KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những thứ ko nên để trong phòng làm việc để sút tránh vận đen

Rate this post

(Lichngaytot.com) Đây là những thứ ko nên để trong phòng làm việc, kẻo công việc xuống dốc, tiểu nhân đeo bám, ai ai cũng cần để ý nếu muốn sự nghiệp khô nóng thông.

một. Búp bê hình người

nhưng cái thùng không hoạt động trong văn phòng

Búp bê tuyển dụng vũ khí

vì sao ai đó luôn luôn mang tới cho những người chơi những rối rắm? vì sao mọi người luôn luôn nói xấu người chơi sau sống lưng? vì sao một thứ đã sắp như thành công lúc người khác làm phiền và phá hoại nó? Điều này cho biết người chơi đang xúc phạm kẻ vô lương.

Theo danh sách những thứ ko nên để trong phòng làm việc, búp bê hình người mang ý nghĩa phong thủy chiêu tài chiêu khí, bên trên bàn làm việc với búp bê hình người quả tình ko tốt một chút nào.

Để con búp bê hình người trong văn phòng ko khác gì để vũ khí này vây quanh người chơi. ko đặt búp bê bên trên bàn làm việc của người chơi.

2. Cây với gai

những loại cây xanh như xương rồng, hoả hồng với gai rất với thể làm tiêu tán bức xạ máy tính nên nhiều người chơi đã đặt những loại cây như vậy bên trên bàn làm việc.

Phải nói rằng, cây xanh với gai nhìn rất đã mắt, color sắc nhã nhặn tô điểm cho văn phòng rất tốt, thêm vào đó là những chậu cây nhỏ với hình dáng vẻ vẻ lạ mắt, để văn phòng trông rất thích hợp. .

song, theo phong thủy, những loại cây xanh với gai với kĩ năng kích động tiểu nhân, dẫn tới người chơi xảy ra những tranh cãi bất lợi.

Nếu đặt những loại cây xanh với gai nhọn như vậy trong phòng làm việc chẳng khác nào tự rước thêm xui xẻo vào người!

Nếu người chơi muốn đặt cây xanh bên trên bàn làm việc để thanh lọc ko gian thì nên sắm những loại cây xanh với cành, lá tròn, thân ko tồn tại gai, hoặc xem thêm cây cảnh để bàn cho 12 con giáp để tạo bước ngoặt ngoạn mục trong ngôi nhà của tớ. Nơi làm việc.

Nó ko chỉ là tôn vinh vẻ xinh của căn phòng nhưng mà còn tạo ra những luồng khí tốt lành và tô điểm cho tài vận của người chơi.

3. Đồ trang trí kỳ lạ

Nhiều người thích đặt đồ thủ công mỹ nghệ và đồ trang trí trong văn phòng. Nhưng những đồ trang trí với hình thù kỳ dị, mang ý nghĩa rủi ro mắn lại là điều tối kỵ trong phong thủy, rất với thể dẫn tới xô xát, tai nạn, loạn đả, v.v.

người chơi nên đặt những bức tranh đơn thuần và giản dị như tranh cây cối, hoa lá, phong cảnh, tranh ảnh của người chơi dạng thân hoặc gia đình trong phòng làm việc hoặc những thiết bị trang trí đơn thuần và giản dị để tránh xui xẻo.

4. Hoa nhái

Gia đình Hoa

Nhiều người ko muốn chăm hoa hằng ngày nên thường sắm lựa cách sử dụng hoa nhái thay vì hoa thực. bọn họ cho rằng hoa nhái rất tiện lợi, ko cần thay nước, chăm sóc, tốn tiền sắm hoa thế hệ nhưng mà vẫn rất với thể trang trí phòng.

rất với thể người chơi chưa biết, điều này vô tình sẽ khiến cho cho tránh tài lộc của người chơi. Vì hoa nhái mang ý nghĩa chết chóc, ko tồn tại sự sống và ko thể thanh lọc ko gian xung quanh người chơi.

Nếu thấy công việc ko phải như yêu cầu, nên sắm lựa hoa tươi với color sắc thích hợp để trong phòng, nó sẽ hỗ trợ ích cho tài lộc và sự nghiệp của người chơi.

5. những vật kim loại sắc nhọn

Phòng làm việc cũng rất với thể rất với thể với những đồ sử dụng trang trí nhỏ nhưng cần ngừa những đồ kim loại sắc nhọn, ko nên mang vào phòng để tránh họa vào thân.

Theo danh sách những thứ ko nên để trong phòng làm việc, kim loại với góc nhọn là điều cấm kỵ vì nó luôn luôn khiến cho cho loài người càng ngày càng cảm nhận thấy sức ép, tâm trạng mỏi mệt, đề cao cảnh giác với môi trường thiên nhiên. những người xung quanh.

Đồ trang trí sắc nhọn ko chỉ là lãng phí năng lực và sự để ý của người chơi nhưng mà còn tồn tại thể gây nguy hiểm. Vì vậy, những đồ sử dụng như vậy nên được cất càng xa càng tốt, và nếu ko tiện cất giữ thì đầu nhọn cũng nên hướng về những hướng khác.

6. Cây khô héo

Đặt những chậu cây nhỏ bên trên bàn làm việc hay trong phòng làm việc là thị hiếu của rất nhiều người, chúng ko chỉ là với tác dụng điều hòa từ trường xung quanh về mặt phong thủy nhưng mà còn mang lại cho loài người trạng thái ý thức dễ chịu và thoải mái. mái nhà.

Cây càng xanh thì gia chủ càng vượng, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát đạt trong công việc nhưng mà người chơi đang khiến cho cho.

trái lại, nếu cây khô héo, suy vong thì nên điều chỉnh ngay, hoặc loại bỏ, nếu ko vượng khí suy tránh dẫn tới tài lộc suy tránh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *