KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giá thuê căn hộ tăng

Rate this post

Giá căn hộ cho thuê tăng

Chỉ trong vòng 4 tháng trở lại đây, giá cho thuê căn hộ đã tăng trung bình từ 10 – 20%.

Chẳng hạn, tại dự án Vinhomes Smart City, căn hộ studio với giá thuê từ 5 – 6 triệu đồng / tháng. Căn hộ một phòng ngủ với giá thuê từ 5,5-6,5 triệu đồng / tháng. Căn hộ 2 PN, một lau chùi và vệ sinh với giá thuê 6,5 – 8 triệu / tháng. Căn hộ 2 + một phòng ngủ, 2 lau chùi và vệ sinh với giá thuê 7,5 – 9 triệu đồng / tháng. Căn hộ 3 PN, 2 lau chùi và vệ sinh với giá cho thuê 9-11 triệu đồng / tháng. tùy thuộc vào nội thất nhưng mà giá bán căn hộ tăng từ 2-5 triệu đồng.

Giá thuê căn hộ tăng - Ảnh 1.

Mặt bởi giá cho thuê căn hộ tăng.

Trong lúc đó, tại dự án Gemek một (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội), những căn hộ với diện tích từ 55-83m2 với giá thuê trung bình 6-7,5 triệu đồng / tháng. Căn hộ 3 phòng ngủ với giá thuê từ 8-9 triệu đồng / tháng.

Tại dự án Sudico Mỹ Đình, giá cho thuê căn hộ 2 PN dao động từ 8-11 triệu đồng / tháng. Căn hộ 3 phòng ngủ với giá thuê từ 12 – 17 triệu đồng / tháng. Tại dự án The Matrix One bên trên đường Lê quang đãng Đạo, giá cho thuê căn hộ loại nhỏ nhất dao động từ 15 – 17 triệu đồng / tháng.

những dự án chung cư cũ như An Sinh, An Lạc, The Florence, FLC Travel,… đều ghi nhận giá thuê tăng.

những nhà đầu tư rất hào hứng

Theo những nhà môi giới, việc tăng giá căn hộ cho thuê xuất phát từ việc giá căn hộ chung cư tăng. Mặt khác, do giá căn hộ tăng đột biến nên nhiều người chuyển từ hình thức tậu sang thuê. nhu yếu tăng cao làm cho cho giá thuê căn hộ chung cư cũng tăng theo.

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn cho biết thêm thông tin, trong bối cảnh nguồn cung dự án thế hệ tránh và giá bán liên tục tăng, thuê căn hộ là giải pháp được rất nhiều cư dân thành thị tìm lựa. Ông Quốc Anh cũng cho rằng, sự dịch chuyển nhu yếu này là thế tất và mang tính chất quy luật. Nếu tình hình nguồn cung tiếp tục khan hiếm ko được cải thiện trong thời kì tới, xu thế này sẽ nở rộ.

Với nhóm nhà đầu tư tìm lựa căn hộ để khai thác cho thuê, mặt bởi giá càng tốt thì dòng tiền càng ổn định. Nhà chung cư đã biến đổi thành tài sản trú ẩn tin cậy trong bối cảnh sức ép lạm phát càng ngày càng tăng. Loại hình này còn tồn tại điểm mạnh là khai thác lợi nhuận lâu dài và giản dị cho thuê.

Sở hữu 2 căn hộ chung cư tại phái nam Từ Liêm, chị Nguyễn Liên (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết thêm thông tin, số tiền chị thu về mỗi quý lên tới mức sắp 50 triệu đồng. Theo đó, một căn hộ tại Vinhomes Smart City, 2 phòng ngủ được chị Liên cho thuê với giá 8 triệu đồng / tháng. Một chung cư khác ở Mỹ Đình cũng khá được cho thuê với giá 8,5 triệu đồng / tháng.

“Nhiều người hỏi tậu lại căn hộ nhưng tôi ko bán. Giá căn hộ chênh lệch với số vốn tôi bỏ ra lên tới mức 300-500 triệu. Nhưng tôi vẫn quyết định cho thuê lại để thu tiền đều đặn, và tin cậy. Sau này nếu thực sự với nhu yếu tôi sẽ bán, ngày nay căn hộ đã tăng giá nên tôi nghĩ trong một-3 năm nữa giá sẽ giữ nguyên hoặc tăng nhưng mà hoàn toàn ko tránh ”, chị Liên nói.

cũng chính là kẻ đầu tư căn hộ chung cư như chị Liên, anh Ngọc (Mỹ Đình, Hà Nội) hiện đang cho thuê 3 căn hộ với giá trung bình từ 10-15 triệu đồng / tháng. Hợp đồng thuê trong 2 năm.

Ông Ngọc cho biết thêm thông tin: “mọi người thường nghĩ căn hộ chung cư là khoản nợ phải trả. Nhưng nếu biết cách đầu tư thì đây là loại hình với tính thanh khoản cao, thu về dòng tiền ổn định và tin cậy. Tôi lấy ví dụ, chung cư ở một năm qua tăng 300 triệu -một tỷ / căn, ko giống nhau loại hình này vừa dễ thanh khoản, vừa dễ vay nhà băng để tậu đầu tư, cho thuê nếu biết cách đầu tư. nội thất, giá thuê rất tốt “.

Trước câu hỏi giá cho thuê căn hộ chung cư ko bởi lãi suất gửi tiết kiệm, ông Ngọc phân tích: “Thực tế, đối với những người với dòng tiền đầu tư thư thả rỗi thì việc bỏ vốn vào căn hộ chung cư là rất tin cậy trong thời đoạn này. Người tậu nhà hoàn toàn với thể kiếm được dòng tiền ổn định trong thời kì chờ giá nhà tăng, còn đầu tư vào bất động sản thì rủi ro cao hơn, kỹ năng thanh khoản sẽ lững lờ ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *