KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giới siêu giàu tăng, yêu cầu sắm bất động sản cao cấp càng ngày càng tăng

Rate this post

Sự càng ngày càng tăng của giới siêu giàu, doanh nhân, thương gia và tỷ phú đã làm cho cho yêu cầu về hàng xa xỉ càng ngày càng tăng.

Sự càng ngày càng tăng của giới siêu giàu, doanh nhân, thương gia và tỷ phú đã làm cho cho yêu cầu về hàng xa xỉ càng ngày càng tăng.

Vài năm trở lại đây, bất động sản với tên thương hiệu được ra mắt là dòng sản phẩm tiền phong, định hình phong thái sống riêng biệt của giới thượng lưu tại việt phái mạnh phái mạnh.

bên trên thực tế, thị trường châu Á được tiến công giá là với tương đối nhiều tiềm năng phát triển bất động sản hạng sang. Bất chấp xúc tiến của đại dịch, nhu chuồng xí sử dụng hàng xa xỉ ở châu Á vẫn tăng mạnh, thể hiện qua doanh thu 6 tháng đầu năm mới 2021 của LVMH (tập đoàn sở hữu những tên thương hiệu Louis Vuitton, Dior, Tiffany & Co.…) trong lĩnh vực này đã tăng lên 34%.

Tiềm năng phát triển của bất động sản hạng sang tại việt phái mạnh phái mạnh được tiến công giá là khá to, với từng lớp siêu giàu đang và sẽ tăng mạnh trong thời kì tới.

Theo khảo sát của Nielsen năm 2013, 56% người việt phái mạnh phái mạnh được đặt câu hỏi cho biết thêm thông tin bọn họ sẵn sàng chi tiền để sắm hàng hiệu. tỷ trọng này cao thứ ba bên trên trái đất, chỉ với sau Trung Quốc và Ấn Độ.

Trong dòng chảy phát triển của bất động sản siêu sang, bất động sản hạng sang đã dần cam kết được phong thái của tớ và càng ngày càng phát triển.

bên trên trái đất, ko tính bất động sản hạng sang do những tên thương hiệu hotel quản lý, cuộc đua bất động sản hạng sang hiện với sự góp mặt của khá nhiều tên thương hiệu hạng sang to, cùng hướng tới mục tiêu đưa tới những trải nghiệm lạ mắt, ko giống nhau và xứng tầm với phong thái sống của giới thượng lưu.

Bất động sản tên thương hiệu phong thái sống là loại hình bất động sản được xây giới hạn, xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn chỉnh của một tên thương hiệu cao cấp, ko thuộc lĩnh vực quản lý hotel.

những tên thương hiệu tham dự lĩnh vực này ko hề ít chủng loại, thuộc danh sách những tên thương hiệu uy tín bên trên trái đất, như những tên thương hiệu siêu sang về thời trang và năng động, trang sức sang trọng, đồng hồ đeo tay, trang sức mỹ phẩm, xế hộp: Versace, Bvlgari, Elie Saab, Missoni, Armani, Lamborghini, Porsche, Aston Martin, Fendi, …

Vào tháng 8 năm 2022, CBRE đã công bố thông tin Tiêu điểm Bất động sản tên thương hiệu phong thái sống, tiến công giá và phản hồi về triển vọng của loại hình bất động sản lạ mắt này.

Theo bà Dương Thùy Dung, Tổng Giám đốc CBRE việt phái mạnh phái mạnh, bất động sản cao cấp theo phong thái sống ko chỉ là được xem là tài sản nhưng mà còn là thước đo phong thái của chủ sở hữu.

Theo thông tin của CBRE, khoảng 20 năm trước, những dự án bất động sản hạng sang trước tiên được phát triển gắn kèm với tên thương hiệu quản lý hotel và được xúc tiến vì thị trường phượt hiện với.

Nhưng phong cảnh đang dần đổi khác. từng lớp doanh nhân, thương gia, tỷ phú phát triển mạnh cả về số lượng và quality, kéo theo nhu chuồng xí sử dụng và sở hữu những mặt hàng xa xỉ càng ngày càng tăng.

Nắm bắt thời cơ, nhiều tên thương hiệu cao cấp đã tham dự khó khăn, kéo theo sự ra đời của bất động sản tên thương hiệu phong thái sống.

bên trên trái đất, nguồn cung bất động sản cao cấp theo phong thái sống chiếm khoảng 15-20% tổng nguồn cung bất động sản cao cấp.

Theo Wealth-X, véc tơ vận tốc tức thời tăng số người giàu (tài sản ròng rã từ một-30 triệu USD) ở việt phái mạnh phái mạnh vào khoảng 10% trong thời đoạn 2018-2023, lọt vào top 5 quốc càng ngày càng tăng trưởng nhanh chóng nhất trái đất. .

Sự càng ngày càng tăng mạnh mẽ và tự tin của từng lớp thượng lưu đã và đang xúc tiến yêu cầu nâng cao, cam kết phong thái sống cũng như sở hữu và chi tiêu những sản phẩm xa xỉ. Đây là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của bất động sản hạng sang tại việt phái mạnh phái mạnh.

Chẳng hạn, thị trường việt phái mạnh phái mạnh năm 2021 đã đón những dự án bất động sản hạng sang trước tiên thuộc phân khúc siêu sang với mức giá bên trên 12.000 USD / m2.

những chuyên gia của CBRE nhìn nhận, trái đất đang dần mở cửa trở lại, mở ra thời cơ cho những nhà đầu tư quốc tế quay trở lại việt phái mạnh phái mạnh cũng như du khách việt phái mạnh tới phượt và trải nghiệm phong thái sống phong thái tại những dự án. Bất động sản tên thương hiệu bên trên trái đất. Đây là thời cơ để cam kết quality của mô hình bất động sản với tên thương hiệu dù còn khá thế hệ mẻ tại việt phái mạnh phái mạnh.

Dự báo về xu thế của loại hình bất động sản này trong tương lai, những chuyên gia CBRE cho rằng sẽ phát triển mạnh mẽ và tự tin, ko giống nhau tại việt phái mạnh phái mạnh với động lực từ véc tơ vận tốc tức thời tăng của giới siêu giàu và sự phát triển của thị trường. hàng hóa đắt tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *