KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giá sách phong thủy trong nhà

Rate this post

hầu hết gia đình nào thì cũng rất với thể với tủ sách / kệ sách, Dù thế ko phải ai ai cũng để ý tới việc sắp xếp và bài trí. bên dưới đây là một vài lưu ý.

Vị trí của giá sách

Thông thường, nếu sở hữu một ngôi nhà thoáng rộng, gia chủ sẽ xây ngừng một phòng làm việc hoặc phòng đọc sách riêng để sắp xếp giá sách. Cũng giống như nhiều đồ nội thất khác trong nhà như bàn ghế, giường ngủ, tủ lạnh… giá sách nếu được đặt đúng vị trí ko chỉ là với tác dụng làm xinh khoảng ko nhưng còn mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia chủ.

Theo phong thủy, vị trí cực tốt để đặt giá sách là ở góc Đông Bắc của ngôi nhà. Dù thế, nếu với cửa ra vào hoặc cửa sổ, người chơi ko nên kê giá sách.{từ khóa}
luôn luôn giữ cho giá sách ko bị bám bụi và sắp xếp sách theo nhóm

Giá sách nên kê sát tường để đảm bảo sự vững chắc và kiên cố. ko nên đặt giá sách quay sống lưng ra cửa, nhất là giữa phòng vì vị trí này phạm hung cát, ko tồn tại lợi cho gia chủ.

Giá sách ko nên đặt quá cao (quá 2m) ko tính hoặc ngay trước bàn làm việc. Theo phong thủy, giá sách cao như núi gây nhiều trở ngại trong công việc.

với một phòng riêng để đọc sách là lý tưởng. Dù thế, hồ hết những ngôi nhà ngày nay đều sở hữu diện tích hạn chế nên gia chủ thường tận dụng đặt giá sách trong phòng ngủ hoặc phòng khách. một vài người cho rằng, lúc đặt giá sách trong phòng ngủ, năng lực sáng tạo từ sách rất với thể làm rối loạn giấc ngủ. Vì vậy, để hạn chế điều này, gia chủ cần để ý đặt giá sách ở vị trí cách giường từ 1m trở lên. ko sử dụng giá sách gắn liền với giường hoặc kê ngay bên trên đầu lúc ngủ vì nó sẽ làm cho cho người chơi cảm nhận thấy sức ép, nặng nề lúc ngủ hoặc với nguy cơ làm cho cho giá sách bị đổ, vỡ gây tai nạn. .

color giá sách

ko nên sơn giá sách color tối, nó quyến rũ giác nặng nề, buồn ngủ. Nên sử dụng những gam color sáng, khác lạ là xanh lá cây vì theo nghiên cứu, gam color này làm cho cho mắt ko bị mỏi.{từ khóa}
greed color lam của giá sách với tác dụng tránh mỏi mắt.

Trang trí giá sách

luôn luôn giữ cho giá sách ko bám bụi và sách nhóm ngăn nắp. Giá sách bừa bộn sẽ làm cho cho người chơi cảm nhận thấy rối mắt, tránh hứng thú đọc sách hay làm việc, tác động tới cực tốt công việc và học tập.

Tuyệt đối ko để kéo hay bất kỳ vật sắc nhọn nào lên giá sách, kể cả kiếm, dao sử dụng để trang trí vì đây là những vật mang hình tượng sát thương, rất với thể gây nguy hiểm cho tất cả những người chơi.

Ngoài ra, tránh bài trí những đồ sử dụng dễ vỡ như bình hoa, sành sứ hay lọ thủy tinh bên trên giá sách vì nó gây cảm giác rối mắt, bất an lúc đọc sách.{từ khóa}
Nên trang trí cây xanh bên trên giá sách để tăng cường thêm sinh khí

cực tốt nên trang trí một vài cây xanh bên trên giá sách để tăng cường thêm sinh khí, tránh sử dụng những loại cây với lá sắc nhọn hoặc gai nhọn vì chúng tạo ra sát khí. luôn luôn chăm sóc tưới nước để cây cối xanh tươi, giúp cây luôn luôn sạch sẽ xinh, hòa thích hợp với tự nhiên.

Hướng đặt giá sách thích thích hợp với mệnh của gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa nên đặt giá sách ở hướng phái mạnh, gia chủ mệnh Thủy nên đặt ở hướng Bắc, người mệnh Mộc nên đặt ở hướng Đông hoặc Đông phái mạnh, người mệnh Kim nên đặt. chúng theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

vong linh (Sợi tổng hợp)

10 sai lầm trong thiết kế nội thất vừa tốn kém vừa bực bội

10 sai trái trong xây ngừng nội thất vừa tốn kém vừa bực bội

Nhiều người thường tậu sắm nhiều đồ đoàn hoặc phụ kiện thời trang nhỏ để tránh đầu tư vào một mặt hàng to. Thói quen này chỉ tốn tiền và tạo ra khoảng ko bừa bộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *