KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gia chủ hao tán, gia đạo bất hòa, nhiều người ko biết còn vô tình rước tai họa vào nhà.

Rate this post

Tủ lạnh là kho tài sản của mỗi gia đình. Vị trí đặt tủ lạnh với liên quan to tới phong thủy của ngôi nhà. Đặt đúng hoàn toàn với thể mang lại no ấm, hạnh phúc, nếu sai thì “rước” phải xui xẻo, tai họa.

quan yếu là vậy nhưng ko phải ai ai cũng biết cách tìm hướng đặt tủ lạnh trong bếp làm thế nào cho hợp phong thủy nhất. Thậm chí, nhiều gia đình còn phạm phải 4 sai trái to sau đây nhưng mà hoàn toàn ko hề hay biết, lưu ý kẻo rước họa vào nhà:

một. ko đặt tủ lạnh ngoài ban công

5 vị trí cấm đặt tủ lạnh trong nhà: Tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa, nhiều người không biết vẫn vô tình rước tai họa vào nhà - Ảnh 1.

một vài gia đình đặt tủ lạnh ngoài ban công vì cho rằng điều này còn hoàn toàn với thể giúp tiết kiệm diện tích. song, ban công thường xuyên bị tia nắng trực tiếp chiếu vào sẽ đẩy nhanh chóng quy trình lão hóa và tránh tuổi thọ của tủ lạnh.

Ngoài ra, theo phong thủy, ban công chủ hút dương, tủ lạnh chủ về âm, nhị mặt xung khắc sẽ phản tác dụng. Gia chủ cũng phạm phải điều cấm kỵ này nhưng mà làm ăn ko tiện nghi, tài sản cũng nhanh chóng chóng tiêu tán.

2. ko đặt tủ lạnh cạnh bếp nấu

5 vị trí trong nhà kiêng kỵ đặt tủ lạnh: Tài lộc hao tán, gia đạo bất hòa, nhiều người không biết vẫn vô tình rước tai họa vào nhà - Ảnh 2.

Hình minh họa (Nguồn ảnh: Internet)

Tủ lạnh là vũ trang làm mát, bếp là nơi sinh nhiệt, xung khắc với nhau về tính chất. Nếu chúng được đặt sắp nhau, sức nóng của bếp hoàn toàn với thể liên quan tới cực tốt làm lạnh của tủ lạnh. làm cho cho lượng điện tiêu thụ càng ngày càng tăng, thậm chí hoàn toàn với thể gây hư hỏng.

Ngoài ra, theo phong thủy, tủ lạnh thuộc hành Kim, còn bếp nấu thuộc hành Hỏa, ngũ hành tương khắc. Điều này ko tồn tại lợi cho việc tích lũy tài sản trong gia đình. Nhà nào đặt tủ lạnh cạnh bếp thì chỉ ngày một nghèo đi chứ ko khá lên được.

nhường như, phạm phải đại kỵ này sẽ làm cho cho nguồn khí trong nhà bị hỗn loạn, làm cho cho những member trong gia đình rất dễ xảy ra mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã, khó hòa giải.

3. ko đặt tủ lạnh đối diện hoặc cạnh cửa ra vào

5 vị trí trong nhà kiêng kỵ đặt tủ lạnh: Gia chủ hao tán, gia đạo lục đục, nhiều người không biết vẫn vô tình rước tai họa vào nhà - Ảnh 3.

Hình minh họa (Nguồn ảnh: Internet)

Tủ lạnh là nơi chúng ta bảo vệ thực phẩm, xét về mặt thẩm mỹ hay sinh hoạt, việc đặt tủ lạnh ngay cửa ra vào sẽ cản trở lối đi, rất phiền toái.

Đặt tủ lạnh đối diện với cửa bếp là phạm vào vị trí xấu trong phong thủy, tạo tình trạng những luồng khí nhanh chóng ra phía bên ngoài, làm cho cho tài vận trong nhà ko ổn định, ko tồn tại lợi cho việc tích tụ tài sản. của gia đình. Theo thời kì, tài sản của chủ nhân tiêu tán, dễ lâm vào cảnh túng thiếu. Vì vậy, nếu tủ lạnh của người chơi đối diện với cửa bếp, hãy nỗ lực đổi khác cách sắp xếp này càng sớm càng tốt.

4. ko đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

5 vị trí cấm đặt tủ lạnh trong nhà: Gia chủ hao tán, gia đạo lục đục, nhiều người không biết vẫn vô tình rước tai họa vào nhà - Ảnh 4.

Hình minh họa (Nguồn ảnh: Internet)

Đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang là một tìm lựa cho những gia đình với diện tích nhỏ hẹp. Điều này còn hoàn toàn với thể giúp tiết kiệm và tối ưu diện tích, song điều này lại vô cùng hung và cấm kỵ trong phong thủy.

bên dưới gầm cầu thang thường là nơi tối tăm, thiếu ánh sáng, đặt tủ lạnh ở vị trí này sẽ liên quan tới công việc làm ăn của gia chủ. Nhẹ thì đường công danh, tài lộc gặp khó khăn trở ngại, nặng thì hoàn toàn với thể cản đường làm ăn, gia chủ cũng khó làm giàu.

5. ko đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

5 vị trí cấm đặt tủ lạnh trong nhà: Gia chủ hao tán, gia đạo bất hòa, nhiều người không biết vẫn vô tình rước tai họa vào nhà - Ảnh 5.

Hình minh họa (Nguồn ảnh: Internet)

Việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ ko kể sự tiện lợi cũng gây ra những liên quan ko tốt, nhất là đối với sức khỏe gia đình. những Khí gas hay tiếng ồn từ tủ lạnh lúc hoạt động sẽ làm cho cho người chơi khó ngủ, liên quan tới quality giấc ngủ. nhường như, tình huống tủ lạnh gặp sự cố như rò rỉ gas, cháy nổ sẽ tương đối nguy hiểm cho gia chủ.

Theo phong thủy, việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ còn liên quan tới vận khí tốt, gia đình người chơi dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Vì vậy, gia chủ nên cân nhắc việc đặt tủ lạnh trong phòng ngủ nếu ko thực sự quan yếu để tránh những rủi ro ko đáng với.

Nguồn: Abolouwang, 163.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *