KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giải pháp technology để tăng lợi nhuận trong kinh doanh bất động sản

Rate this post

xu thế của thời đại

Theo công bố nghiên cứu chỉ số tâm lý người tiêu sử dụng bất động sản việt nam giới nam giới năm 2022 của kênh thông tin batdongsan.com.vn, người việt nam giới nam giới đang dần thích ứng với technology trong hành trình tậu hàng. quý khách, cụ thể: 72% tậu BĐS trực tuyến, 62% tương tác với người tậu – người bán – môi giới trực tuyến, 60% thương lượng giá trực tuyến, tỷ trọng ký hợp đồng tậu bán trực tuyến là 6% …

Những đổi thế hệ mạnh mẽ và tự tin của khoa học technology sẽ tiếp tục định hình sự biến đổi hành động người sử dụng trong thời kì tới như: Trang tin sẽ thân thiện hơn, phục vụ tối đa yêu cầu của người sử dụng; Fintech trong lĩnh vực bất động sản với mô hình đầu tư và cho vay hoạt bát, thời gian nhanh chóng. song song, technology thế hệ sẽ nâng cao cực tốt quản lý chăm sóc, giao tiếp để giản dị quản lý thông tin dự án …

Nhu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản bằng nền tảng công nghệ chiếm tỷ trọng cao.
yêu cầu tìm kiếm thông tin bất động sản bởi những nền tảng technology đang chiếm tỷ trọng cao.

lúc khoa học technology càng ngày càng lên ngôi và “len lỏi” vào mỗi lĩnh vực của đời sống, được coi là xu thế thế tất của thời đại hiện nay. Việc phân tích dữ liệu bất động sản nhằm mục tiêu tiếp cận, tìm hiểu yêu cầu, đưa ra lời khuyên tương thích, giúp quý khách trải nghiệm sản phẩm thực tế sẽ khiến cho cho tăng quyết định tậu hàng của quý khách.

Sau hàng loạt cơn bão đất ảo, giá đất bị đẩy lên cao vì thiếu thông tin đúng đắn, việc tận dụng tiện dụng của chuyển đổi số, số hóa thông tin cũng mang lại tiện dụng trong những việc kiểm soát. thông tin đất đai. Sự hiện diện của một nguồn dữ liệu, nơi thông tin được cung ứng rộng thoải mái và đúng đắn, sẽ cho phép thị trường hoạt động ổn định và hạn chế mức tăng đột biến về giá, góp góp thêm phần quan yếu vào sự sáng tỏ của thị trường. tiếp thị và lấy lại niềm tin của quý khách.

Giám đốc tư vấn chiến lược Bất động sản IMC (Magneto IMC Agency) Vũ Thị Thanh Thủy cho biết thêm thông tin, hiện với tới 47% tỷ trọng tìm tậu bất động sản để ở, 32% tìm tậu thời cơ đầu tư, 13% tìm để biết thông tin. thông tin chung về thị trường và 8% tìm thông tin về những chính sách tài chính cho ngành bất động sản.

bên trên nền tảng báo chí, tin tức thị trường là nội dung được sử dụng rộng rãi nhiều nhất, dù số lượng bài chỉ chiếm 17%, tỷ trọng xem chiếm hơn 35%.

cùng theo với đó, những nhà đầu tư với xu thế dần ưa thích những định dạng bài viết khác lạ, chú trọng đầu tư xây ngừng, tạo cảm giác cho những người đọc như Emagazin, miniMag, Infographic. những bài viết sử dụng nhiều ảnh, bớt chữ như Bài luận ảnh, Chuyện ảnh… Review BĐS trở thành trào lưu “hot” nhờ khai thác trực tiếp tầm nhìn của người tậu, tiếp cận chúng ta qua trải nghiệm thực tế.

“Ngoài ra, những loại hình truyền thông gián tiếp, ẩn bên dưới nội dung vì tiện dụng số đông cũng dần tăng lên và tỏ ra cực tốt. Chẳng hạn, bên trên nền tảng mạng xã hội facebook, xu thế xem đoạn Clip đang chiếm tỷ trọng cao nhất là 72%, 54% người tiêu sử dụng muốn xem nội dung đoạn Clip của những thương hiệu và doanh nghiệp đang tập trung khai thác yếu tố này. để giao tiếp cực tốt. những kênh Chatbot, Youtube, Instagram hay Tiktok cũng chính là những kênh truyền thông với kỹ năng tiếp cận đối tượng người sử dụng mục tiêu càng ngày càng tốt ”, bà Thủy cho biết thêm thông tin.

quan yếu và nguy cấp

Để phục vụ tối đa yêu cầu của quý khách và giải quyết những vấn đề tồn đọng của bất động sản, “gương mặt trực tuyến” của doanh nghiệp cần với giao diện tiến bộ, xứng tầm với Brand Name; tích hợp technology thế hệ, giúp quý khách tìm hiểu trực quan dự án và nâng cao trải nghiệm.

Việc số hóa trong kinh doanh còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng những kênh chăm sóc, tương tác trực tiếp, thời kì thực với quý khách để xúc tiến thời cơ đặt cọc, chốt giao tiếp, rút ​​ngắn thời kì cân nhắc của quý khách.

Số hóa có vai trò ngày càng quan trọng trong kinh doanh bất động sản.
Số hóa càng ngày càng vào tầm quan trọng quan yếu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tại Hội thảo “Giải pháp Smart Proptech 5.0 – xây dựng website và quản lý quý khách toàn diện và tổng thể ngành bất động sản – Chuyển nỗi đau thành lợi nhuận” do doanh nghiệp Bizfly – đơn vị member của doanh nghiệp Cổ phần Truyền thông việt nam giới nam giới (VCCorp) tổ chức tại Hà Nội mới đây, Phó Tổng Giám đốc của kênh thông tin batdongsan.com.vn Nguyễn Quốc Anh cho rằng, đại dịch Covid-19 đưa ra nhiều thử thách trong giao tiếp bất động sản, khiến cho cho doanh nghiệp bị hạn chế. trong những việc tiếp cận và chăm sóc quý khách làm tránh năng suất hoạt động; Môi giới bất động sản gặp khó khăn trong những việc đào bới tìm kiếm kiếm, tiếp cận quý khách thế hệ và chăm sóc, tư vấn, xúc tiếp với quý khách cũ.

Người muốn tậu bán còn hạn chế về thông tin và kinh nghiệm lúc tìm hiểu về sản phẩm, thiếu sự tương tác với môi giới và doanh nghiệp, những trở ngại này yên cầu sự tương trợ của technology để thị trường với thời cơ phát triển.

Từ đó, việc ứng dụng technology và số hóa trong kinh doanh ko chỉ với tới từ những startup nhưng mà những doanh nghiệp bất động sản to, như Vinhomes, Masterise Homes, Cenhomes, Houze Agent, OneHousing… cũng chú trọng đầu tư. vào lĩnh vực này.

Nhiều sản phẩm technology ra đời nhằm mục tiêu xử lý những vấn đề của doanh nghiệp bất động sản: dịch vụ nghiên cứu dữ liệu từ những doanh nghiệp chuyên cung ứng dữ liệu, công bố nghiên cứu thị trường; cung ứng dịch vụ – lắp đặt vũ trang technology tích hợp vào hạ tầng khu nhà ở … ứng dụng technology với toàn diện và tổng thể những khả năng bán hàng, tiếp thị, quản lý sẽ giải bài toán quản lý dữ liệu quý khách, từ đó định hướng rõ rệt cho câu chuyện bán hàng, nuôi dưỡng và chăm sóc , nhằm mục tiêu tăng tỷ trọng chuyển đổi, tương trợ xúc tiến bán hàng và làm hài lòng quý khách.

“Vì vậy, nhiều sản phẩm ko giống nhau ra đời nhằm mục tiêu giải quyết những vướng mắc trong quy trình tậu BĐS của người sử dụng như website tổng hợp thông tin về BĐS phục vụ yêu cầu tìm kiếm; technology hình ảnh VR – AR để người tậu và người thuê hoàn toàn với thể xem nhà từ xa hoặc xem mô phỏng những dự án chưa xây dựng; Nền tảng tài chính Fintech tương trợ những gói vay và đầu tư cho những người sử dụng; ứng dụng technology tương trợ môi giới quản lý và thực hiện giao tiếp… ”- ông Nguyễn Quốc Anh nói.

những chuyên gia cho rằng, trong thời đại lấy technology làm nền tảng, mỗi hoạt động, giao tiếp đều gắn liền với internet, kể cả những giao tiếp với giá trị to.

quý khách với yêu cầu tậu bất động sản thường với xu thế tìm hiểu kỹ về dự án, chủ đầu tư, giá bán,… ngay bên trên mạng, thậm chí thực hiện thủ tục tậu bán ngay bên trên nền tảng trực tuyến nên những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản đều sở hữu sự đầu tư và ghi nhận rõ rệt bên trên mạng.

“quan yếu nhất là thông tin phải với tương đối nhiều điểm mạnh vượt trội: Giao diện xinh, tiến bộ, phong thái; đảm bảo những tiêu chuẩn chỉnh nhận dạng đúng đắn, kỹ năng tương thích và hiển thị tốt bên trên đa nền tảng; tích hợp technology nâng cao trải nghiệm quý khách như sử dụng AI để gợi ý dự án tương thích, tìm hiểu tổng quan dự án với Virtual Sa Table, trải nghiệm vị trí, tiện ích, hạ tầng bởi VR Tour, 3D Tour, xem căn hộ mẫu bởi ảnh 360 độ, đoạn Clip 360 độ… giúp quý khách trải nghiệm sản phẩm bất động sản ”- Giám đốc Giải pháp web (doanh nghiệp Bizfly), Nguyễn Hữu Dũng nhìn nhận.

Nhìn chung, chuyển đổi số mang lại tiện dụng to to cho những doanh nghiệp bất động sản, giúp tránh tiêu sử dụng giao tiếp và quản lý; tăng kỹ năng tiếp cận thị trường, thông tin, dữ liệu, kỹ năng hiệp tác, kết nối và mở ra những thời cơ kinh doanh thế hệ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *