KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Gia đình ” 3 tinh khiết, một đầy ” ‘vận may tràn về, vợ ck ấm cúng

Rate this post

3 vị trí trong nhà, càng tinh khiết sẽ, càng nhiều tài lộc

Bàn thờ tổ tiên

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ càng tinh khiết sẽ, gọn nhẹ thì gia chủ càng được tổ tiên phù hộ.

trái lại, nếu bàn thờ ko tinh khiết sẽ, sắp xếp lộn xộn thì bị coi là hành động thiếu tôn trọng bề bên trên. Từ đó, những member trong gia đình sẽ thường xuyên gặp xui xẻo, cãi vã giữa vợ ck.

Vì vậy, rất tốt game thủ nên thường xuyên lau dọn bàn thờ tổ tiên trong nhà.

Cửa chính

Nếu cửa chính lộn xộn, kiên cố sẽ cản trở sự rộng rãi và phong phú. Vì dòng năng lực phải đi từ cửa chính tới những khu vực khác trong nhà. Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính, để năng lực tích cực vào nhà.

pthuy-off

Ngoài ra, mang 3 “đại sát” nhưng mà gia chủ ko nên đặt ở cửa là đồ đoàn chất đống bừa bộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ đeo tay đặt ở cửa. Nếu phạm phải những điều này, tiền tài trong nhà cũng tiêu tán, gia đạo thường xuyên ốm đau.

Phòng bếp

lúc nhà bếp tinh khiết sẽ, ngăn nắp thì tài lộc thế hệ được kích hoạt, mang lại nhiều lộc may cho những member trong gia đình.

Nhà bếp được người xưa ví như ngân khố của gia đình, vì vậy việc giữ gìn dọn dẹp cho căn bếp là điều vô cùng quan yếu. Nếu nhà bếp tinh khiết sẽ thì tài lộc sẽ được kích hoạt.

dau-nam-am-tham-vui-thu-nay-vao-thung-gao-sang-nam-tai-loc-keo-toi-tan-cua-batch_2-1643522270-427-width600height3

Gia chủ nên nhớ: ko đặt bếp đối diện nhà dọn dẹp, ko đặt bếp ở chính giữa nhà, ko đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa.

Vật vô gia cư càng nhiều thì gia đình càng sung túc.

Theo phong thủy, vật nên chất đầy trong nhà chính là thùng gạo. Thùng gạo tượng trưng cho kho lương thực, no đủ. Nếu thùng gạo đầy mang tức là gia chủ nhận được phúc lành, thừa hưởng nhiều phúc khí. Nếu thùng gạo thường xuyên trống rỗng tức là gia đình khó mang cuộc sống đời thường như yêu cầu.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm, chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *