KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Loại đá phong thủy nào giúp nâng cao trí năng của game thủ?

Rate this post

Thạch anh tím giúp ý thức sáng suốt, thạch anh sáng suốt, Tourmaline đen giúp tâm hồn bình an… mỗi viên đá đều sở hữu “phép màu sắc” riêng và hiểu rõ về chúng sẽ hỗ trợ game thủ sử dụng chúng thành thực. cực tốt, nâng cao trí năng.

Dù là “lính thế hệ” hay đã biến đổi thành “chuyên gia” trong lĩnh vực tâm linh, chắc hẳn game thủ đã ít nhất một lần nghe tới công năng của những loại đá phong thủy. Quả thực, chúng là một món tiến thưởng của tự nhiên tặng thưởng cho loài người. Xuất hiện từ thuở sơ khai, đá phong thủy vào tầm quan trọng quan yếu trong những nghi lễ tâm linh.

Hiện nay với rất nhiều cơ sở khoa học chứng minh những đặc tính mạnh mẽ và uy lực của những loại đá phong thủy. Chúng cho biết sự kết nối mạnh mẽ và uy lực và hấp thụ những tần số từ vũ trụ và tự nhiên. tùy thuộc vào mục tiêu riêng nhưng mỗi cá nhân sẽ tìm lựa cho chính mình một loại đá phong thủy riêng, với công năng chữa bệnh nhất định.

Amethyst (Thạch anh tím)

đá phong thủy cải thiện trí lực

Ảnh: Hypebae

Thạch anh tím nổi tiếng với trường năng lực mạnh liên quan tới việc nâng cao trực quan, tương trợ người sử dụng tìm kiếm và phát triển những giá trị bên phía trong. Viên đá màu sắc tím này giúp thanh lọc tâm trí của game thủ khỏi những ảo tưởng game thủ dạng vấp ngã, mang lại sự thông thái quan yếu cho cuộc sống đời thường. game thủ rất với thể đặt thạch anh tím bên dưới gối hoặc cạnh giường để phát huy hết tác dụng của chính nó.

Tourmaline đen (Tourmaline đen)

đá phong thủy cải thiện trí lực

Ảnh: Hypebae

Tourmaline đen được coi là “vị thần hộ mệnh” vì linh lực phát triển mạnh lúc đặt cạnh chủ nhân. Loại đá này được biết tới với kỹ năng đảm bảo an toàn, giúp game thủ tĩnh tâm và nhìn thấu nội tâm của tôi. Sử dụng Tourmaline đen lúc cảm nhận thấy mỏi mệt giúp xua đuổi tà ma, phục hồi sự bình yên và thảnh thơi. Loại đá này hoạt động tốt nhất rất với thể lúc được sử dụng làm vòng cổ.


xem thêm

• Cách chữa bệnh bởi đá phong thủy?

• 20 câu nói hay về sức mạnh của việc chữa lành giúp game thủ luôn luôn với động lực

• 6 kênh bói bài trực tuyến giúp game thủ phát triển và chữa lành game thủ dạng thân


Labradorite

đá phong thủy cải thiện trí lực

Ảnh: Hypebae

những fan của Harry Potter sẽ nhận ra ngay Labradorite “đá phù thủy” này. Một viên Ca Sỹ Pha Lê tròn, được tiến công bóng được biết tới với khả năng giúp tăng cường sự tập trung, tạo ra và duy trì động lực. Loại đá này được khuyên sử dụng cho mục tiêu học tập và làm việc. game thủ nên giữ nó bên mình trong những kỳ thi, phỏng vấn hay làm việc để đạt kết quả tốt nhất rất với thể.

Thạch anh hồng (Rose Quartz)

đá phong thủy cải thiện trí lực

Ảnh: Hypebae

Loại đá này được cho là với sức mạnh thống trị tình yêu, được khuyên sử dụng lúc game thủ đang giải quyết những vấn đề tình cảm. Thạch anh hồng còn là “người game thủ sát cánh đồng hành” lý tưởng trong hành trình yêu và học cách yêu game thủ dạng thân. Viên đá này giúp game thủ mở lòng, chữa lành cảm xúc cũng như vết thương lòng. Nó cũng giúp gắn kết và hàn gắn những mối quan hệ xung quanh.

Thạch anh trong (Clear Quartz)

đá phong thủy cải thiện trí lực

Ảnh: Hypebae

Thạch anh trong là “chị em một nhà” với thạch anh hồng. Loại đá này giúp ổn định tâm trí và cảm xúc của game thủ. Vì độ tinh khiết của chính nó, thạch anh trong cũng khá được sử dụng để thanh tẩy cùng theo với những loại đá khác. nói theo một cách khác, hòn đá này là sự tìm lựa ko thể bỏ qua của những “tay chơi” tâm linh.

Nhóm thực hiện

Bài: Vy Duong Thao

Nguồn: tập san con gái ELLE

tìm hiểu thêm: Hypebae

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *