KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải pháp mạ kẽm cho chủ đầu tư phòng lạnh

Rate this post

Colorbond sóng cho bảng điều khiển | Ứng dụng bảng điều khiển bánh sandwich cho phòng lạnh Cool Room giúp giải quyết vấn đề rỉ sét, bạc màu sắc và những yêu cầu khe khắt của phòng lạnh.

Kho lạnh – thị trường tiềm năng

Theo thống kê của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản việt phái mạnh phái mạnh (VASEP), tính tới giữa quý II / 2022, xuất khẩu thủy sản của việt phái mạnh phái mạnh đã đạt sắp 4 tỷ USD, tăng hơn 44% đối với cùng kỳ năm ngoái. 2021. Thị trường thủy sản đang phục hồi rất nhanh chóng sau Covid-19.

Dù thế, ko tính thời cơ tăng xuất nhập khẩu, những doanh nghiệp phải đương đầu với bài toán tăng cường kiểm soát dọn dẹp vệ sinh an toàn và đáng tin cậy thực phẩm, kiểm dịch động thực vật, truy xuất nguồn gốc lúc xuất khẩu sang những thị trường khác. như Mỹ, EU, Trung Quốc… Điều này đồng nghĩa với việc những doanh nghiệp cũng cần sử dụng rộng rãi hơn tới khu vực chế biến, bảo vệ, điện lạnh để đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh thị trường đề ra.

Để phục vụ yêu cầu càng ngày càng mở rộng của thị trường thủy sản, việc đầu tư một cách bài phiên bản cho hệ thống kho lạnh là một yêu cầu thế tất. Theo đơn vị dịch vụ bất động sản thương nghiệp toàn thế giới với trụ sở tại Mỹ, Cushman & Wakefield (C&W), thị trường kho lạnh sẽ đạt 295 triệu USD vào năm 2025, tương đương với mức tăng trưởng trung bình 12% mỗi năm. . véc tơ vận tốc tức thời phát triển cao nhưng nhiều kho lạnh bên trên thị trường bị rỉ sét sớm, ko giống nhau là ở chân tường hoặc trần nhà, đọng tương đối ăn mòn, đóng băng và phai màu sắc sớm do hệ thống sơn kém quality, xúc tiến tới chất số lượng sản phẩm. cũng như tính thẩm mỹ và làm trẻ trung và tình trạng của nhà kho.

“lúc sử dụng tấm panel trong lắp đặt kho lạnh, cần giải quyết vấn đề han rỉ tấm panel xúc tiến tới sản phẩm bảo vệ trong kho. Đây cũng chính là nỗi lo to nhất của những nhà thầu”, ông Lâm Thái Bảo, Tổng giám đốc. của đơn vị Cổ Phần Công Nghiệp Điện Lạnh Hưng Trí san sớt.

Dòng tôn mạ màu sắc dành riêng cho ứng dụng tủ lạnh sandwich panel

Để giải quyết vấn đề chống rỉ sét trong phòng lạnh, NS BlueScope việt phái mạnh phái mạnh với hơn 160 năm kinh nghiệm của Tập đoàn BlueScope tới từ Úc vừa trình làng giải pháp Colorbond for Panel | Cool Room – dòng tôn mạ màu sắc chuyên được sự dụng cho những ứng dụng panel phòng lạnh.

Đại diện NS BlueScope Việt Nam giới thiệu sản phẩm Colorbond for Panel |  Phòng Cool tại HCM ngày 16/6. Ảnh: Trần Trúc Lâm

Đại diện NS BlueScope việt phái mạnh phái mạnh trình làng sản phẩm Colorbond for Panel | Phòng Cool tại Thành phố Hồ Chí Minh vào trong ngày 16 tháng 6. Hình ảnh: Trần Trúc Lâm

Ông Lâm Thái Bảo cho biết thêm thông tin: “Dòng sản phẩm của BlueScope rất tương thích và giải quyết được những băn khoăn của người sử dụng cũng như những nhà thầu xây lắp như doanh nghiệp chúng tôi.

Đặc thù của khu vực chế biến, kho mát và kho lạnh sâu là yêu cầu về điều kiện nhiệt độ nhiều chủng loại: từ 15 độ C tới 18 độ C đối với khu chế biến, âm 5 độ C tới 10 độ C đối với kho mát và từ âm 10 độ C tới âm 40 độ C để bảo vệ lạnh sâu. Để phục vụ những nhiệt độ này, panel cần đảm bảo quality để ko chỉ là bền trong những môi trường thiên nhiên ko giống nhau nhưng còn phải với lớp cách nhiệt bám dính tốt để tiết kiệm năng lực cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và làm trẻ trung. xây dựng nhà máy.

Ông Giáp Văn Thành, Tổng giám đốc đơn vị cho biết thêm thông tin: “Colorbond for Panel phục vụ mỗi yêu cầu nhưng người sử dụng cần, khắc phục được những hạn chế như rỉ sét, đổ những giọt mồ hôi thường gặp của những loại panel phòng lạnh thông thường”. đơn vị Cách âm Phương phái mạnh san sớt.

Theo nhà sinh sản NS BlueScope việt phái mạnh phái mạnh, dòng sản phẩm thế hệ ko giống nhau nhờ technology mạ ma trận Activate 4 lớp độc quyền. tư hợp chất được sắp xếp tại những vị trí chiến lược của technology Activate giúp tăng cường kỹ năng chống ăn mòn bề mặt của tôn ở những mép cắt ở những khu vực đã rửa hoặc chưa rửa, đảm bảo thép nền trong những điều kiện khắc nghiệt. môi trường thiên nhiên khắc nghiệt nhất như phòng lạnh. Ngoài ra, technology Activate với vốn đầu tư hơn 100 triệu đô la Úc đã vượt qua những thử nghiệm quốc tế khe khắt cho kết quả vượt trội như thử nghiệm phơi nhiễm thực tế hơn 22 năm, thử nghiệm phun sương muối Q-Fog. liên tục trong 2.000 giờ và kiểm tra Kesternich / SO2 trong 100 ngày.

Giới thiệu sản phẩm Colorbond cho bảng điều khiển |  Cool Room tích hợp công nghệ mạ ma trận 4 lớp độc quyền Activate trong buổi ra mắt ngày 16 tháng 6. Ảnh: Trần Trúc Lâm

trình làng sản phẩm Colorbond cho bảng điều khiển | Cool Room tích hợp technology mạ ma trận 4 lớp độc quyền Activate trong buổi ra mắt vào trong ngày 16 tháng 6. Hình ảnh: Trần Trúc Lâm

ko tính technology Kích hoạt độc quyền, Colorbond cho Bảng điều khiển | Cool Room cũng tích hợp những technology được nghiên cứu riêng cho những ứng dụng bảng điều khiển bánh sandwich. Là loại sơn mặt bên dưới dạng Stick + Foam với công thức ko giống nhau, giúp tăng cường độ bám dính tối ưu lên bề mặt của lớp cách nhiệt. song song, bề mặt tôn mạ với độ bóng tuyệt vời (chỉ 25%), giúp hạn chế độ chói và những khuyết tật bề mặt, tạo bề mặt bảng phẳng hơn đối với những sản phẩm thép mạ bóng cao cấp thông thường (45% – 60%) .

“Tôi rất hài lòng và tuyệt hảo với dòng sản phẩm Colorbond for Panel thế hệ. Tôi cũng chính là một kiến ​​trúc sư, vì vậy tôi mong rằng trong tương lai, tôi sẽ sở hữu được thời cơ sử dụng dòng sản phẩm Colorbond for Panel cho những dự án của tôi, Atsuko Ishii, Giám đốc xây giới hạn đơn vị TNHH Daiwa House việt phái mạnh phái mạnh chuyên về kho lạnh hậu cần san sớt.

Bà Atsuko Ishii, Giám đốc thiết kế công ty về hậu cần kho lạnh, cho biết bà sẽ chọn Colorbond làm Panel cho các dự án trong tương lai của mình.  Ảnh: Trần Trúc Lâm

Bà Atsuko Ishii, Giám đốc xây giới hạn đơn vị về hậu cần kho lạnh, cho biết thêm thông tin bà sẽ sắm Colorbond làm Panel cho những dự án trong tương lai của tôi. Hình ảnh: Trần Trúc Lâm

Lãnh đạo một doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản cho rằng, để phục vụ yêu cầu to từ thị trường quốc tế, những kho lạnh cần được đầu tư xây giới hạn đồng bộ, cực tốt. tiêu chuẩn chỉnh xếp hạng kho lạnh về độ bền và tính thẩm mỹ và làm trẻ trung cũng chính là yếu tố nhưng những doanh nghiệp quốc tế sẽ cân nhắc lúc quyết định nhập khẩu những sản phẩm, thủy sản đông lạnh từ việt phái mạnh phái mạnh.

Vân Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *