KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini phiên phiên bản giới hạn 2022 ra mắt

Rate this post

Dựa bên trên Lamborghini Huracan STO, Streetfighter V4 Lamborghini sẽ được sinh sản với số lượng 630 chiếc.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 1.

Ngoài ra, một phiên phiên bản ko giống nhau gồm 63 chiếc sở hữu tên Speciale Clienti (quý khách ko giống nhau) sẽ được sinh sản dành riêng cho chủ sở hữu Lamborghini.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 2.

Phiên phiên bản ko giống nhau dành riêng cho quý khách sẽ làm cho cho việc với studio xây giới hạn Centro Stile Ducati để rất sở hữu thể cấu hình chiếc Streetfighter V4 Lamborghini với color sắc thân xe và bánh xe thích thích hợp với chiếc Lamborghini của chúng ta.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 3.

Lấy cảm hứng từ Huracan STO, Streetfighter V4 Lamborghini đi kèm theo với chắn bùn trước, nắp cốp, ốp bụng và cửa hậu …

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 4.

… cùng theo với những thành phần thế hệ bao gồm tấm ngăn cách lưới tản nhiệt, những khe hút gió và khe hút gió mô phỏng xế hộp Sant’Agata Bolognese.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 5.

Đương nhiên, những thành phần sợi carbon bên trên phiên phiên bản giới hạn của Ducati sử dụng hoa văn và kết cấu tương tự như vật liệu bên trên Huracan STO.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 6.

Rizoma cung ứng chỗ để chân rất sở hữu thể điều chỉnh bởi nhôm trọng lượng nhẹ, cần phanh và ly hợp cùng theo với phòng ban đảm bảo gót chân, miếng đệm ghế, bảng điều khiển và nắp công tắc tiến công lửa, và dây xích làm bởi kim loại. Sợi carbon ko giống nhau tương tự cũng khá được sử dụng cho thân xe.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 7.

Bộ la-zăng rèn ở cả phần bên trước và phía sau là đặc trưng của Streetfighter V4 Lamborghini với hình tiết xây giới hạn lấy cảm hứng từ Huracan STO. Bánh sau được lắp đai ốc titan bên trên mâm xoay bên, đai ốc khóa là xây giới hạn của Lamborghini và ko tồn tại.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 8.

Nắp bình xăng được trang trí bởi một tấm kim loại hiển thị tên model và số trật tự của xe.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 9.

Được trang bị color sơn Verde Citrea / Arancio Dac, một trong những sự phối hợp color sắc lạ mắt của Huracán STO, Streetfighter V4 Lamborghini sở hữu kẹp phanh Brembo và kẹp phanh Arancio Dac, với logo black color tương phản trong lúc trang bị chân phuộc Öhlins. black color.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 10.

Đối với 63 chiếc Speciale Clienti được sinh sản, quý khách rất sở hữu thể làm việc với studio xây giới hạn Centro Stile Ducati để tùy chỉnh chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti của chúng ta với color sắc thân xe và bánh xe giống với Lamborghini. cũng rất sở hữu thể sở hữu sẵn như một tùy tậu là nón bảo hiểm, áo khóa ngoài và gia phiên phiên bản giới hạn té sung cho color sắc của xe.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 2022 phiên bản giới hạn ra mắt - Ảnh 11.

Streetfighter V4 Lamborghini tiếp nối sự hợp tác thành công trước đó giữa Ducati và Lamborghini – chiếc Diavel 1260 Lamborghini lấy cảm hứng từ Siân. Việc ship hàng dự kiến ​​mở màn từ thời điểm tháng 4 năm 2023, và giá cho 630 phiên phiên bản giới hạn và 63 phiên phiên bản dành riêng cho quý khách vẫn chưa được công bố.

Theo CTV minh quân

VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *