KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

DTAP được Hoàng Thùy Linh hồi sinh sau 2 năm khủng hoảng

Rate this post

DTAP được Hoàng Thùy Linh hồi sinh sau 2 năm khủng hoảng - ảnh 1
DTAP là nhóm nhạc – nhà sinh sản âm nhạc với ba member trẻ sinh vào năm 1996-1997-1998, gồm Thịnh Kainz (nhà sinh sản âm nhạc), Kata Trần (nhạc sĩ) và Tùng Cedrus (người dàn dựng). Sau thành công của album Nhà vuaDTAP tiếp tục “bắt tay” với Hoàng Thùy Linh trong dự án Liên kết

NVCC

địa chỉ chúng tôi chưa bao giờ lựa sắm một nước đi đáng tin cậy

* Chào DTAP! đối với Hoàng, lần “bắt tay” giữa đồng chí Sự ko giống nhau giữa Hoàng Thùy Linh và Hoàng Thùy Linh là gì?

– DTAP: bên dưới sức ép, thành công ngoài mong đợi của album Nhà vua, DTAP đã mất khoảng 2 năm nhưng ko thể làm được gì cho cô Hoàng Thùy Linh. Chúng ta cũng đắn đo, suy nghĩ rất nhiều, thậm chí sở hữu những thời đoạn bị sức ép tâm lý. Nhưng sau lúc được trị liệu để thăng bởi, khoảng một năm trước, DTAP mở màn sáng tác những ca khúc trước tiên cho album. Liên kết giống See love, ko một bài hát nào hoàn toàn sở hữu thể diễn tả được cảm giác của tôi lúc này …

Trong lần hợp tác này, địa chỉ chúng tôi tiến công giá rằng chị Linh và DTAP đều cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái trong âm nhạc. Giống như tôi đang dạo chơi, sống với cảm xúc thực của tớ. Nếu Nhà vua là một dòng áo khoác phía bên ngoài tỏa nắng rực rỡ Liên kết Nó như một dòng nhìn vào trong, vào tâm hồn của chính DTAP cũng như của Hoàng Thùy Linh. Sau đó tôi biết rằng những điều xảy ra trong cuộc sống thường ngày, sau hết tôi sẽ vượt qua nó.

* Trong khoảng thời kì 2 năm khủng hoảng đó, mỗi member đã trải qua như thế nào?

– Trước lúc sở hữu album Nhà vua, DTAP ko là ai cả. Trong vòng eo năm đó, DTAP đã bị sốc vì sự thành công của album. những phần thưởng giành được trong khoảng thời kì này là quá sớm. hoàn toàn sở hữu thể là chuyên môn về âm nhạc, về mỗi thứ, về giao tiếp, địa chỉ chúng tôi cảm nhận thấy mình chưa đủ. Vì vậy, nhiều lúc chúng ta thu mình lại. Mỗi member đều sở hữu game thủ sẽ sống chung với nỗi sợ hãi đó, sở hữu game thủ sắm phương pháp học mỗi ngày, sở hữu game thủ sắm yêu ai đó để phục hồi năng lực.

* Với sự trở lại này, game thủ sở hữu kỷ niệm nào đáng nhớ lúc làm việc với Hoàng Thùy Linh?

– Kỉ niệm đáng nhớ nhất sở hữu nhẽ là lúc làm bài. Xem tình yêu. Đây là một bài hát mang color sắc, cảm xúc giản dị, nhưng để mở màn sự giản dị đó, DTAP đã mất 2 năm để ko làm những gì cả. Vào một ngày xinh trời, những điều bình dị ấy lại xuất hiện lúc tâm trí ta bình lặng, cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái hơn với mỗi thứ trong cuộc sống thường ngày. Rất may là địa chỉ chúng tôi và chị Hoàng Thùy Linh cùng chung tư tưởng. Cô ấy nói DTAP nghĩ gì, hay DTAP trình diễn điều gì, Linh là kẻ hiểu rõ nhất. địa chỉ chúng tôi cảm nhận thấy cùng một ý thức. lúc tứ người làm việc cùng nhau, câu chuyện ko phải là dòng tôi của tứ người nhưng trở thành dòng tôi của bài hát.

DTAP được Hoàng Thùy Linh hồi sinh sau 2 năm khủng hoảng - ảnh 2
Thành công quá sớm, DTAP sợ ko phục vụ được kỳ vọng của mọi người

NVCC

* sở hữu tình huống nào nhưng những game thủ mâu thuẫn với nhau ko?

– Tranh luận kiên cố sẽ sở hữu được. Nhưng mọi người đều nhìn về một hướng rằng địa chỉ chúng tôi đang làm cho cho mỗi thứ để bài hát này trở thành hay nhất. Ngay từ trên đầu, cách làm việc của địa chỉ chúng tôi ko quá khắc nghiệt. phiên bản thân 3 người là 3 dòng nhạc ko giống nhau, 3 color sắc ko giống nhau nhưng lúc phối hợp thành DTAP lại vô tình tạo ra một thứ âm nhạc trọn vẹn khác. Vì vậy, tôi sẽ ko từ bỏ dòng tôi của tớ trong âm nhạc của DTAP. Nếu thiếu một trong 3 người thì sẽ ko hình thành được phong thái âm nhạc nhưng DTAP đang theo đuổi.

Âm nhạc nhưng DTAP tạo ra là âm nhạc mang yếu tố việt phái nam phái nam. Ví dụ Nhà vuađịa chỉ chúng tôi sử dụng những câu chuyện trong văn học, ca dao, tục ngữ để giãi bày tình cảm của tớ. Văn học dân gian làm làm từ chất liệu để tôi tạo album Liên kết tiên tiến hơn, chỉ phảng phất nét việt phái nam, ko thuần về văn hóa truyền thống.

* Làm nhạc để mỗi tình nhân thích đã là một bài toán khó, để lồng ghép yếu tố dân gian vào đó lại càng khó hơn. game thủ đã giải quyết vấn đề đó như thế nào?

– phiên bản thân DTAP thấy đây ko phải là vấn đề khó vì ai ai cũng chính là kẻ việt phái nam phái nam. Lịch sử việt phái nam phái nam đã trải qua nhiều thời đoạn và còn rất nhiều điều để tò mò. Đó ko chỉ là là một câu chuyện trong sách giáo khoa, nhưng còn là một câu chuyện ngày nay. Nhạc do DTAP thực hiện là nhạc việt phái nam phái nam, địa chỉ chúng tôi sẽ ko đưa ra bất kỳ tiêu chuẩn chỉnh nào.

* Thành công lúc hợp tác với Hoàng Thùy Linh sở hữu tạo sức ép cho DTAP lúc game thủ làm việc chung với những nghệ sĩ khác?

– địa chỉ chúng tôi nghĩ lúc hợp tác với DTAP, mọi người muốn thử thách phiên bản thân. địa chỉ chúng tôi ko giới hạn phiên bản thân trong bất kỳ thể loại âm nhạc nào. Mỗi nghệ sĩ đều sở hữu đậm cá tính âm nhạc riêng. Nhiệm vụ của địa chỉ chúng tôi là cùng nghệ sĩ phát huy tối đa đậm cá tính âm nhạc đó cùng với những nét việt phái nam nhưng DTAP sở hữu. Ví dụ Ồ, mọi người làm về sẽ mang color sắc của Đức Phúc nhưng chỉ Đức Phúc thế hệ sở hữu. địa chỉ chúng tôi khai thác đậm cá tính của nghệ sĩ và hòa thích hợp với âm nhạc của DTAP. Câu hỏi to nhất đối với địa chỉ chúng tôi là đối với phiên bản thân nghệ sĩ, bọn họ sở hữu biến đổi và tò mò những vùng đất thế hệ lúc làm việc với DTAP.

DTAP được Hoàng Thùy Linh hồi sinh sau 2 năm khủng hoảng - ảnh 3
Hoàng Thùy Linh dành những lời động viên giúp DTAP vượt qua khủng hoảng

* Thực tế, với thị trường nhạc việt phái nam ngày nay, những ca khúc ballad dễ được thích thú hơn. sắm lựa một thể loại âm nhạc khác cùng với việc lồng ghép những yếu tố dân gian sở hữu phải là một bước đi mạo hiểm đối với DTAP?

– Từ xưa tới nay DTAP chưa bao giờ sắm nước đi đáng tin cậy. lúc tôi chơi những trò chơi mạo hiểm, tôi sẽ “thắng thua”. Nhưng sở hữu một yếu tố khác của sự thăng bởi. lúc làm một bài hát, tôi phải vừa sở hữu tính nghệ thuật, vừa phải sở hữu tính thị trường. việc đào bới tìm kiếm kiếm điểm trung gian giữa nhị điều đó sẽ khó hơn quyết định nghiêng hẳn về bên nào. Âm nhạc của DTAP là như vậy.

‘Tiền được tạo ra từ âm nhạc, địa chỉ chúng tôi trả lại cho âm nhạc’

* Âm nhạc của DTAP đã biến đổi như thế nào đối với lúc anh ấy thế hệ mở màn sự nghiệp?

\N

– lúc mở màn sự nghiệp, địa chỉ chúng tôi viết nhạc bởi mê say, bởi những gì cảm nhận được lúc đó. Nhưng ngày nay tôi sẽ xem xét sâu hơn câu chuyện của tâm hồn và cuộc sống thường ngày. những bài hát của DTAP ngày nay đối với Nhà vua còn một yếu tố nữa đó là “cuộc sống thường ngày”. cuộc sống thường ngày ở đây là sự sắp gụi, những cảm giác thân quen nhưng ai lỡ yêu rồi cũng sẽ trải qua. địa chỉ chúng tôi cảm nhận thấy sống động hơn. Đó ko còn là sách giáo khoa hoặc những yếu tố bảo tồn. Những biến đổi đó tới từ sự cứng cáp của địa chỉ chúng tôi.

Hoặc album Nhà vua địa chỉ chúng tôi đã vấp phải rất nhiều thứ. lúc tôi thành công quá sớm, tôi rất dễ bị lung lay. Những thành công của DTAP đối với một trong những nghệ sĩ khác phải mất quá nhiều năm thế hệ đạt được. Đối với địa chỉ chúng tôi, mỗi thứ ra mắt quá thời gian nhanh, địa chỉ chúng tôi ko biết phải làm những gì vào thời khắc đó.

* Trong khoảng thời kì đó, game thủ sở hữu bao giờ sở hữu ý định bỏ cuộc ko?

– Vâng tất nhiên. Nhưng nếu Nhà vua là tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể địa chỉ chúng tôi sở hữu nó chỉ nên xuất hiện một lần. Khoảng thời kì đó, Linh là kẻ nâng địa chỉ chúng tôi lên. Linh làm cho cho địa chỉ chúng tôi sở hữu cảm giác ko cần qua album Nhà vua. Tôi để Nhà vua nằm trong bảo tồn xinh tuyệt vời nhất của cuộc sống thường ngày. Linh cũng cảm nhận thấy địa chỉ chúng tôi thành công tương đối thời gian nhanh. Nhưng để giữ được điều đó, chúng ta phải sở hữu một hướng đi khác để đi lên.

DTAP được Hoàng Thùy Linh hồi sinh sau 2 năm khủng hoảng - ảnh 4
ngày nay, DTAP được coi là yếu tố duy nhất của thị trường âm nhạc việt phái nam phái nam

NVCC

Chị Linh nói với địa chỉ chúng tôi: “Thôi ko được, ko đỗ đâu. Nhà vua. Điều quan yếu là địa chỉ chúng tôi phải làm cho âm nhạc trở thành thú vị, điều quan yếu là âm nhạc của địa chỉ chúng tôi phải là loài người của địa chỉ chúng tôi. “DTAP thấy rằng lúc game thủ giống như game thủ, âm nhạc của game thủ sẽ giống như vậy. Đó là lý do vì sao địa chỉ chúng tôi ko thể viết album Liên kết trong khoảng 2 năm rơi vào trạng thái bất ổn. địa chỉ chúng tôi cần một cột mốc để hoàn toàn sở hữu thể ra bên ngoài, thư giãn và vui vẻ. Đó vẫn là cốt lõi của âm nhạc DTAP. Ngày xưa địa chỉ chúng tôi thường nói âm nhạc của DTAP là tích cực, nhưng hơn 2 năm rồi địa chỉ chúng tôi sống trong tiêu cực.

* Giữa làm việc 3 người và làm việc riêng lẻ sẽ sở hữu được những tiện nghi và khó khăn gì?

– lúc nhiều người cùng làm sẽ mang lại giá trị to hơn nhiều đối với một người x 3. mọi người thường biết địa chỉ chúng tôi là DTAP, mọi người ko biết Thịnh, Tùng, Khánh là ai. Nếu bỏ tên DTAP, địa chỉ chúng tôi là 3 thằng tầm thường, ko người nào biết. DTAP là thứ nhưng cả 3 địa chỉ chúng tôi cùng nhau xây dựng. Vì vậy, lúc một nghệ sĩ tới với bọn họ, bọn họ sẽ tìm tới DTAP chứ ko phải cá thể.

* lúc hiệp tác với nghệ sĩ, sở hữu một ngưỡng thù lao nhất định bên dưới đây DTAP sẽ ko làm?

– Đây là vấn đề nhạy cảm nhưng DTAP cho rằng giá trị nào thì cũng phải tương xứng với công sức bọn họ bỏ ra, chuyện tiền nong quan yếu với địa chỉ chúng tôi, nhưng DTAP ko vì thế nhưng bỏ qua chuyện khác. địa chỉ chúng tôi đã từng hợp tác với những người game thủ rất tốt nhưng tiêu phí ko cho phép, DTAP vẫn còn đó. Hoặc đã sở hữu những nghệ sĩ to, nổi tiếng contact với DTAP, đưa ra mức giá rất cao nhưng địa chỉ chúng tôi cảm nhận thấy ko tương thích. Vì mọi người chỉ muốn tìm hit chứ ko muốn biến đổi phiên bản thân nên địa chỉ chúng tôi ko làm được.

DTAP được Hoàng Thùy Linh hồi sinh sau 2 năm khủng hoảng - ảnh 5
DTAP được gia đình ủng hộ theo đuổi nghệ thuật sau thành công của album Nhà vua

* bên trên thị trường âm nhạc việt phái nam phái nam hiện nay, sở hữu người tiến công giá cao thế sự hệ lạ, lạ mắt của âm nhạc, nhưng cũng đều sở hữu người coi thành công của âm nhạc nằm ở độ lan truyền, xu thế hàng đầu. game thủ nghĩ sao về vấn đề này?

– Đối với địa chỉ chúng tôi là sự thăng bởi. DTAP tương đối tham lam, địa chỉ chúng tôi muốn vừa sở hữu tính lan truyền vừa sở hữu giá trị nghệ thuật, và phải được giới chuyên môn thích thú. Vì tham lam nên âm nhạc của địa chỉ chúng tôi khá rõ rệt trong color sắc nhưng địa chỉ chúng tôi muốn.

* Ngoài âm nhạc, cuộc sống thường ngày của DTAP sau Hoàng đã biến đổi như thế nào?

– cuộc sống thường ngày của địa chỉ chúng tôi ổn định hơn. ko hẳn là giàu vì tất cả số tiền chúng ta kiếm được cho âm nhạc chúng ta đều trả lại cho âm nhạc. Đối với những lớp học địa chỉ chúng tôi tham dự hoặc cho những sinh viên thực tập. địa chỉ chúng tôi muốn xây dựng một đồng đội nhưng mọi người là một người độc lập, địa chỉ chúng tôi đang tìm kiếm những nguồn tài nguyên về âm nhạc. mỗi thứ liên quan tới tiền địa chỉ chúng tôi sẽ tập trung vào âm nhạc.

* Định hướng tương lai của game thủ sẽ như thế nào?

– Định hướng to nhất của DTAP là vươn ra trái đất. Đó là kim chỉ phái nam trong âm nhạc của DTAP. Liên kết đối với những dòng nhạc xu thế bên trên trái đất, sở hữu tương đối nhiều yếu tố liên quan tới quốc tế nhưng nó vẫn giữ được dòng hồn của việt phái nam phái nam. địa chỉ chúng tôi muốn giữ hướng đi đó lâu dài.

* Cảm ơn DTAP về những san sẻ này. Chúc game thủ thành công hơn nữa trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *