KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rolex tiếp tục tăng giá đồng hồ thời trang sang trọng và quý phái

Rate this post

Rolex đã tăng giá đồng hồ thời trang tại Anh sau lúc giá trị của đồng bảng Anh hạn chế xuống mức thấp nhất trong hơn ba thập kỷ đối với đồng đô la. Người phát ngôn của hãng cam kết giá đồng hồ thời trang tăng trung bình 5% vào trong ngày một/9.

lúc đồng bảng Anh suy yếu, giá Rolex ở xứ sở sương mù rẻ hơn đối với những thị trường khác. WatchPro lên tiếng rằng giá của một dòng Rolex Submariner ko tồn tại ngày đã tăng từ 8.200 USD lên 8.600 USD. Giá của một dòng GMT Master II red color và xanh lam cũng tăng từ 9.600 USD lên 10.000 USD.

Trước đó, vào tháng một, Rolex cũng đã tăng giá tương tự tại hồ hết những thị trường to, bao gồm Anh và Mỹ.

Rolex tiếp tục tăng giá đồng hồ xa xỉ - Ảnh 1.

Giá Rolex tại Anh tăng sau lúc giá đồng bảng Anh hạn chế đối với USD. Ảnh: Simon Song

tên thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp phổ quát nhất của Thụy Sĩ với thị phần sắp 29% và doanh thu hàng năm khoảng 8,2 tỷ USD. nhu yếu về đồng hồ thời trang Rolex từ lâu đã vượt xa nguồn cung và hồ hết quý khách đều được những đại lý ủy quyền đưa vào danh sách chờ. chúng ta phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm trời cho tới lúc nhận được cuộc gọi tới lấy hàng.

ngày nay, Rolex chỉ sinh sản một triệu dòng đồng hồ thời trang mỗi năm. tổ chức cho biết thêm luôn luôn tuân thủ quy trình để đưa tới tay người tậu những sản phẩm unique nhất.

Theo Phương Kim

người chơi sát cánh đồng hành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *