KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Yên lặng, ít nói nhưng rất nhẹ nhõm’

Rate this post

NSND Bạch Tuyết san sẻ những kỷ niệm về cố nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. nhị người mang dịp hợp tác trong bộ phim truyền hình “Như hạt mưa rơi” vào năm 1971.

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời ngày 6/9, ở tuổi 83. Bà là minh tinh màn bạc đình đám và từng được coi là hình tượng vẻ xinh thời đoạn 1950-1970. Sự ra đi của Thẩm Thúy Hằng khiến cho cho nhiều đồng nghiệp, người chơi hữu và người mộ điệu tiếc thương.

san sẻ kỷ niệm với Thẩm Thúy Hằng, NSND Bạch Tuyết cho biết thêm, bà được đóng chung với nữ giới minh tinh trong phim “Như giọt mưa” của đạo diễn Bùi Sơn Duẩn năm 1971 và cho rằng được đóng với Thẩm Thúy Hằng là “lộc may, vinh dự”.

“Tôi thần tượng chị từ lúc còn là sinh viên. Đối với tôi, chị Thẩm Thúy Hằng là một người tài sắc vẹn toàn, một ngôi sao 5 cánh to, một tấm gương về tài năng và tư cách”, “diễn viên cải lương Bạch Tuyết” nói.

Thẩm Thúy Hằng trong trí nhớ của đồng nghiệp: Trầm lặng, ít nói nhưng rất dịu dàng - 1

Thẩm Thúy Hằng trong phim “Như hạt mưa rơi” (Ảnh: Chụp màn hình).

Trong ký ức của nghệ sĩ Bạch Tuyết, Thẩm Thúy Hằng vô cùng lặng lẽ. “lúc làm việc, cô ấy rất chuyên nghiệp. siêu thị chúng tôi ko tồn tại thời kì trò chuyện với nhau nhiều. Cô ấy trầm tính nhưng rất khiêm tốn, nhân từ lành và lành tính”, nữ giới nghệ sĩ san sẻ.

Bạch Tuyết cũng tiết lộ thêm: “lúc chị Thẩm Thúy Hằng nghỉ hưu, tôi và mọi cá nhân đều tiếc cho chị ấy, những năm sau chị Hằng sống kín tiếng nên tôi ko giữ liên lạc được với chị ấy. Sự ra đi của một ngôi sao 5 cánh tài năng như cô ấy khiến cho cho tất cả chúng ta đều tiếc thương “.

Thẩm Thúy Hằng trong trí nhớ của đồng nghiệp: Trầm lặng, ít nói nhưng rất dịu dàng - 2

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng (áo dài trắng) cùng NSND xoàn (ngồi ngoài cùng bên trái) và những đồng nghiệp (Ảnh: Hồi ức Nghệ sĩ xoàn).

Nhiều nghệ sĩ việt phái mạnh cũng giãi bày sự tiếc thương trước thông tin diễn viên Thẩm Thúy Hằng qua đời.

bên trên Facebook, nghệ sĩ Hữu Châu kể về sự lộc may được diễn chung với Thẩm Thúy Hằng bên trên sân khấu đoàn xoàn. “Được cô ấy yêu quý và dạy dỗ rất nhiều. Mãi xinh trong trái tim tôi”, anh san sẻ.

cô diễn viên Hồng Ánh nhớ lại lần đầu đi xem kịch, cũng khá thích tài năng của Thẩm Thúy Hằng qua vai Phồn Y trong vở “Vũ điệu sấm sét”.

“Tôi nhớ hình ảnh cô ấy trong vai Phồn Y, sườn xám thổ cẩm, găng tay đen, giầy gót nhọn, kính vuông đen, son làm xinh môi đỏ thẫm, tay phe phẩy loại quạt tí xíu hình đồi mồi, thắt sườn lưng ong ong. Đây là lần trước tiên và cũng chính là lần sau cuối tôi nhìn thấy cô ấy bên trên sân khấu” và ở ngoài đời ”, Hồng Anh viết.

Đạo diễn Thanh Hiệp san sẻ bên trên facebook cá thể: “Chị sẽ mãi sống trong thâm tâm công chúng về tài năng, sự duyên dáng vẻ vẻ, thanh cao của một nữ giới minh tinh hàng đầu điện ảnh việt phái mạnh phái mạnh một thời”.

“Nhớ lần đó lúc xem lại những tấm hình tư liệu cũ, nghe ông Năm Thanh Tòng kể về lần bà sang nước người chơi dự LHP Châu Á – thanh bình Dương. Được trình làng tên và bà bước lên sân khấu, cả khán phòng ồ lên. Phòng vang lên tiếng vỗ tay dành riêng cho cô ấy nhiều chưa giới hạn lại ở đó cả Lý Lệ Hoa của Hong Kong ”, đạo diễn Thanh Hiệp cho biết thêm thêm.

Thẩm Thúy Hằng trong trí nhớ của đồng nghiệp: Trầm lặng, ít nói nhưng rất dịu dàng - 3

Thẩm Thúy Hằng là một ngôi sao 5 cánh tài năng, được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến (Ảnh: Tư liệu).

san sẻ với PV Những ngườiđạo diễn – biên kịch Dương Cẩm Thúy, chủ toạ Hội Điện ảnh TP.HCM cho biết thêm, những năm cuối đời, minh tinh Thẩm Thúy Hằng sắp như ở ẩn nên người ta ít biết tới bà.

Hội Điện ảnh TP.HCM đang chờ người thân của Thẩm Thúy Hằng về việt phái mạnh phái mạnh để đàm đạo tang lễ. Lễ viếng dự kiến ​​tổ chức tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng vào trong ngày 9 tháng 9. “mỗi cụ thể về tang lễ đều phụ thuộc vào gia đình Thẩm Thúy Hằng”, bà Cẩm Thủy nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *