KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thụy Vân phá lệ, Kỳ Duyên gật đầu đồng ý chơi lại từ trên đầu

Rate this post

Trong tập 2 Miss Fitness Vietnam – hoa khôi Sport việt phái nam phái namsỹ tử từ 3 đội Minh TúVận mạngThùy Vân chính thức bước vào thử thách trước tiên. những thử thách đề ra trong tập 2 dành riêng cho 3 đội gồm: Thử thách đoạt được – kiểm tra độ bền, dẻo dai và Thử thách đột phá – kiểm tra kỹ năng chuyên môn để tìm ra ứng viên xứng đáng với danh hiệu. hoa khôi của cuộc thi.

Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, dù Kỳ Duyên không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 1.
Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 2.
Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 3.

3 đội vượt qua tư trạm vận động liên hoàn bên dưới nước gồm đu dây qua cầu phao, chèo thuyền đôi, lặn hồ và chạy nước rút. những sỹ tử thực hiện thử thách chạy tiếp sức theo đội bên dưới sự hướng dẫn của 3 huấn luyện viên.

Đội Thụy Vân và Minh Tú bị bắt gặp phạm luật trong thử thách vượt cầu phao. Theo đó, sỹ tử của nhì đội này trượt nhiều bậc thang, ko giống nhau là bậc sau cuối trong phần đu dây tiếp sức. Ngay tức thì, Kỳ Duyên thẳng thắn yêu cầu BTC hủy kết quả. Vì kết quả sau cuối, Minh Tú quyết định nhường lại trận đấu sau cuối cho Thụy Vân và Kỳ Duyên.

Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, dù Kỳ Duyên không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 4.
Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 5.

Kỳ Duyên xin hủy kết quả ở tập 2 Hoa khôi Sport

Thúy Vân vì muốn bảo đảm an toàn thành tựu của đội nhưng ko ngại đối đầu với đàn em bởi hàng loạt lý lẽ: “sỹ tử những đội đều sở hữu người chơi trượt nhiều cấp nên ko thể nói cấp cuối khác với cấp nhì. . 2 hoặc 3 “. Kỳ Duyên cam đoan ý kiến của tôi: “Duyên trọn vẹn ko đồng ý. Tôi luôn luôn theo dõi những member trong Group của tôi. Phải với điểm khởi đầu, điểm kết thúc và điểm chạm sau cuối phải là điểm cuối chứ ko phải sắp điểm cuối ”. thực vậy, trong những cuộc đua tiếp sức, quy tắc là những sỹ tử phải luôn luôn về đích thế hệ được coi là hoàn thành. cách của anh ấy.

Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 6.
Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 7.

sỹ tử đội Thụy Vân chạm mặt đồng đội ở bước sau cuối, ko phải bước sau cuối theo quy định của pháp luật

Trong lúc đó, những sỹ tử của đội Kỳ Duyên luôn luôn tuân thủ luật chơi từ trên đầu tới cuối thử thách.

Đội Kỳ Duyên lẽ ra đã thắng thử thách ngay từ trên đầu vì cả nhì đội đối đầu đều phạm luật. Nhưng vì muốn đảm bảo tính vô tư cho cuộc thi, song song camera lúc đó ko thể kiểm tra được nên Kỳ Duyên đã gật đầu đồng ý cho sỹ tử dự thi lại với đội của Thúy Vân.

Yếu tố thực tế của chương trình càng được nâng cao lúc thời tiết bất thần chuyển xấu do mưa. HLV Thụy Vân đã bật khóc lúc chứng kiến ​​những member trong đội của tôi thực hiện thành công hàng loạt thử thách bên dưới nước liên tục theo đúng luật đã đề ra. Khép lại thử thách “quyết đấu vì màu sắc cờ sắc áo” này, ban tổ chức quyết định trao thắng lợi cho cả nhì đội Thụy Vân và Kỳ Duyên.

Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 9.

Ngay sau Thử thách đoạt được là phần thi Công phá. Ở phần thi này, top 42 sỹ tử rất tốt đã thực hiện một album ảnh tập thể với tối đa 15 sản phẩm trong thời kì 30 phút. những sỹ tử phải thể hiện lối sống tích cực, lành mạnh của một Hoa khôi Sport.

Kết thúc kỳ thi tập 2 hoa khôi Sport, đội Thụy Vân một lần nữa tốt giành thắng lợi trước nhì đội còn lại. Như vậy, với thắng lợi trong Thử thách đột phá: Mentor Thụy Vân đã bảo toàn được số lượng “chiến binh” của đội mình. song song, Thụy Vân cũng rất với thể với quyền loại member của 2 đội còn lại trong vòng tiến công giá và loại sỹ tử.

Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, Kỳ Duyên dù không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 10.
Tập 2 Hoa khôi Thể thao: Thụy Vân phạm luật, dù Kỳ Duyên không sai nhưng vẫn chấp nhận thi đấu lại từ đầu - Ảnh 11.

Minh Tú và Kỳ Duyên phải tìm ra những sỹ tử lọt được vào vòng nguy hiểm gồm Lê Thị Mận, Hoài Sang, Trà My (đội Minh Tú) và Mỹ Nhi, Kỳ Duyên, Hồng Trang (đội Kỳ Duyên). Nắm trong tay “quyền tử sinh”, Á hậu Quốc tế Thụy Vân quyết định giữ lại Hoài Sang, Kỳ Duyên, Mỹ Nhi, Hồng Sướng; song song, 2 sỹ tử bị loại bỏ là Trà My và Lê Thị Mận.

Vì vậy, cuộc đua tới ngôi vương Hoa khôi Sport việt phái nam phái nam 2022 chỉ còn lại 40 “chiến binh” tiếp tục đoạt được mẫu vương miện trước tiên của cuộc thi.

Ảnh: Miss Fitness Vietnam

https://kenh14.vn/tap-2-hoa-hau-the-thao-thuy-van-pham-quy-ky-duyen-du-khong-sai-van-chap-nhan-choi-lai-tu- dau-20220707103734921.chn

https://kenh14.vn/tap-2-hoa-hau-the-thao-thuy-van-pham-quy-ky-duyen-du-khong-sai-van-chap-nhan-choi-lai-tu- dau-20220707103734921.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *