KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sim phong thủy – Sự tìm lựa hàng đầu của giới doanh nhân

Rate this post

Nói tới chủ đề sim phong thủy thì kiên cố những chiếc sim này phải là những chiếc sim xinh, dễ nhớ, gây được tuyệt vời mạnh với người khác. Và một điều ko thể ko nhắc tới đó là những con số trong sim phải ưng ý với mệnh của chủ nhân để tương trợ chủ nhân trong quy trình làm ăn, giúp tài lộc vượng phát.

trước tiên phải kể tới cặp số 68 – Phát Lộc, 86 – Phát Tài, lúc nhị con số này nằm cạnh nhau sẽ mang ý nghĩa phát đạt về tiền tài, sức khỏe …

Hoặc cặp số 39, 79 – Cặp thần tài, 39 là thần tài nhỏ, 79 là thần tài to. Đây là cặp số xinh được hồ hết mỗi tình nhân thích, bởi vì chúng tượng trưng cho Thần Tài. Trong kinh doanh, kinh doanh, người nào cũng sở hữu yêu cầu được Thần Tài gõ cửa một lần, nếu sim máy tính bảng sở hữu đuôi 39 hoặc 79 là con số màu đỏ lộc may, mang lại tiện nghi trong công việc.

Trong dãy số tự nhiên, những con số 3 – 5 – 6 – 8 – 9 được coi là những con số xinh.

Và những cặp số tam hoa là bộ tứ 6666 – 7777 – 8888 – 9999 vừa dễ nhớ lại còn mang ý nghĩa lan tỏa mạnh mẽ và tự tin.

Ngoài ra những sim sở hữu đầu số như 3456 – 5678 – 6789 mang ý nghĩa của sự phát triển ko ngừng.

Ý nghĩa của những con số là vậy nhưng để tìm được những chiếc sim số xinh, thích ưng ý với phong thủy của chủ nhân hoặc thích ưng ý với công việc thì ko phải là điều giản dị.

Chính vì vậy nhưng mà những địa chỉ bán sim số xinh, sim phong thủy càng ngày càng phát triển về quality dịch vụ và kiến ​​thức để rất sở hữu thể tương trợ quý khách hàng tìm lựa sim số xinh, ưng ý với mệnh của chủ nhân. sở hữu.

Khosim.com cũng chính là một trong những địa chỉ cung ứng sim số xinh, sim phong thủy uy tín. Với hàng ngũ viên chức được tập huấn chuyên nghiệp. Với những kiến ​​thức về sim số phong thủy, khosim.com tự tín rất sở hữu thể tương trợ quý khách hàng tìm lựa sim hợp mệnh, tương trợ chủ nhân trong công việc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sim số, khosim.com đã sát cánh đồng hành cùng hàng nghìn quý khách hàng trong giới kinh doanh. Để tìm hiểu thêm thông tin, quý khách hàng rất sở hữu thể xem thêm hệ thống dịch vụ của khosim bên trên website https://khosim.com

Kho Sim. đơn vị TNHH thương nghiệp Dịch vụ Viễn thông

Hotline: (028) 38.888.999 – 0911.000.888

Trang web: https://khosim.com

Địa chỉ: 129 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *