KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gia chủ gặp nhiều lộc may, lộc may

Rate this post

Hũ gạo phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc

Trong phong thủy, hũ gạo đóng một tầm quan trọng vô cùng quan yếu. Nó là nơi chứa tài sản, tương tác tới sức khỏe, tài lộc và sự lộc may của những member trong gia đình.

xem-banua-dem-am-tham-dat-thu-nay-vao-hu-gao-01

Theo quan niệm dân gian, nếu muốn cầu tài lộc, bình an, game thủ hoàn toàn mang thể chôn một phong bao đỏ đựng tiền bên dưới đáy thùng gạo. Đây là mẹo phong thủy chiêu tài lộc, cầu tài làm ăn phát đạt, kiếm được rất nhiều tiền nhưng tiêu ít.

xem-banua-dem-am-tham-dat-thu-nay-vao-hu-gao-02

ngoài những việc đặt bao thiên lí bên dưới hũ gạo, dân gian cho rằng hoàn toàn mang thể phủ một tấm vải đỏ bên trên nắp hũ gạo. Điều này cũng giúp cuốn hút tiền.

cấu tạo từ chất của hũ gạo

Theo phong thủy, loại thùng đựng gạo bởi đất nung hoặc sành sứ là tốt nhất hoàn toàn mang thể. Chúng thuộc hành Thổ, mang kỹ năng giúp gia chủ thành công bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, buôn may bán đắt.

Ngoài ra, gia chủ hoàn toàn mang thể sử dụng thùng gỗ để đựng gạo vì theo quan niệm dân gian nó còn hỗ trợ rước nhiều tài lộc về nhà.

Nồi sâu được cho là tốt hơn bát ăn cơm cạn vì nó tượng trưng cho sự phong lưu, dồi dào, tiền nong dồi dào.

xem-banua-dem-am-tham-dat-thu-nay-vao-hu-gao-03

Vị trí cho hũ gạo

Người xưa cho rằng dòng nồi cơm điện giống như một vật báu trong gia đình. Vì vậy, hũ gạo nên để nơi kín kẽ, ko cho những người ngoài nhìn thấy.

Ngoài ra, hũ gạo cần để nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để gạo ko bị mốc. lúc vo gạo xong phải đậy kín nắp hũ gạo để chuột, gián… ko vào.

chớ để hũ gạo trống rỗng

Theo quan niệm phong thủy, hũ gạo ko được trông rỗng. Thùng gạo rỗng là điềm báo rủi ro mắn, tượng trưng cho sự thất thoát tài lộc vào nhà. Vì vậy, lúc sắp hết gạo, gia chủ phải té sung gạo thế hệ ngay.

ko giống nhau, dịp cuối năm, gia chủ nhớ nạp đầy hũ gạo để năm thế hệ ko lo ngại thiếu.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *