KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đường trước nhà càng to thì tài lộc càng to, nhưng đường này lại ko tốt.

Rate this post

Vợ ck mâu thuẫn vì đoạn đường trước nhà.

Số là anh Minh lựa tậu một ngôi nhà được xây dựng khá khang trang, hướng ra bên ngoài đường chính khá rộng, bên kia đường là hồ cá của làng, đoạn đường cũng uốn lượn “như dải lụa thơ mộng” – đó là lời anh Minh nói. .

Nhưng Hoa với cảm giác ko thích vì ồn ào, cứ thấy bất an nhưng ko giảng giải được. Minh cho rằng vợ khó chiều khó nết, nhà xinh thế này, đường nọ, ao kia nhưng anh vẫn chê, làm mặt giận.

Chị Hoa đi tìm kiếm chuyên gia phong thủy và mời vợ ck những bạn tới xem nhà. Sau một hồi xem xét, thầy phong thủy cho biết thêm thông tin trong phong thủy với quan niệm: “bên trên sông trông nước, bên trên đường trông xe”.

Đường trước nhà càng lớn thì tài lộc càng lớn, nhưng nếu đường như thế này thì cần phải hóa giải ngay - Ảnh 1.

Về mặt phong thủy, mỗi đoạn đường đều là nơi “long mạch vận động”, tức là nơi tụ thủy.

Về mặt phong thủy, mỗi đoạn đường đều là nơi “long mạch vận động”, tức là nơi tụ thủy.

– Đường to được coi là một loại rồng nước.

– những quốc lộ (trục chính) được coi là đường thủy to.

– Những con ngõ nhỏ như một nhánh sông.

Vì vậy, đường trước nhà càng to thì tài lộc càng to.

Nhà sắp trục đường chính thì việc kinh doanh, kinh doanh sẽ đơn thuần và giản dị hơn, tài lộc cũng từ đó nhưng tăng lên thời gian nhanh chóng.

Nghe gia sư nói, anh Minh thở phào nhẹ nhõm rồi liếc nhìn Hoa như muốn nói: “Thấy chưa, em tậu đúng thôi”.

Nhà cam kết vị trí phản tới

Nhưng thầy phong thủy lại lôi nhị vợ ck lên tầng 3, chỉ cho đoạn đường và bể cá trước nhà, rồi tiếp tục cho rằng nhà nằm sắp té tư, trục đường chính nhưng lại gặp phải dạng sau. Đó là một điều xấu trong phong thủy.

Tức là mặt tiền nhà với đường cong, hướng cong quay vào nhà – giống như cánh cung chĩa vào nhà – đó cũng chính là điểm ko tốt cho gia đạo, cần phải hóa giải ngay.

Lời nói của thầy phong thủy làm cho cho Minh mất hết nụ cười. Thầy phong thủy cũng phân tích cho những người chơi hiểu thế phản cung sát bao gồm 2 loại cung Thất sát và cung Bảo bình – rất khó hóa giải.

Ngay cả với những vật phẩm phong thủy cũng chỉ giúp sút tránh ma sát.

Vòm đối diện rất với thể hiểu nôm na là hướng của đường nước và đường dòng giống như cung tên, hướng lên về phía nhà (hoặc xóm thôn xung quanh và trong phong thủy, những điều xấu xa đều ở trước cửa nhà này). là mặt khía cạnh – xuất hiện bên trên mặt Đông Tây là ko giống nhau to).

    - Ảnh 3.

Theo phong thủy, nhà nằm ở vị trí đối xung nên càng ở càng nhiều, tài lộc càng sa sút, mỗi việc ra mắt ko giống như yêu cầu muốn. Hình minh họa.

Để lộ cung: Là đường chính trước nhà, mặt đường rộng. Đây là tương đối nhẹ, tổn thương tự nhiên cũng tương đối nhẹ. Mặt tiền bên trái của siêu thị và ngôi nhà bị hư hỏng nhẹ. Nhà tầng một, 2, 3 phần bên trước bên phải bởi sắt tây bị hư hỏng tương đối.

Cung bảo bìnhg: Là đường nước trước nhà. Độ mạnh của vị trí sát vòng cung của đường nước thậm chí còn mạnh hơn của đường chính.

Nếu điều này xuất hiện trọn vẹn trước lối vào của một tòa nhà, cả khu vực sẽ bị lôi cuốn. Nếu chuyện này xảy ra ở một làng phía bên trong, thì cả làng phạm tội gây vận rủi ở vùng đó, người dân vùng đó bị thịt.

Nhà nằm ở vị trí hung hiểm nên càng ở thì tài lộc càng sa sút, mỗi việc ko giống như yêu cầu muốn, dễ thất bại…

Rồi vì mưu phản, thịt người, càng ở trong gia đình càng dễ xảy ra bất hòa, bất hòa, tai tiếng, kiện tụng, xung đột, phải đi xa, trôi dạt quốc tế … Con dòng cũng bị tác động vì đây. tác động, dễ phát sinh bất hiếu, hay cãi lời phụ thân mẹ, mỗi cá nhân một hướng ko giống nhau… nghiêm trọng hơn rất với thể phá tài tán gia.

Đường trước nhà càng lớn thì tài lộc càng lớn, nhưng nếu đường như thế này thì cần phải hóa giải ngay - Ảnh 3.

Cách giải quyết phản đối

Thông thường những thầy phong thủy thường giải quyết:

+ Dựng chuyện hoang đường cho nhà ở.

+ Đặt hòn non bộ, trồng cây ở khoảng trống trước nhà.

+ Treo gương bát quái bởi gỗ đào cầu lồi để thu nhỏ mỗi vật, hóa sát.

+ Nếu đất làm nhà rộng rất với thể đặt một vài sư tử to để trấn trạch, xua đuổi sát khí.

Tóm lại, lúc tậu nhà, dù là nhà đất hay chung cư cũng phải vô cùng lưu ý tới địa thế xung quanh.

Những ngôi nhà ở đoạn đường cong, hay ao hồ… cần lưu ý vì ít nhiều cũng bị tác động.

Vì nhà rất khó hóa giải nên ngoài vật phẩm phong thủy, gia chủ cần tìm thầy phong thủy giỏi để trấn yểm, đẩy lùi sát khí.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *