KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

10 điểm phong thủy xua tan vận may, xua đuổi Thần Tài, nếu ko tránh sẽ sớm kiệt quệ

Rate this post

Mở cửa xem toilet

Nhà dọn dẹp vệ sinh vốn dĩ là nơi đựng được nhiều vi khuẩn. Mở cửa nhìn thấy nhà dọn dẹp vệ sinh, khí bẩn sẽ ứ đọng ngoài cửa như cản Thần Tài bước vào.

Vì Thần Tài sợ khí bẩn nên mở cửa ra là thấy ngay nhà dọn dẹp vệ sinh, khí bẩn thì Thần Tài sẽ ko vào nhà.

Mở cửa xem bàn ăn

Nhà bếp được coi là một kho tàng tài sản. Bàn ăn cũng chiếm một vị trí to trong nhà. Nếu người chơi để ngỏ cửa nhìn thấy bàn ăn, chẳng khác nào tiền nong hiển nhiên và dễ bị thất thoát.

Nhà dột, đường nước bị dột

Nếu tường nhà bị thấm, dột thì người chơi nên khắc phục kịp thời. Nó ko chỉ là liên quan tới unique của ngôi nhà nhưng mà theo phong thủy, nó còn liên quan tới tài lộc. Phong thủy quan niệm nhà bị dột, rò rỉ đường nước là điềm báo gia chủ dễ bị hao tài tốn của.

Giặt và phơi ăn mặc quần áo trong bếp

Ngày nay, mang rất nhiều xây ngừng nhà ở với một ban công sinh hoạt ko tính nhà bếp. Nhiều gia đình sử dụng nó để giặt và phơi ăn mặc quần áo.

những nhà phong thủy cho rằng bếp là nơi vượng khí nhất. Vì vậy, việc giặt giũ và phơi ăn mặc quần áo trong bếp rất mang thể gây tốn kém và liên quan tới tình cảm vợ ck.

Quá nhiều cửa trong phòng khách hoặc văn phòng

chớ nghĩ rằng phòng càng mang khá nhiều cửa thì càng thoáng mát. Theo phong thủy, một căn phòng mang quá nhiều ô cửa sẽ khó tụ năng lực và dễ thất thoát tiền nong. Ngôi nhà như vậy sẽ liên quan tới tài lộc của gia đình hoặc doanh nghiệp.

Mở cửa và nhìn thấy vòi nước

Theo phong thủy nước là tài lộc. Nếu vòi trong nhà hoặc văn phòng hướng ra bên ngoài thì nước luôn luôn chảy ra bên ngoài cũng như tài lộc luôn luôn chảy ra bên ngoài. Theo phong thủy, xây ngừng vòi như vậy sẽ khiến cho cho người chơi phá tài.

Tiền vương vãi khắp nhà

Tiền lẻ thường được để lồng bồng trong nhà như bên trên ghế sô pha, trong ngăn kéo, trong túi ăn mặc quần áo,… Nếu tiền khó kiếm được người chơi cũng bỏ, Thần Tài ko dám tới.

Tiền thường quay trong máy giặt

mang rất nhiều người để tiền trong túi quần, áo sơ-mi rồi để quên rồi cho vào máy giặt. Tiền được giặt cùng ăn mặc quần áo sẽ quay vòng trong máy giặt. Nếu điều này xảy ra thường xuyên sẽ khiến cho cho Thần Tài chán ngán, ko muốn tới nhà người chơi nữa.

Nhặt tiền rơi vãi, cũ nát bên đường.

hồ hết chúng ta đều từng nhìn thấy tiền rơi ven đường, nhưng chớ vì lòng tham mấy nghìn nhưng mà nhặt tiền. Theo phong thủy, Thần Tài sẽ ko thích những người mang tính tham lam nhỏ nhen, ỷ lại vào tiền nong.

Két sắt được đặt tùy tiện

Nhiều người thích sắm két sắt đặt trong nhà để đựng nữ giới trang, tiền nong, tài liệu quan yếu. song, nhiều người đã tự ý đặt két sắt ở nơi trống vắng. Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt trong nhà rất quan yếu. Nếu chẳng may bị đặt ở vị trí phá tài, nơi Thần Tài ko muốn ở, làm ăn dễ bị thua lỗ, thua lỗ.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *