KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ghost Quartz là gì?

Rate this post

Thạch anh ma – một loại tên khá thế hệ và cũng chính là biến thể rất dị nhất trong dòng thạch anh, sở hữu tên khoa học là Lodolite Quartz.

Ghost Quartz là gì?

Thạch anh ma là một dạng biến thể vô cùng rất dị của đá thạch anh hay còn gọi là thạch anh rêu vì bên phía trong đá sở hữu những đám tinh thể giống như những đám rêu mọc.

Thạch anh ma sở hữu công thức hóa học là Sio2 sở hữu lẫn tạp chất Fenspat, Clorit và sở hữu ko ít màu sắc sắc ko giống nhau nhưng phổ quát nhất là: Ma xanh, ma vàng, ma trắng, ma đỏ, ma tím. , tinh hoa ngũ sắc …

chức năng và mệnh của đá thạch anh ma

– Đối với sức khỏe và cuộc sống thường ngày: + Tăng cường hệ miễn nhiễm, lưu thông khí huyết, hạn chế sức ép, chống đột quỵ rất tốt.

+ Đối với những người hay lo lắng, mất ngủ, rối loạn tiền đình… thì thạch anh ma sở hữu tác dụng vô cùng tốt.

+ năng lực chứa trong thạch anh ma giống như một loại thuốc kháng sinh, kháng viêm cực tốt.

+ lúc chiêm ngưỡng và ngắm nhìn thạch anh ma mỗi lo lắng, phiền muộn, mỏi mệt sẽ tan biến. Đầu óc sẽ tỉnh táo, sáng suốt từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

– Trong phong thủy: + Thạch anh ma giúp chủ nhân luôn luôn sáng suốt, sáng suốt. khác lạ, đối với những người kinh doanh, công việc thuận buồm xuôi gió.

+ Đá thạch anh ma còn hỗ trợ hạn chế lo lắng, căng thẳng, đẩy lùi những điều xui xẻo… từ đó giúp cuộc sống thường ngày tốt xinh, gặp nhiều màu đỏ may mắn hơn.

Thạch anh ma còn được ca ngợi là viên đá đổi tài, giúp chủ nhân phục hồi chấn thương, tâm lý, tâm hồn dễ chịu và thoải mái, thư thái góp góp thêm phần mang lại cuộc sống thường ngày bình an.

+ vòng đeo tay làm từ đá thạch anh ma sở hữu giá từ 400.000đ.

+ Nhẫn: sở hữu giá từ 200.000đ.

– Thạch anh ma đỏ: Giúp người sở hữu sở hữu tấm lòng vị tha, bao dung, rộng lượng, sở hữu tư duy logic. thích ưng ý với người mệnh Hỏa và Thổ.

– Thạch anh ma trắng: white color của sự tinh khiết, giúp gia chủ quên đi những phiền muộn, u uất, những kỷ niệm buồn trong quá khứ, hướng tới cuộc sống thường ngày tốt xinh hơn. thích ưng ý với người mệnh Thủy và mệnh Kim.

– Đá Ma Vàng: tương trợ ý thức, giúp người sử dụng trở thành mạnh mẽ và uy lực, quyết đoán trong mỗi việc. Những người mệnh Thổ, Kim thích ưng ý với loại đá ma vàng này.

– Đá ma xanh: sẽ khởi tạo nhiều thời cơ thăng tiến trong công việc và sự nghiệp. ưng ý với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

– Đá ma tím: Tăng cường gắn kết đồng chí đồng nghiệp, sở hữu ko ít quý nhân phù trợ. khác lạ, nó vô cùng ưng ý cho những ai thế hệ chuyển sang môi trường xung quanh làm việc thế hệ và cần mở rộng những mối quan hệ. Người mệnh Hỏa và Thổ thích ưng ý với loại đá ma tím này.

– Đá ma ngũ sắc: Giúp tăng lực, sức khỏe, đả thông kinh mạch, được mỗi tình nhân thích. Đây là loại đá tâm linh thích ưng ý với mỗi cung hoàng đạo.

Cách sử dụng đá thạch anh ma

– Mặc dù thạch anh ma sở hữu ko ít chức năng và ý nghĩa to nhưng game thủ ko nên đeo nó 24 / 24h trong ngày.

– lúc làm việc nặng, hoạt động Sport nên tháo vòng đá thạch anh ưu linh để tránh làm trầy xước làm mất độ bóng, xinh của đá.

– ko để vòng thạch anh ma xúc tiếp với hóa chất tẩy rửa, mỹ phẩm chức năng làm mất năng lực và độ bóng của sản phẩm.

– ko để đá thạch anh ma xúc tiếp với tia nắng, tia cực tím sẽ làm cho phai màu sắc của đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *