KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điểm yếu ‘trong phong thủy nhà ở, biết lý do game thủ ko bao giờ để phòng tắm bị ướt

Rate this post

Thường xuyên làm sạch sẽ nhà tắm và nhà dọn dẹp

know-ly-do-nay-ban-se-khong-baogio-de-phong-tam-am-uot_4

Phòng tắm là nơi giúp mang lại nguồn năng lực tích cực cho game thủ, tuy ko chiếm vị trí chủ đạo trong ngôi nhà nhưng lại vô cùng quan yếu đối với sức khỏe và ý thức của những member trong gia đình. Mỗi ngày sau lúc làm việc mỏi mệt nếu được thư giãn trong phòng tắm sạch sẽ sẽ, ngăn nắp sẽ hỗ trợ ý thức của game thủ luôn luôn thoải mái và dễ chịu, sảng khoái. Theo phong thủy, trong ngũ hành, nước tượng trưng cho hành thủy đưa tới tài lộc, dồi dào, giúp gia đình hạnh phúc.

Tuy thế, ko phải lúc nào phòng tắm cũng sạch sẽ sẽ và khô ráo. ko giống nhau lúc xây phòng tắm kín, ko tồn tại cửa sổ hay quạt thông gió, lúc thời tiết nồm ẩm rất dễ sinh nấm mốc, vi khuẩn gây tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình. ko tốt cho nguồn khí trong nhà. lúc phòng tắm ẩm ướt, ko sử dụng, game thủ hoàn toàn với thể mở cửa sổ hoặc bật quạt thông gió để tránh độ ẩm, giúp phòng luôn luôn khô ráo, tránh độ ẩm.

Phòng tắm ẩm ướt gây ẩm ướt dễ tác động tới nguồn sinh khí trong nhà. Giải pháp tốt nhất hoàn toàn với thể cho điều này là thường xuyên lau chùi nhà tắm hoặc nhà dọn dẹp. lúc game thủ vừa sử dụng nhà dọn dẹp hoặc nhà tắm, ko nên mở cửa ngay để tránh vi khuẩn thoát ra những nơi khác trong nhà. Giúp nấm mốc ko tồn tại thời cơ sinh sôi gây tác động tới sức khỏe nhân loại.

một số trong những điều kiêng kỵ lúc sắp xếp nhà ở

ngoài những việc giữ cho phòng tắm luôn luôn khô ráo, thoáng mát, gia chủ cũng cần lưu ý một số trong những quy tắc phong thủy nhà ở cực tốt:

một. Đặt một mẫu gương trong nhà bếp

know-ly-do-nay-ban-se-khong-baogio-de-phong-tam-am-uot_2

Phong thủy phòng tránh tác động trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của gia đình. Vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng lúc trang trí nội thất phòng bếp, ko giống nhau là sự việc treo gương. Theo những chuyên gia phong thủy, gương với năng lực rất mạnh, kĩ năng phản xạ tia sáng và hiển thị hình ảnh khiến cho cho gương như một vật hội tụ năng lực.

Phòng bếp là nơi vượng hỏa, lúc đặt gương sẽ khiến cho cho tăng hỏa khí khiến cho cho người trong nhà rơi vào trạng thái nóng giận. những member trong gia đình dễ mất ngủ, ko tồn tại ý thức làm việc, buồn phiền, bực bội. Do đó, hãy tránh đặt gương hoặc vật phản chiếu đối diện với bếp.

2. Cột điện trước nhà.

know-ly-do-nay-ban-se-khong-baogio-de-phong-tam-am-uot_3

Về mặt phong thủy hay kiến ​​trúc, cột điện trước nhà đều ko tốt. Mặt tiền tài ngôi nhà là nơi rất quan yếu được gọi là lối đi thoáng mát của một mảnh đất, ngôi nhà. Vì vậy, cần giữ thoáng mát, ko bị cản vì những thiết bị làm tránh tầm nhìn của gia chủ cũng như cản trở luồng khí tốt lưu thông vào cửa chính. Nếu trước nhà với cột điện chiếu vào mang điện tích dương vào nhà, khiến cho cho ko gian khô nóng, người trong nhà sẽ ko dễ chịu, bứt rứt, lúc nào thì cũng “hừng hực dương khí”.

ko chỉ với vậy, với phong thủy, ngôi nhà sẽ phạm hỏa thiến khiến cho cho đồ đoàn trong nhà hoàn toàn với thể cháy nổ, tài lộc khó vào nhà khiến cho cho tài vận của gia chủ bị hao hụt, đường tơ duyên long đong. rối rắm. sự nghiệp ko thăng tiến được, xui xẻo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *