nhưng dòng tiền vẫn với xu thế đổ về khu vực Đồng bởi sông Cửu Long nhờ sự thu hút của chính sách đầu tư công và hạ tầng liên lạc.

Đồng bởi sông Cửu Long – vùng đất giàu tiềm năng sẵn sàng đón đầu vận hội thế hệ

Là vùng tài chính trọng tâm phía phái nam, là cửa ngõ giao thương với những nước ASEAN và tiểu vùng sông Mê Kông, Đồng bởi sông Cửu Long với vị trí khôn xiết quan yếu về chính trị, tài chính, xã hội và an toàn và đáng tin cậy quốc phòng. . Đây cũng chính là vùng sinh sản, xuất khẩu lương thực, thực phẩm, thủy sản, hoa quả to nhất cả nước, đóng góp khoảng 50% sản lượng lúa, 95% xuất khẩu gạo và sắp 65% thủy sản. nuôi trồng, 60% lượng cá xuất khẩu và sắp 70% lượng trái cây của cả nước.

Ngày 21/6, tại hội nghị công bố quy hoạch và xúc tiến đầu tư vùng Đồng bởi sông Cửu Long, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cho biết thêm, tổng vốn ngân sách quốc gia dự kiến ​​chi khoảng 460.000 tỷ đồng để phát triển Đồng bởi sông Cửu Long trong thời đoạn. từ thời điểm năm 2021-2025. Trong đó, chú trọng phát triển kết cấu hạ tầng làm bàn đạp cho phát triển tài chính – xã hội và xúc tiến liên kết vùng. Phấn đấu tới năm 2030, đầu tư xây dựng thế hệ và upgrade khoảng 830km đường cao tốc, khoảng 4.000km quốc lộ, 4 cảng hàng ko, 13 cảng hồ, 11 cụm cảng hành khách và 13 cụm cảng hàng hóa đường thủy nội địa.Vị trí chiến lược quan yếu của vùng Đồng bởi sông Cửu Long

Để hiện thực hóa những mục tiêu bên trên, Bộ liên lạc Vận tải lãnh đạo tiếp tục triển khai 13 dự án đang triển khai là đường cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2, cầu Rạch Miễu 2, xây dựng tuyến tránh TP. Cà Mau, Tp. Long Xuyên, Tp. Cao Lãnh, upgrade một trong những tuyến Quốc lộ 57, Quốc lộ 61B …, Dự án upgrade kênh Chợ Gạo thời đoạn 2 …

Khởi công 14 dự án thế hệ gồm: Cao tốc Bắc – phái nam Cần Thơ – Hậu Giang – Cà Mau, Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, Cao Lãnh – An Hữu, Mỹ An – Cao Lãnh, Chơn Thành – Đức Hòa upgrade tuyến Cao Lãnh – Lộ Tẻ – Rạch Sỏi, tuyến phái nam Sông Hậu, dự án phát triển hành lang logistics và vận tải thủy khu vực phía phái nam … những dự án này sẽ hoàn thành trong thời đoạn này. Năm 2021 – 2025.

những chính sách ưu tiên phát triển tài chính – xã hội vùng ĐBSCL đã và đang mở ra thời cơ tăng trưởng to cho những địa phương trong vùng. Nhiều tỉnh thành được hưởng lợi to như Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Cà Mau cũng đang lôi cuốn đầu tư mạnh mẽ và tự tin để bứt phá và thị trường bất động sản tại đây cũng khá được dự báo còn nhiều dư địa để tăng trưởng sôi động. hành động trong tương lai sắp.

DIC Victory City Hậu Giang – Điểm đầu tư thú vị nhất Đồng bởi sông Cửu Long

DIC Victory City là dự án to nhất tỉnh Hậu Giang, với tổng diện tích sắp 200 ha, được quy hoạch đồng bộ theo mô hình khu thị trấn đa chức năng – “Thành phố trong thâm tâm thành phố” với trọn vẹn tiện nghi. cao cấp, phục vụ cuộc sống đời thường tổng thể của cư dân.

Tại đây tập trung nhiều chủng loại những loại hình sản phẩm bao gồm liền kề, vi la, shophouse và những dịch vụ tương trợ như trường học quốc tế, trung tâm y tế quality cao, khu văn phòng, trung tâm thương nghiệp,… hotel 5 sao trước tiên và duy nhất của Hậu Giang, hệ thống cây xanh công viên, khu vui chơi tiêu khiển, thể dục thể thao Sport … giúp mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân, song song lôi cuốn đông đảo số đông tri thức, người với thu nhập cao, chuyên gia, kỹ sư, công nhân làm việc tại những khu công nghiệp bên trên địa bàn chuyển tới. sống và phát triển sự nghiệp của chúng ta.Chuỗi Shophouse đã hiện hữu và hoàn toàn với thể đi vào hoạt động ngay

nổi trội trong quần thể khu thị trấn DIC Victory City Hậu Giang là phân khu shophouse nằm mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp (53m2) với số lượng hạn chế chỉ 66 căn với diện tích từ 100m2, Shophouse tại DIC Victory City là được xây giới hạn một trệt 3 lầu tối ưu kĩ năng khai thác vừa để ở, vừa kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời hàng tháng.

ko giống nhau, dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc, nơi với hệ thống những cơ quan chức năng của tỉnh như Tỉnh ủy Hậu Giang, UBND tỉnh Hậu Giang, Tòa án, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang. hệ thống nhà băng, trường học … nên hoàn toàn với thể kinh doanh ngay.

Một yếu tố thú vị khác của shophouse DIC Victory City là tính thanh khoản cao, dễ sắm bán nhờ những yếu tố từ vị trí, xây giới hạn, số lượng với hạn. Ngoài ra, dự án đang ứng dụng chính sách chiết khấu lên tới mức 8% cho những quý khách đăng ký đặt sắm thời gian nhanh nhất trước ngày 9/10 cùng theo với chính sách tính sổ 6 đợt hoạt bát mở ra thời cơ giản dị và đơn thuần cho những nhà đầu tư. Sở hữu căn shophouse mặt đường, ngay sát trung tâm Tỉnh ủy Hậu Giang với giá chỉ còn 5 tỷ / căn, sổ đỏ lâu dài.

Hiện dự án do MSH Group phát triển, để biết thêm thông tin cụ thể vui lòng contact hotline: 1900 588 886.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *