KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải mã lý do vì sao Team Mixi ko chỉ mang được những fan game thích thú nhưng mà còn rất kính trọng và ngưỡng mộ

Rate this post

Danh hiệu một trong 4 streamer của Doi Mixi là rất to, nhưng điều làm cho cho anh được fan hâm mộ game vô cùng ngưỡng mộ chính là ở nhân loại, tư cách và mẫu tâm dành riêng cho đồng bào của tôi.

tập thể game ko còn xa lạ với mẫu tên Mixi Doi, thậm chí nhân vật này còn được người ngoài sử dụng rộng rãi, bởi vì tác phẩm của anh đã vượt ra bên ngoài phạm vi của một lĩnh vực lúc ra mắt tập thể. Nhờ vậy, nam giới streamer gốc Cao bởi sở hữu lượng fan đông đảo, chúng ta sẵn sàng tiền phong cùng anh sát cánh, sát cánh trong những dự án nhưng mà ông bố nhị con thực hiện.

Giải mã lý do vì sao Team Mixi không chỉ được các fan game yêu thích mà còn rất kính trọng và ngưỡng mộ

Giải mã lý do vì sao Team Mixi ko chỉ mang được những fan game thích thú nhưng mà còn rất kính trọng và ngưỡng mộ

ko sai lúc nói Do Mixi “nghiện” từ thiện vì năm nào thì cũng làm, ko làm thì ko chịu được. Ngoài tầm quan trọng là một streamer, hoạt động từ thiện còn là cách anh tiếp cận tập thể, truyền năng lực tích cực tới fan hâm mộ cũng như truyền cảm hứng để chúng ta học hỏi và noi theo.

Là một người thành công trong lĩnh vực của tôi, thu nhập của Do Mixi cũng khá “khủng”. Đây cũng chính là dịp để anh thể hiện trách nhiệm với tập thể, tương trợ quê nhà và những người mang thực trạng khó khăn.

Người tiên phong kêu gọi khi đất nước gặp khó khăn

Người tiền phong kêu gọi lúc non sông gặp khó khăn

Team Mixi và fan ủng hộ chống dịch

Còn nhớ vào cuối năm 2019, Đỗ Mixi san sớt kế hoạch từ thiện đã được ấp ủ từ lâu. Cũng từ đây, anh quyết định tậu tháng 12 hàng năm là “Mùa từ thiện” bởi phương pháp sử dụng toàn bộ số tiền quyên góp được trong tháng để tương trợ mỗi cá nhân. song song, anh cũng tự bỏ tiền túi ra để ủng hộ những hoạt động chung. bởi phương pháp đó, ko chỉ mang Trưởng phòng nhưng mặc cả những fan hâm mộ của anh ấy cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tham dự.

Người gieo giống sẽ mang được ngày hái quả ngọt và quả ngọt trước tiên nhưng mà Do Mixi nhận được chính là trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19. Ngay lúc đó, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt nam giới nam giới đã ra lời kêu gọi nhân dân chung tay ủng hộ, cùng non sông chống đại dịch và ngay ngay tức khắc nhận được sự hưởng ứng của tập thể.

Nhóm Mixi và người hâm mộ thực hiện nhiều dự án thiết thực

Nhóm Mixi và fan hâm mộ thực hiện nhiều dự án thiết thực

Nhóm Mixi và người hâm mộ thực hiện nhiều dự án thiết thực

là kẻ đứng đầu một nhóm đông người, Team Mixi cũng ko ngoại lệ. Anh và fanclub Mixi Gaming đã quyên góp được số tiền lên tới mức 100 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc. Trong đó, anh bỏ ra 60 triệu đồng, còn lại là quạt. Việc làm của Đỗ Mixi lúc bấy giờ như một bông hoa xinh xinh đã giúp tiếng thơm lan tỏa tới tập thể người chơi nói riêng và mạng xã hội nói chung.

Sau đó, thực hiện lãnh đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã kêu gọi người dân tham dự ủng hộ “Quỹ vắc xin Covid-19” để phục vụ cho những hoạt động tậu bán, nhập khẩu, nghiên cứu, sinh sản nội địa vắc xin và sử dụng Vắc xin Covid-19, gia đình chị Do Mixi cũng tặng 14 tháng lương. ko chỉ mang vậy, anh còn kêu gọi những fan của tôi cùng chung tay.

Cũng trong năm 2020, lúc thiên tai bão lũ tương tác tới nước ta, mẫu tên Đô Mixi lại một lần nữa được xướng lên. Anh đã cùng fan hâm mộ kêu gọi ủng hộ đồng bào khu vực miền trung bên trên mạng livestream và kiếm được số tiền to – một,2 tỷ đồng. Trong đó, 466 triệu đồng do gia đình nam giới streamer ủng hộ. Toàn bộ số tiền này sau đó đã được chuyển cho cô ca sĩ Thủy Tiên.

Team Mixi cũng trực tiếp tham gia hoạt động

Team Mixi cũng trực tiếp tham dự những hoạt động từ thiện

Team Mixi cũng trực tiếp tham gia hoạt động

Sau một năm đóng góp nhiều, tới năm 2021, Do Mixi tiếp tục nhận được hơn một,2 tỷ đồng ủng hộ từ thiện từ những fan của tôi, song song, cá thể gia đình Đỗ Mixi cũng ủng hộ đợt một,5 tỷ đồng để xây trường học cho trẻ em vùng cao. Đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa. ko chỉ mang vậy, nam giới streamer còn tới vị trí xây dựng trường học để tham dự. Hoạt động ý nghĩa này đã đóng góp phần giúp những em học trò vùng cao mang thời cơ tới trường, ngồi trong khoảng ko học tập an toàn và tin cậy.

Năm 2022, Do Mixi tiếp tục khánh thành điểm trường thứ nhị là điểm trường măng non và tiểu học tại người chơi dạng Lưu Thắng, xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Dự án này do Mixi Gaming Tribe và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học tài chính Quốc dân (KTQD) hợp tác thực hiện.

Team Mixi cũng trực tiếp tham gia hoạt động

Mái ấm tình thương được xây tặng cho những thực trạng khó khăn

Ngoài ra, trong chuyến du ngoạn này, nam giới streamer còn trao tặng căn nhà tình nghĩa cho cụ bà Mương 90 tuổi mang thực trạng khác lạ khó khăn, con mẫu bệnh tật. Tấm lòng cao xinh của Do Mixi đã giúp cô mang một mái ấm để che mưa, che gió, sưởi ấm lúc trời nắng.

Chỉ cần bao nhiêu hoạt động này thôi cũng đủ hiểu vì sao Đỗ Mixi lại mang được sự tôn trọng, tin tưởng và ngưỡng mộ tới vậy. ngày nay, chàng trai đang là thần tượng của rất nhiều người chơi trẻ học tập và noi theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *