KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dù thích tới đâu thì người chơi cũng ko nên trồng trong nhà

Rate this post

cây xương rồng

Nhiều người nghĩ rằng cây xương rồng là loại cây mang sức sống mãnh liệt, mẫu mã nhiều chủng loại, color sắc nhiều và phong phú nên hoàn toàn mang thể trưng trong nhà để trang trí. Dù thế, theo quan niệm phong thủy ko nên trồng xương rồng trong nhà, phòng làm việc.

cay-khong-nen-trong-trong-nha-01

Thân cây xương rồng mang khá nhiều gai nhọn tượng trưng cho sát khí, gây ra năng lực xấu, ko tốt cho sức khỏe và đường tài lộc của mọi người. Ngoài ra, loại cây này còn được cho là hoàn toàn mang thể tác động tới hòa khí của những member trong gia đình.

Cây ngọc lan tây

Cây dạ lan hương mang vẻ xinh dịu dàng, hoa mang khá nhiều color sắc tỏa nắng ko giống nhau. Dù thế, dạ lan hương nở vào tối tối, tỏa hương thơm nồng. Theo phong thủy, nó hoàn toàn mang thể cuốn hút nhiều điều xấu vào nhà. Trồng lục bình trong nhà hoàn toàn mang thể làm cho cho tình cảm gia đình rạn nứt, vợ ck lục sục.

cay-khong-nen-in-trong-nha-02

Mùi thơm nồng của bèo tây hoàn toàn mang thể gây ko dễ chịu cho tất cả những người bị viêm mũi dị ứng.

Củ của cây lục bình mang chứa canxi oxalat và lycorine, hoàn toàn mang thể gây độc nếu vô tình ăn phải.

Dâu tằm

cay-khong-nen-trong-trong-nha-03

Theo quan niệm phong thủy, cây dâu tằm mang nặng âm khí, tượng trưng cho sự mất mát, đau thương. Trồng cây dâu tằm trước cửa nhà hoặc trong nhà sẽ cản trở năng lực tốt, hấp thụ năng lực xấu, mang lại những điều rủi ro mắn.

Nếu muốn, gia chủ hoàn toàn mang thể trồng cây dâu trong vườn hoặc sau nhà.

Cây cảnh

cay-khong-nen-trong-trong-nha-04

Cây cảnh mang color sắc đáng yêu nhưng cũng ko yêu thích trồng trong nhà. Nguyên nhân là loại cây này ko dễ sống, cần được chăm sóc chu đáo. Để cây héo và chết là điềm xấu, tác động tới phong thủy của ngôi nhà.

Ngoài ra, cây cảnh còn chứa canxi oxlate hoàn toàn mang thể gây ngộ độc nếu ăn phải hoặc bỏng gia nếu chạm vào nhựa cây.

Cây bách, cây đa bonsai

Cây bonsai thường mang kích thước nhỏ, được uốn thành nhiều hình dáng vẻ vẻ thích mắt. Loại cây này được ko ít người tìm lựa để trưng trong nhà.

cay-khong-nen-trong-in-nha-05

Về mặt phong thủy, cây bách, cây đa là những loại cây ko nên đặt trong nhà vì mang ý nghĩa âm, hoàn toàn mang thể cuốn hút những điều ko tốt vào nhà.

Ngoài ra, trước đây, người dân thường trồng nhì loại cây này ko tính những đền chùa, lăng tẩm nên thường gắn kèm với những câu chuyện liên quan tới ma quỷ. Người xưa cho rằng trồng những loại cây này trong khu dân cư là để cuốn hút những điều xui xẻo vào nhà, làm cho cho gia chủ liên tục gặp xui xẻo.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *