KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đồng ý nối bớt “Hoàng” nhưng mà thiếu “Thủy” của Hoàng Thùy Linh

Rate this post

HHT – Sau thành công bùng cháy của album “Hoàng”, cả V-Pop nhường nhịn như nín thở hy vọng sự trở lại của Hoàng Thùy Linh: Liệu cô ca sĩ sẽ vươn lên tầm cao thế hệ hay bị nuốt trộng vì quả bóng năm xưa?

Album Vol.4 LIÊN KẾT xoay quanh từ khóa: Kết nối. “Kết nối” hoàn toàn sở hữu thể hiểu là sự giao trâm giữa văn minh và quá khứ, giữa kỷ nguyên số và dân gian; cũng đều hoàn toàn sở hữu thể hiểu là sự đồng bộ giữa Hoàng Thùy Linh và những đậm chất ngầu âm nhạc nổi trội, “từ đàn chị thành người chơi, em”.

Album "LIÊN KẾT": Chấp nhận kết nối ít hơn "Nhà vua" nhưng thiếu "Thủy" by Hoang Thuy Linh photo 1

Album phòng thu thứ 4 của Hoàng Thùy Linh xoay quanh từ khóa: Kết nối.

Từ kỷ nguyên album Nhà vua tới nay, công thức sáng tạo của Hoàng Thùy Linh ko tồn tại nhiều biến đổi. hồ hết những bài hát trong LIÊN KẾT Đây là những ca khúc Pop EDM được phối theo phong thái văn minh, vay mượn thêm những nhạc cụ, nhạc điệu truyền thống của việt phái nam phái nam. Hỗn hợp đặc, nhiều âm trầm để tôn vinh chất giọng sáng nhưng mỏng tanh và cách xử lý thủng thẳng, nhiều lúc như thể cô ấy đang nói và thì thầm vào tai cô ca sĩ. Đáng để ý, đây là lần trước tiên Hoàng Thùy Linh thể hiện tài năng Rap của tôi nhưng thế hệ giới hạn lại ở mức … đọc thời gian nhanh.

Album "LIÊN KẾT": Chấp nhận kết nối ít hơn "Nhà vua" nhưng thiếu "Thủy" by Hoang Thuy Linh photo 2

Công thức sáng tạo của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp ko biến đổi đối với album Nhà vua tới LIÊN KẾT.

LIÊN KẾT là một câu chuyện tình yêu văn minh, với hoàn toản những cung bậc cảm xúc từ lạnh lùng tới si mê, từ thất vọng tới đớn đau tột cùng, từ đắng cay tới mơ hồ, trước lúc tất cả đi tới hồi kết. đã kết thúc bởi sự bình lặng và thanh thoát của một người con gái nay đã trải qua bao đau thương.

Lời bài hát chứa đầy câu đường đột, chơi chữ, từ đồng âm giữa tiếng Anh và tiếng việt phái nam như “sở hữu nhẽ trái tim tôi bởi gỗ vì nhiều mối mọt / Gặp gỡ người chơi gái cũ từ trưa tới tối”, “Baby I don’t be bad girl, I will be batman / Bae if I love, I’m be batman (Fall)” nhưng ko gượng gập ép, giúp tăng nồng độ “chất văn minh” cho LIÊN KẾT.

Album "LIÊN KẾT": Chấp nhận kết nối ít hơn "Nhà vua" nhưng thiếu "Thủy" by Hoang Thuy Linh photo 3

Lời bài hát trong album LIÊN KẾT chứa đầy những câu đường độtchơi chữ, từ đồng âm.

Trái ngược với sự thể hiện tuyệt đối của đậm chất ngầu âm nhạc cá thể trong Nhà vuavới album Vol.4, Hoàng Thùy Linh đã tự đề ra bài toán khó lúc muốn kết nối với những diva, diva nổi tiếng của làng nhạc việt phái nam cũng như những nghệ sĩ thế hệ Z. Nó nhường nhịn như đạt được những gì cô ấy muốn đạt được. gọi là “thịnh” thì Hoàng Thùy Linh đã phải thừa nhận ko hề ít trong chính album của tôi.

Trong Khó hiểu, Giọng Hoàng Thùy Linh nhường nhịn như lọt thỏm trong những câu hát đầy nội lực của Tùng Dương và Thanh Lam. lúc hợp tác với Wren Evans và Mew Amazing trong Tránh xacô ca sĩ lại tỏ ra kém hoạt bát trong một “đứa trẻ tiến công đập“ko thể sở hữu thêm Wren Evans.

Hoàng Thùy Linh lùi lại để tôn vinh người chơi diễn trong tiểu phẩm phối hợp.

Dù vậy, cần phải ghi nhận sự lao động nghệ thuật tỉ mỉ và chiến lược phóng thích thông minh của Hoàng Thùy Linh và ê-kíp thực hiện dự án. LIÊN KẾT. Tương ứng với câu chuyện bao gồm toàn bộ album, trật tự của những bài hát trong LIÊN KẾT được sắp xếp sở hữu chủ đích, từ Gieo quẻ vui mừng, ko tồn tại bài hát nào hoàn toàn sở hữu thể diễn tả cảm giác của tôi lúc này sầu muộn, trước lúc “kéo tâm trạng” với Phom thấp hơn. Tổng thể nhạc điệu của 9 ca khúc trong album giống như cung, cú ngược dội lại sau một mối quan hệ.

nhì bài hát lôi cuốn nhất trong album Gieo quẻ Xem tình yêu được sắm làm đơn thân mở đường, giúp tăng tài năng nhận diện của dự án với người theo dõi đại chúng. Tương tự với tư cung điện trong quá khứ, Khó hiểu là nỗ lực làm hài lòng giới chuyên môn, nơi thực hiện những sáng tạo “dị” nhất.

See Tinh đang cực hot bên trên mạng xã hội TikTok Trung Quốc, lan tỏa âm nhạc của Hoàng Thùy Linh tới người theo dõi quốc tế.

Hoặc album Nhà vua, sự kỳ vọng của người theo dõi yêu nhạc dành riêng cho Hoàng Thùy Linh đủ to để làm lu mờ mỗi nỗ lực lột xác và làm chùn bước bất kỳ nghệ sĩ nào. Với LIÊN KẾTsở hữu nhẽ, điều nhưng mà Hoàng Thùy Linh và ê-kíp sở hữu nhu yếu nhất là tiếp tục đi bên trên đoạn đường nghệ thuật, rũ bỏ dần ánh hào quang đãng khỏi cấu tạo từ chất âm nhạc dân gian để kết nối sắp hơn với người theo dõi văn minh: Bớt Nhà vua được LIÊN KẾT.

Dù vậy, việc cân nhắc phải thăng bởi giữa tính đại chúng và thí điểm, song song hợp lý giữa đậm chất ngầu âm nhạc đã khiến cho cho Hoàng Thùy Linh quên mất chữ “Thùy” trong tên gọi – chiếc chất duyên dáng vẻ vẻ, nữ giới tính trong âm nhạc của cô. Giáo viên. Album Vol.4 LIÊN KẾT Những suy nghĩ về những mối liên kết ngặt nghèo lại thủng thẳng một cách đáng ngạc nhiên.

I Am Groot: Bộ truyện siêu ngắn, siêu đơn giản và siêu dễ thương về nhóc Groot
I Am Groot: Bộ truyện siêu ngắn, siêu đơn thuần và giản dị và siêu đáng yêu về nhóc Groot

ĐÁNH GIÁ phim
REVIEW phim “Liên minh siêu thú DC”: Câu chuyện tuy đơn thuần và giản dị, nhưng vẫn rất đáng để yêu!

Điều ước cuối cùng của tù nhân 2037: Đầy tàn nhẫn, khiến người xem khóc không ra nước mắt
Điều ước sau hết của tù nhân 2037: Đầy tàn nhẫn, khiến cho cho người xem khóc ko ra nước mắt

Album "LIÊN KẾT": Chấp nhận kết nối ít hơn "Nhà vua" nhưng thiếu "Thủy" by Hoang Thuy Linh photo 7

Đắc Hoàng – Ảnh: FBNV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *